Bia LARUE tiếp lửa lạc quan, tiếp sức cho miền trung ruột thịt

bia Larue truyền cảm hứng lạc quan, tiếp thêm năng lượng cho Midlands

Đà Nẵng – Quảng Nam, ngày 31 tháng 7 năm 2020 – Miền Trung Việt Nam được biết đến với những bãi biển tuyệt đẹp dọc theo bờ biển dài. Tuy nhiên, do vị trí địa lý đặc thù, miền Trung cũng phải gồng mình chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thiên tai, thảm họa khó lường. Tuy nhiên, người dân Trung du dù trong hoàn cảnh nào cũng mang trong mình một tinh thần lạc quan, yêu đời. Họ luôn động viên nhau vượt qua những thăng trầm của cuộc sống bằng những suy nghĩ tích cực, hướng tới tương lai tươi sáng.

Những ngày qua, người dân Việt Nam trên cả nước đã chung sức, ủng hộ vật chất và tinh thần cho thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam – hai tỉnh hiện đang chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch covid-19. Ra đời tại Đà Nẵng vào năm 1909, được nuôi dưỡng bằng tình yêu thương của người dân miền Trung, hơn 100 năm qua, Lalu Beer đã tự hào gọi vùng đất này là quê mẹ. Chính vì vậy, Lalu Beer cũng như bao người dân miền trung luôn mang trong mình tinh thần lạc quan, yêu đời, tích cực truyền thông điệp về miền trung, để người dân nơi đây có động lực vươn lên. Lạc quan hướng về phía trước.

Trong thời điểm khó khăn này, Lalu Beer đã ủng hộ 1 tỷ đồng thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng và 1 tỷ đồng thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam. Tổng số tiền ủng hộ trị giá 2 tỷ đồng sẽ được sử dụng để mua trang thiết bị y tế và hỗ trợ các nhân viên y tế và những người trực tiếp tham gia vào chiến tuyến của đại dịch covid-19 tại Việt Nam. Thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

>>

Bia larue là thương hiệu bia đến từ Heineken Việt Nam. Vào tháng 4, Heineken Việt Nam đã tài trợ 10 tỷ đồng thông qua một nhãn hiệu mới, Bia Việt Nam, để hỗ trợ phòng chống covid-19 trên toàn quốc.

Chia sẻ về đóng góp của Lara, ông Nguyễn Thanh Phúc, Tổng Giám đốc điều hành hai nhà máy bia của Heineken Việt Nam tại Đà Nẵng và Quảng Nam cho biết, “Lauri tự hào được sinh ra và sản xuất tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Bản thân Bia Lalu mang tinh thần của Tinh thần lạc quan, yêu đời của người dân miền Trung trong bất cứ hoàn cảnh nào, trong thời gian thử thách này, chúng tôi tin tưởng vào nhân dân thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, trong đó có CBCNV của hai nhà máy bia cũng như người tiêu dùng, khách hàng và doanh nghiệp các doanh nghiệp đối tác không chỉ cần sự lạc quan mà còn cần sự hỗ trợ thiết thực. Bia larue rất vinh dự được hỗ trợ 2 tỷ đồng cho công tác phòng chống bệnh covid-19 tại TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. ”

Ông Nguyễn Thanh Phúc, Tổng Giám đốc Nhà máy Bia Heineken tại Đà Nẵng, Việt Nam, đã thay mặt Lalu Beer trao tặng 1 tỷ đồng cho Ủy ban Thương mại Việt Nam

Thông tin lớn hơn

Bia Larue được nấu lần đầu tiên vào năm 1909 bởi một nhà sản xuất bia người Pháp tên là victor larue. Nồng độ cồn 4,2%, 100 năm liên tục cải tiến công thức bia, mang đến cho loại bia Larue hương vị độc đáo của bia truyền thống Pháp. Với nguyên liệu cao cấp và kỹ thuật nấu bia Châu Âu, La Rue có màu vàng đậm nổi bật và dư vị vô cùng sảng khoái chứng tỏ chất lượng của nó ngay từ ngày đầu. bia Larue cung cấp loại bia hoàn hảo để nâng cao tình cảm và tình bạn thân thiết. Năm 2017, hãng bia larue đã cho ra mắt sản phẩm mới có tên gọi đặc biệt là larue. Đặc biệt, loại rượu đặc biệt có nồng độ cồn 4,6% là sự cân bằng hoàn hảo giữa vị đắng và vị ngọt, mang đến cho những người yêu bia một hương vị độc đáo.

Giới thiệu về Heineken Việt Nam

Heineken Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Heineken, nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới. Có nguồn gốc từ Hà Lan, Heineken là một doanh nghiệp gia đình với hơn 150 năm lịch sử, sản xuất và bán hơn 300 nhãn hiệu bia và nước táo lên men tại hơn 190 quốc gia.

Được thành lập vào năm 1991, Heineken Việt Nam hiện có 6 nhà máy bia tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Tiền Giang và 10 văn phòng tại Việt Nam.

Heineken Việt Nam khởi đầu với chỉ 20 nhân viên và hiện là nhà sản xuất bia lớn thứ hai tại Việt Nam với hơn 3.500 nhân viên. Hàng năm, Heineken Việt Nam có đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Việt Nam, chiếm khoảng 0,95% GDP cả nước.

Tại Việt Nam, Heineken sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia: heineken®, tiger, larue, bivina, bia việt nam, sol, affligem và nước ép táo lên men mạnh mẽ.

Năm 2017, 2018 và 2019, Heineken Việt Nam được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (vcci) vinh danh là một trong những công ty bền vững nhất tại Việt Nam và là nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á do tạp chí Hr asia bình chọn. một trong những ấn phẩm chuyên nghiệp hàng đầu Châu Á về quản trị nguồn nhân lực.

Để biết thông tin về các hoạt động của Heineken Việt Nam, vui lòng tham khảo trang web chính thức: http://heineken-vietnam.com.vn

Related Articles

Back to top button