Quý Nữ Là Gì – Vài Dòng Lan Man Về Từ Ghi Trên Thiệp Cưới

Chuẩn bị thiệp cưới là bước đầu tiên trong giai đoạn cưới. Bạn đang bối rối vì không biết viết gì trên set đồ cưới, nên trình bày như thế nào? opdaichien.com sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn.

những gì bạn đang tìm kiếm: một vài dòng vô nghĩa phía trên những từ được viết trên thiệp cưới

có con: phụ nữ là gì

thông tin trên thiệp cưới là quan trọng nhất để khách mời không bị nhầm lẫn khi đến dự tiệc.

phần mở đầu: phần mở đầu luôn là phần thông báo vui vẻ, tên tuổi của hai bên gia đình đã kết hôn.

Thông tin này rất quan trọng, vì vậy hãy cẩn thận và tham khảo ý kiến ​​gia đình của bạn. Nếu một người nào đó trong gia đình đã qua đời, bạn nên hỏi ý kiến ​​của gia đình để biết cách viết đúng chính tả.

Giả sử nếu người mẹ đã qua đời, bạn chỉ cần viết tên của người cha và để trống ô có tên người mẹ. nếu người cha chết, nó có thể được viết là “goá: họ tên của mẹ”; hoặc có thể viết “góa phụ: tên cha” (vì phụ nữ lấy chồng thường lấy tên chồng). nếu cả bố và mẹ đều đã mất thì ghi: bà cố (họ và tên của bố); mẫu mới nhất (tên mẹ). hoặc bạn cũng có thể viết tên người phụ trách đám cưới cho bạn. Trường hợp có cha dượng làm chủ hôn thì phải ghi: bà cố, bà cố.

Phần này được chia thành 2 cột, bên trái là cha mẹ của nam và bên phải là cha mẹ của nữ. Bên dưới tên của cha mẹ sẽ là địa chỉ thường trú của gia đình (khách đã thông báo không chính xác).

nội dung

nội dung được chia thành 2 phần:

giới thiệu cô dâu / chú rể.

Cô dâu / chú rể sẽ bị bỏ tù tùy theo cấp bậc gia đình.

xem thêm: tảo là gì? có bao nhiêu loại? lợi ích sức khỏe của súp rong biển là gì

con trai cả: con trai cả. con là con thứ hai trở lên trong gia đình đông con: con thứ hai. con trai là con một: quý nam.người con cuối cùng trong gia đình: nam út. con gái lớn: con gái lớn. con gái là con gái thứ hai trở lên trong gia đình có nhiều con gái: con gái thứ hai. con gái thứ nhất: phu nhân. con gái cuối cùng trong gia đình: ut

thông tin về lễ cưới.

Đây là phần mà khách quan tâm nhất khi họ nhận được thẻ.

thông tin bao gồm:

mời bạn một cách chân thành: tên của khách (bạn có thể thêm từ + khi bạn muốn khách có thể dẫn theo vợ hoặc người yêu (chưa kết hôn) của họ).: lúc … giờ … ngày … tháng … năm … (tôi thường thêm một dòng là số âm lịch, vì có nhiều người theo lịch âm hơn.) tại …: nơi tổ chức tiệc cưới.

end

Trong phần này, chúng tôi xin trân trọng kính mời các vị khách.

Sự hiện diện của bạn … là một may mắn cho gia đình chúng tôi. chào mừng!

lưu ý: nếu tiệc cưới của bạn diễn ra ở nhà hàng, mặc dù thường sẽ có người hướng dẫn chụp ảnh cho khách nhưng để thuận tiện và chủ động cho khách thì bạn phải thêm ảnh cưới của mình. bạn bè để tránh gây nhầm lẫn cho khách.

Ngoài ra, ở mặt sau của thiệp cưới, bạn nên in bản đồ hướng dẫn tìm địa điểm tổ chức tiệc cưới, đảm bảo khách mời không phải mò mẫm tìm đường đến tiệc cưới (khách mất nhiều tiền ). thời gian của khách).

sau khi hoàn thành thiệp cưới, bạn nên in thiệp để gia đình hoặc bạn bè đọc giúp và đảm bảo không ai bị bỏ sót. đừng để tình trạng in xong số lượng lớn rồi mới phát hiện ra sai sót sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí của bạn.

Related Articles

Back to top button