Các Rank Liên Quân Mobile và Bảng Reset Thứ Hạng Theo Mùa

xếp hạng trong giải đấu di động là gì? Các quy tắc để thiết lập lại thứ hạng sau mỗi mùa giải là gì? Hãy cùng kpgame tìm hiểu nhé.

liên quân mobile (honour of king) hay còn gọi là đấu trường dũng cảm là một game moba rất được yêu thích. Luôn đứng đầu danh sách doanh thu game di động. Hiện tại có rất nhiều game lấy cảm hứng từ nó cũng rất thành công, mình đã đề cập đến chủ đề này trong một bài viết trước “Top Game Giống Liên Quân Mobile”, các bạn có thể tham khảo thêm.

Hôm nay chúng ta vẫn nói về liên minh, nhưng về một chủ đề khác. Trong bài viết này các bạn cùng mình tìm hiểu về rank trong liên quân mobile, cách reset rank mỗi mùa như thế nào? Và các thuật ngữ liên quan đến bảng xếp hạng game offline. hãy bắt đầu!

Liên minh di động mọi cấp

Bước vào phần chính của chúng ta, đó là thứ hạng trong liên minh, tôi cũng muốn giải thích ngắn gọn về khái niệm và thông tin liên quan đến thứ hạng cho những người mới đang tìm hiểu loại moba này. Những khái niệm này dường như áp dụng cho tất cả các game di động thuộc thể loại này, vì vậy bạn nên đọc để tìm hiểu.

Cấp độ đơn vị liên kết là gì?

rank dịch ra tiếng Việt có nghĩa là cấp bậc, cấp bậc, cấp bậc, đẳng cấp. Qua bài dịch này chắc các bạn cũng hiểu thứ hạng giải đấu là gì rồi phải không? Nói một cách đơn giản, thứ hạng giải đấu là cấp độ của người chơi theo cấp độ của chính họ. Trong trò chơi này, chúng ta sẽ có 7 cấp đội khác nhau để thử thách.

Thứ hạng của người chơi sẽ thay đổi lên xuống tùy theo kết quả của trận đấu xếp hạng. Người chơi có thể chơi solo hoặc tham gia cùng 1 hoặc 2 đồng đội khác để tìm trận. Sau mỗi trận chiến thắng, người chơi sẽ nhận được một sao, hoặc nhận được 1 sao khi tinh hoa đầy đủ và nhận được 5 sao để nâng cấp 1 cấp. Nếu bạn thua, bạn sẽ bị trừ sao, và nếu bạn thắng, điều ngược lại sẽ xảy ra. Nếu thắng nhiều, liên tiếp thì dễ lắm anh em kk.

Kết hợp cấp liên kết

ok, sau khi nắm vững một vài khái niệm cơ bản, hãy nhập văn bản. Liên Quân Mobile được chia thành 7 cấp bậc theo Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Ưu tú, Cao thủ và Thách đấu.

Mỗi cấp độ xếp hạng lại được chia nhỏ thành nhiều cấp độ phụ. Trong hạng đồng và hạng bạc có 3 hạng nhỏ hơn (đồng iii – i và bạc iii – i). Mỗi hạng Vàng và Bạch kim có 4 hạng nhỏ hơn (Vàng iv – i và Bạch kim iv – i). Cấp Diamond và Elite có 5 cấp nhỏ hơn (Diamond v – i và Elite v – i). Và xếp hạng người chơi dựa trên số sao. Khi người chơi đạt đến bậc thầy 50 sao, họ sẽ thách đấu tay đôi.

Để dễ hình dung các bạn có thể xem qua bảng cấp bậc trong liên minh bên dưới sẽ dễ hình dung hơn.

Các thuật ngữ liên quan đến xếp hạng

Khi xếp hạng trong giải đấu di động, bạn sẽ bắt gặp nhiều thuật ngữ khác nhau mà người chơi thường xuyên sử dụng. Ngoài ngôn ngữ teen còn có kéo, leo… Vài từ cũng khiến một số anh em phân vân. Nên trong bài này mình tham khảo luôn cho kk tiện theo dõi.

Đặt lại Cấp liên minh là gì? ok reset rank là một thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong giải đấu. Mỗi mùa trong game thường kéo dài 3 tháng. Sau khoảng thời gian này, thứ hạng của người chơi sẽ được làm mới để chuẩn bị cho mùa giải mới. Phương pháp đặt lại được trình bày chi tiết trong bảng bên dưới.

Tăng cấp độ liên minh là gì? Mức buff thường được gắn với thuật ngữ “buff bẩn”. Bạn sẽ có thể nghe thấy buff của người đó bị bẩn và mức độ buff của người khác nghe có vẻ kỳ lạ. Nhưng thực ra cũng dễ hiểu thôi, cơ bản là nửa đêm ít người, dùng nhiều nick và elo để lập tổ đội cùng nhau đánh, rồi mất nick cần xếp để thắng lợi. Thông thường trò chơi kéo dài 2 phút.

Tăng thứ hạng là gì? Tăng thứ hạng là cách bạn tăng thứ hạng của mình thông qua các trò chơi chiến đấu để giành được thứ hạng đó kk. Nó đơn giản mà!

Rút thăm xếp hạng đội là gì? Đây là hình thức mà những người chơi có trình độ cao hơn bạn tạo một đội để mời bạn tham gia và cùng nhau giành chiến thắng. Cấp độ người chơi cao hơn cấp độ còn lại của trò chơi và rất dễ gánh đội.

Bảng thiết lập lại cấp độ liên minh (Phần 22)

Sau đây là reset xếp hạng game liên quân mobile mới nhất, các bạn có thể tham khảo. Sau khi reset bạn sẽ có 1 chuỗi 7 game để xếp hạng, đây là chuỗi quan trọng và nếu bạn thắng nhiều thì có thể vượt cấp là chuyện bình thường.

Xin vui lòng kiểm tra nó ra!

OK, chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ chúng tôi cần biết về xếp hạng trong giải đấu di động. Nếu thấy hay hãy chia sẻ với mọi người nhé. Đừng quên theo dõi kpgame để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về thế giới game nhé. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong bài blog tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *