Làm thế nào để viết Research Proposal giúp dễ dàng đạt điểm cao? – MAAS Assignment Writing Service

Đề xuất Nghiên cứu (đề cương luận văn) có thể là một thuật ngữ rất quen thuộc đối với sinh viên quốc tế – được coi là giấy thông hành cho những ai muốn theo đuổi một khóa học sau đại học. Các chương trình đào tạo sau đại học. Vì tầm quan trọng của bài viết r ương đề nghiên cứu —có rất nhiều kiến ​​thức cần nghiên cứu và bạn thường mất rất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành bài viết . r Đề xuất nghiên cứu . Tuy nhiên, vì nhiều lý do không mong muốn mà kết quả nhận được thường không được như mong đợi. Chính vì vậy, bài luận Đề xuất nghiên cứu đã dần trở thành nỗi ám ảnh của nhiều học sinh, đồng thời cũng là nguyên nhân khiến các em khó tiến xa hơn trên con đường học vấn. Trong bài viết này, ma as sẽ chia sẻ cách viết đề cương nghiên cứu đạt điểm cao cho các bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem các dịch vụ của maas, vui lòng nhấp vào đây.

Xem thêm:

& gt; & gt; & gt; Cách Viết Phương pháp Nghiên cứu

& gt; & gt; & gt; Tiết lộ 6 mẹo để viết một bài báo sắp đến hạn chót trong 24 giờ

1. Đề xuất nghiên cứu là gì?

Chương trình Nghiên cứu là các chương trình / dự án nghiên cứu khoa học trong quá trình học tập và nghiên cứu ngắn hạn tại Trường. Đề cương cần thể hiện sự hiểu biết của bạn về chủ đề nghiên cứu mà bạn đang thực hiện, các hoạt động nghiên cứu bạn dự định thực hiện và nó sẽ mang lại giá trị gì.

Thường cấp bằng thạc sĩ và tiến sĩ, không phải trường nào cũng yêu cầu, nhưng nếu có, hãy cung cấp cho các trường vì đây cũng là một cách để đánh bóng hồ sơ xin học bổng của bạn.

2. Ai sẽ đánh giá đề xuất của bạn?

Bạn sẽ viết một đề xuất nghiên cứu để gửi cho các giáo sư, nhà nghiên cứu và giảng viên:

– Tài trợ cho nghiên cứu của bạn

– Chấp nhận chương trình sau đại học của bạn và tiếp tục nghiên cứu trong lĩnh vực này

Họ là những người có hiểu biết vững chắc về lĩnh vực nghiên cứu và chuyên ngành bạn muốn theo đuổi. Ngoài ra, họ có kinh nghiệm nghiên cứu và đánh giá lâu năm. Do đó, một kế hoạch nghiên cứu vượt qua cuộc đánh giá phải được thực hiện cẩn thận và có phương pháp.

Nếu bạn có việc cần làm trong thời gian ngắn và vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể liên hệ với maas để được hỗ trợ. tại maas cung cấp các dịch vụ như hỗ trợ làm bài tập về nhà, kiểm tra hồ sơ, viết giấy dịch vụ, giao bài tập … và các dịch vụ khác như nghiên cứu, báo cáo, nghiên cứu điển hình, kế hoạch kinh doanh, báo cáo cá nhân và more b> sẽ giúp bạn vượt qua tất cả các bài tập và bài kiểm tra một cách hoàn hảo mà không lãng phí thời gian của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ maas tại đây!

ORDER NOW3. Cấu trúc của một research proposal

Một. Tiêu đề

Đây là điều đầu tiên cần đọc khi đọc nghiên cứu đề xuất , tiêu đề của chủ đề cần ngắn gọn, súc tích, đọc để biết ngay nghiên cứu đó nói về vấn đề gì . Không cần đặt tên lại từ đầu, chỉ cần hoàn thành nội dung chính của đề xuất và chọn một tên thích hợp.

b. Giới thiệu / Động lực / Bối cảnh

Phần này là câu trả lời cho câu hỏi: Tại sao bạn thực hiện nghiên cứu này? Nói cách khác, bạn đưa ra lý do thúc đẩy để thực hiện nghiên cứu. Các dự án nghiên cứu thường được thực hiện vì hai lý do: một là kiến ​​thức hoặc kiến ​​thức hiện có còn thiếu, chưa được chứng minh và làm rõ; hai là câu hỏi xuất phát từ thực tiễn và chưa có nghiên cứu nào tập trung giải quyết hoặc đưa ra câu trả lời. Vào cuối phần này, bạn sẽ kết luận rằng chủ đề nghiên cứu bạn đã chọn là hoàn toàn có ý nghĩa và nên theo đuổi.

Có một số lỗi thường gặp khi viết phần giới thiệu trong đề xuất nghiên cứu . Đó là, bạn sẽ bắt đầu với những khái niệm rất chung chung và sau đó viết những đường vòng dài dòng để giải quyết vấn đề nghiên cứu. Điều này khiến lý luận của bạn lan man và không rõ ràng. Ngược lại, nếu bạn bắt đầu viết từ những khái niệm quá chi tiết, bạn sẽ khó đi xa hơn là khiến một số người đọc khó hiểu (vì bạn bắt đầu với một thứ quá kỹ thuật mà không giải thích nó trước). lập luận của bạn. Vì vậy, hãy cố gắng suy nghĩ một cách logic và đề cập đến vấn đề một cách dễ hiểu và thuyết phục nhất có thể.

c. Câu hỏi nghiên cứu

Trên thực tế, đây là nơi bạn đặt lại câu hỏi nghiên cứu của mình. Điều này có thể trùng lặp ở phần cuối của bản trình bày, nhưng việc chia câu hỏi nghiên cứu của bạn thành một phần riêng biệt sẽ làm cho đề xuất của bạn rõ ràng và cụ thể hơn.

Trong phần này, sau khi nói về chủ đề nghiên cứu, bạn hoàn toàn có thể đưa ra các giả định (giả thuyết), bạn suy đoán về kết quả nghiên cứu. Nói cách khác, trong nghiên cứu đó, bạn sẽ cố gắng chứng minh giả thuyết của mình là đúng.

d. Tổng quan tài liệu – một phần quan trọng của kế hoạch nghiên cứu

Phần này có lẽ là phần dài nhất và quan trọng nhất trong kế hoạch nghiên cứu của bạn. Đây là lúc để chứng tỏ kiến ​​thức, kỹ năng tổng hợp và tư duy phản biện của bạn trong lĩnh vực bạn đã chọn.

Đánh giá tài liệu có nghĩa là bạn sẽ đọc nghiên cứu liên quan đến chủ đề bạn đã chọn và tóm tắt sự phát triển của kiến ​​thức đã được khám phá. Suy cho cùng, thực hiện nghiên cứu không phải để tạo ra một thứ gì đó cao cả, mà là để kế thừa và phát triển những kiến ​​thức đã có. Điều bạn nên làm là tìm các tài liệu nghiên cứu có liên quan, đọc, phân tích, tổng hợp, so sánh và tìm ra những gì bạn có thể phát triển thêm.

Khi bạn đọc một bài nghiên cứu, hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi sau:

– Câu hỏi nghiên cứu trong bài nghiên cứu này là gì? (câu hỏi nghiên cứu)

– Những dữ liệu và phương pháp nào mà tác giả đã sử dụng để giải quyết câu hỏi nghiên cứu? (Dữ liệu và Phương pháp)

– Các tác giả đã tìm thấy gì trong nghiên cứu đó? (kết quả)

– Đóng góp của nghiên cứu này là gì? (đóng góp)

– là kết quả của nghiên cứu này khác với, tương tự hoặc được phát triển thêm từ các nghiên cứu khác. (So ​​sánh và đối chiếu với các giấy tờ khác)

– Những hạn chế của nghiên cứu này là gì? (Hạn chế, cơ hội nghiên cứu thêm …)

e. Dữ liệu và Phương pháp

Trong phần này, bạn có thể trình bày dữ liệu trước, sau đó là phương pháp nghiên cứu hoặc ngược lại.

Về dữ liệu, một nghiên cứu đề xuất tốt sẽ mô tả chi tiết những dữ liệu nào cần thiết cho nghiên cứu của bạn. Nếu bạn đã có dữ liệu, thật tuyệt. Nếu không, bạn nên tìm hiểu xem bạn có thể lấy dữ liệu này từ những nguồn nào.

Về phương pháp nghiên cứu, bạn phải mô tả chi tiết các phương pháp, kỹ thuật và mô hình mà bạn sẽ sử dụng. Phần này tốt nhất nên viết dưới dạng ký hiệu, phương trình, công thức… Ngoài việc có thể trình bày một cách cụ thể nhất cách làm mà bạn muốn làm, nó còn thể hiện khả năng kỹ thuật của bạn. .

f. Kết quả mong đợi và đóng góp

Tại đây, bạn có thể nêu những gì bạn muốn từ nghiên cứu của mình và ý nghĩa của nó. Phần này sẽ có một số trùng lặp với các phần trước, nhưng nó sẽ giúp người đọc tóm tắt nghiên cứu của bạn. Phần này cần ngắn gọn và phù hợp với đề xuất nghiên cứu.

g. Kế hoạch nghiên cứu (tùy chọn)

Bạn có thể đưa hoặc không bao gồm điều này trong nghiên cứu đề xuất của mình. Nếu bạn thêm phần này, bạn sẽ trình bày kế hoạch nghiên cứu của mình, chẳng hạn như từ ngày nào cho đến khi thu thập dữ liệu xong, sau đó sẽ mất bao lâu để xem lại tài liệu, và sau đó là bao lâu để tiến hành thí nghiệm. Thử nghiệm, chạy mô hình …

4. Những câu hỏi nào mà giảng viên thường quan tâm khi đọc đề xuất nghiên cứu của bạn?

– Trước tiên, họ xem tiêu đề chủ đề và lĩnh vực nghiên cứu và họ muốn đảm bảo rằng đề xuất nằm trong tầm hiểu biết của họ và có thể hướng dẫn sinh viên. Làm việc về chủ đề này trong tương lai. Đối với những người muốn theo đuổi bằng Tiến sĩ, xin lưu ý rằng các khái niệm về lĩnh vực nghiên cứu ở cấp độ Tiến sĩ rất cụ thể và chuyên sâu. Ví dụ, nếu bạn nói bạn muốn làm tiến sĩ tài chính, bạn cần biết rõ hơn lĩnh vực tài chính mà bạn muốn theo học: tài chính ngân hàng, các phương pháp định lượng trong tài chính, định giá tài sản tài chính hay quản lý rủi ro tài chính … Trong Trên thực tế, câu hỏi Nghiên cứu sẽ sâu hơn và cụ thể hơn, vì vậy nếu bạn có hiểu biết cụ thể và chi tiết hơn về lĩnh vực này thì bạn càng nghiên cứu tốt hơn.

– Thứ hai, các giáo sư sẽ quan tâm xem chủ đề bạn muốn làm đã được họ thực hiện chưa. Trong nhiều trường hợp, giảng viên sẽ là đồng tác giả của bài nghiên cứu. Nghĩa là, ngoài vai trò hướng dẫn, họ còn tích cực đóng góp ý kiến, phương pháp, cách giải quyết vấn đề trong quá trình nghiên cứu. Vì vậy, họ cũng muốn dự án của bạn là một chủ đề mới mà họ chưa nghiên cứu hoặc không trùng lặp với chủ đề mà sinh viên của họ đang thực hiện.

– Cuối cùng, các yếu tố đánh giá một đề xuất nghiên cứu phụ thuộc vào tầm quan trọng và tính khả thi của nghiên cứu. Thể hiện ý nghĩa của nghiên cứu bằng cách giải quyết câu hỏi liệu nghiên cứu có đóng góp vào kiến ​​thức chung hay không (đóng góp vào kiến ​​thức và thực hành). Nghiên cứu khả thi đề cập đến việc nghiên cứu có khả thi hay không, điều này thể hiện ở việc lựa chọn dữ liệu và phương pháp nghiên cứu.

5. Một số lưu ý

Một. Độ dài của đề xuất là bao nhiêu?

Độ dài trung bình của đề xuất nghiên cứu là 7-10 trang trong hầu hết các trường hợp. Đề xuất nghiên cứu của bạn có thể lên đến 16 trang, nhưng không sao. Điều quan trọng là phải đưa ra tất cả các ý tưởng.

b. Càng nhiều trích dẫn trong đề xuất, càng tốt?

Bạn nên đưa vào nghiên cứu chất lượng cao, có liên quan nhất trong đề xuất của mình. Tập trung vào chất lượng hơn số lượng.

c. Chúng ta có nên thêm bảng và đồ thị vào các đề xuất nghiên cứu không?

Bảng và đồ thị là kết quả có sẵn của một phân tích và nghiên cứu. Bạn không cần phải sao chép những con số và thông tin này. Thay vào đó, hãy chú ý đến việc rút ra kết luận từ việc đọc các bài nghiên cứu của người khác.

d. Tôi có cần thực hiện các chủ đề trong đề xuất cho các nghiên cứu sau tiến sĩ chính thức không?

Không. Viết một đề xuất là một yêu cầu trong quá trình tìm kiếm một người cố vấn và nộp đơn xin học Tiến sĩ. Có nhiều lý do khiến bạn không thể tiếp tục các chủ đề bạn đã nêu ra trong đề xuất của mình sau khi bạn đã nhập phd. Bạn hoàn toàn có thể từ bỏ ý tưởng và thực hiện nghiên cứu mới.

6. Giới thiệu về dịch vụ maas

maas Essay Services – Chuyên dịch vụ viết luận văn học thuật hàng đầu Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với các dịch vụ sau: 300.000 sinh viên và đã hoàn thành hơn 35.000 bài báo luận văn về các chủ đề khác nhau cho khách hàng trên khắp thế giới bao gồm Vương quốc Anh, Úc, Hoa Kỳ, Canada…

Ngoài Dịch vụ Viết luận , chẳng hạn như: Dịch vụ Kiểm tra Trực tuyến, Dịch vụ Bài tập, Dịch vụ Viết luận, Dịch vụ Viết luận . Công ty chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ về nghiên cứu, báo cáo, nghiên cứu điển hình, kế hoạch kinh doanh, báo cáo cá nhân , …

Hy vọng với bài viết ma as i chia sẻ mẹo viết đề xuất nghiên cứu chính xác cho những ai thực sự đam mê khoa học. Nếu bạn đã biết cách viết đề xuất nghiên cứu , bạn còn chần chừ gì nữa? Chưa bắt đầu cải thiện bài viết của bạn để làm cho nó tốt hơn.

Nhiệm vụ của

maas là cung cấp một nền tảng viết tiểu luận trên trang web kết nối sinh viên và người viết để kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của mỗi sinh viên và tại maas, chúng tôi là những người chuyên nghiệp. Trợ giúp Bài tập về nhà, Bài luận của Người viết trên Trang web, Dịch vụ Viết Bài luận, Dịch vụ Viết luận, Dịch vụ Kiểm tra Bài thi Trực tuyến trên mỗi dịch vụ. Đội ngũ viết bài chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của MAAS trong nhiều lĩnh vực học thuật sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Đường dây nóng 1: (+84) 97 942 23 93

Đường dây nóng 2: (+84) 89 851 15 88

Facebook:

instagram:

Twitter:

Douyin

Google Maps:

https://g.page/maasedtech?share

Related Articles

Back to top button