Rp là gì trên Facebook

  • Ngày hội hòa nhập của giới trẻ Sài Gòn

Nhập vai

Cosplay là viết tắt của cosplay và được sử dụng để mô tả hành động mặc quần áo và cử chỉ của các nhân vật trong phim, truyện tranh, tiểu thuyết hoặc trò chơi. Hình thức giải trí này đã có từ lâu tại Việt Nam, và ngày càng trở thành một thú vui phổ biến của giới trẻ tham gia cosplay, hay còn gọi là cosplayer, hay coser.

Hầu hết những người yêu thích cosplay và cosplay đều ở độ tuổi đi học. Các bạn trẻ tạo thành cộng đồng nhỏ, chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau may những bộ trang phục yêu thích.

Các cosplayer tạo dáng trong cuộc thi cosplay lmht cuối cùng tại ntd phú thọ vào tháng 4 năm 2014.

Tuy nhiên, hầu hết các coser ngày nay chỉ đơn giản là mặc trang phục hào nhoáng và tạo dáng để gây sự chú ý, không có nơi thực sự để biểu diễn cho các nhân vật mà họ đang hóa trang.

Nhập vai

Nhập vai là thuật ngữ dùng để chỉ một người thay đổi hành vi, cử chỉ và tư thế để bắt chước người mẫu. Tóm lại, người này sẽ là nhân vật mà họ đang nhắm tới. Cosplay không chỉ là mặc trang phục và trang điểm như một nhân vật, mà bạn phải hành động như nhân vật mà bạn đang nhắm đến và khiến những người xung quanh cảm thấy bạn là nhân vật đó. vai trò đó.

Nhập vai cũng được hỗ trợ bởi bối cảnh, không gian và kịch bản, vì vậy người chơi có thể nhập vai giống như nhân vật mà anh ta đang thể hiện. Một ví dụ tuyệt vời của việc nhập vai là Disneyland, nơi mà các nhân viên làm việc ở đó phải thực sự hóa thân thành những nhân vật mà họ đang đóng khi tương tác với du khách, chẳng hạn như chú vịt Donald vui nhộn hay nàng công chúa xinh đẹp.

Hóa trang tại Disneyland. Ảnh: Hong Kong Disneyland.

Hầu hết các cosplayer của Việt Nam chỉ dừng lại ở mức hóa trang, tạo dáng, tạo dáng và chụp ảnh, chưa thực sự sống với nhân vật, chưa tạo được cảm xúc cho khán giả. Mục tiêu của họ khi chạm vào chính các nhân vật.

Tháng 11, Ngày hội nhập vai (rpf) – Lễ hội nhập vai lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ đưa hoạt động nhập vai lên một tầm cao mới bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho giới trẻ hiện nay. Tiếp xúc và hiểu rõ hơn về thể loại “nhập vai”. rpf được kỳ vọng sẽ tạo nên làn gió mới và mở ra sân chơi lành mạnh, vui vẻ cho giới trẻ Việt Nam.

Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *