&quotSang Trọng&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Bạn có thích hàng xa xỉ không? Sống trong những căn hộ sang trọng, lái những chiếc xe hơi sang trọng, và ăn trong những nhà hàng sang trọng nhất. Luôn có một “ma lực” đến sự sang trọng và cao cấp thu hút chúng ta làm việc mỗi ngày để tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất. Hôm nay chúng ta cùng tienganh tìm hiểu xem từ “luxury” trong tiếng anh được gọi là gì? Nó có nghĩa là gì?

1. Luxury trong tiếng anh là gì?

Trong tiếng Anh, luxury được gọi là sang trọng .

sang trọng tiếng anh là gì

Căn hộ Cao cấp

2. Tìm hiểu thêm về từ vựng

Về cách phát âm:

luxury có thể được phát âm bằng cả âm Anh-Anh hoặc Anh-Mỹ.

Nếu bạn muốn phát âm nó bằng tiếng Anh, bạn có thể nói /lʌɡˈʒʊə.ri.əs/.

Nếu bạn muốn phát âm nó theo ngữ điệu của Anh và Mỹ, nó có thể được phát âm là /lʌɡˈʒʊr.i.əs/

Về các bộ phận của bài phát biểu : sang trọng là một tính từ

Nghĩa tiếng Anh

Sang trọng là một từ dùng để mô tả sự giàu có và tiện nghi.

Nghĩa tiếng Việt

Sang trọng là một từ dùng để mô tả sự giàu có và tiện nghi.

3. Ví dụ Anh-Việt

Ví dụ:

 • Phòng tập gym, Spa, Quán bar, Trung tâm thương mại, Vườn nướng BBQ, Hồ bơi, Trường học Quốc tế, Bệnh viện Quốc tế và hơn thế nữa, cùng vô số tiện ích cao cấp ngay trung tâm Dự án Royal City… Bạn nghỉ dưỡng tại Royal Long Biên Tận hưởng cuộc sống sang trọng và tiện nghi bậc nhất Tp.
 • Với vô số tiện ích đẳng cấp ngay trung tâm Dự án Royal Downtown như gym, spa, bar, trung tâm thương mại, vườn nướng BBQ, hồ bơi, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế … tại Royal Wall, Bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống sang trọng và tiện nghi nhất
 • Một trong những tiêu chí để thực khách lựa chọn nhà hàng không chỉ là muốn thưởng thức những món ăn ngon mà còn muốn được hòa mình vào trong một nhà hàng có không gian đẹp tiện nghi và thiết kế nhà hàng sang trọng. quan trọng. Vì vậy, việc thiết kế nhà hàng của bạn trở nên sang trọng, đẹp mắt và thu hút là điều vô cùng quan trọng.
 • Một trong những tiêu chí để thực khách lựa chọn nhà hàng không chỉ là mong muốn được thưởng thức những món ăn ngon. Món ăn ngon Họ cũng mong muốn có thể hòa mình vào một nhà hàng có không gian đẹp ấm cúng và thiết kế phòng ăn sang trọng. Vì vậy, việc thiết kế nhà hàng của bạn sao cho sang trọng, đẹp mắt và thu hút là điều vô cùng quan trọng.
 • Phòng khách này có thiết kế tối giản nhưng trông rất sang trọng. Nếu không có sự sắp xếp lộn xộn nhưng vẫn có kỷ luật thì sẽ không có sự ngông cuồng như thế của nhân vật đĩnh đạc và quyến rũ này. Nó sẽ không có vẻ ngoài bình tĩnh và hấp dẫn như thế này nếu không có sự sắp xếp lộn xộn nhưng vẫn có tổ chức.
 • Khu vệ sinh. Thiết kế đẹp và sạch sẽ là yêu cầu cần thiết trong một nhà hàng sang trọng. Chủ đầu tư nên chú ý đặt nhà vệ sinh ở nơi khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy, đồng thời lắp đặt hệ thống và ánh sáng đầy đủ hợp lý.
 • Khu vực Phòng ăn của Nhà hàng Luxury yêu cầu thiết kế đẹp và sạch sẽ. Gia chủ cần chú ý đặt nhà vệ sinh ở nơi khách hàng dễ dàng tìm thấy, lắp đặt hệ thống thiết bị, ánh sáng hợp lý, đầy đủ.
 • Chanel, một thương hiệu thời trang nổi tiếng, đã biến chất liệu len thô ráp, bình thường trở thành biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp. Dù cách đây 10 năm hay bây giờ, bất cứ khi nào phụ nữ muốn tìm kiếm vẻ ngoài sang trọng, quyền lực, họ luôn nghĩ đến những thiết kế tweed của chanel.
 • Thương hiệu thời trang nổi tiếng chanel đã biến sợi từ len thô ráp và trần tục trở thành biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp. Dù cách đây 10 năm hay bây giờ, bất cứ khi nào phụ nữ tìm kiếm một thứ gì đó sang trọng và quyền lực, họ luôn nghĩ đến những thiết kế tweed của chanel.

sang trọng tiếng anh là gì

Thiết kế Chanel Tweed

 • Nếu là một người yêu thời trang, chắc hẳn bạn đã biết đến tweed – một loại vải mang tính thẩm mỹ vô cùng cổ điển và sang trọng. Không chỉ vậy, vải tuýt là loại vải được ưa chuộng để tạo nên những bộ trang phục mùa thu đông độc đáo và sành điệu.
 • Nếu là một người yêu thời trang, bạn sẽ biết đến vải tuýt – một loại vải mang vẻ đẹp cổ điển và thanh lịch. Không chỉ vậy, vải tuýt là loại vải được ưa chuộng để tạo nên những bộ trang phục mùa thu đông độc đáo và sành điệu.
 • Ai cũng muốn sống trong sự sang trọng và tiện nghi, nhưng không phải ai cũng phải nỗ lực để đạt được ước mơ của mình. Trừ khi bạn sinh vào giờ “chót”, nếu không bạn không thể chỉ ngồi một chỗ cả ngày rồi bỗng chốc trở nên giàu có.
 • Mọi người đều muốn sang trọng và tiện lợi. Nghi ngờ nhưng không phải ai cũng phải nỗ lực để biến ước mơ thành hiện thực. Trừ khi bạn sinh ra ở vạch đích, bạn không thể đột nhiên trở nên giàu có bằng cách ngồi một chỗ cả ngày.

4. Cụm từ tiếng Anh về hàng xa xỉ

cụm từ

Nghĩa tiếng Việt

Cuộc sống sang trọng

Cuộc sống sang trọng

Nhà hàng sang trọng

Nhà hàng sang trọng

Nội thất sang trọng

Nội thất sang trọng

Thiết kế sang trọng

Thiết kế sang trọng

Quần áo sang trọng

Sang trọng

Sang trọng

Căn hộ Cao cấp

Xe hơi sang trọng

Xe hơi sang trọng

Môi trường sang trọng

Môi trường sang trọng và lộng lẫy

sang trọng tiếng anh là gì

Nội thất xe hơi sang trọng

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên đây của chúng tôi, hãy luôn nhớ “đi làm thì chỉ có ăn”, muốn sống xa hoa thì phải chăm chỉ học tập, đặc biệt là tiếng Anh!

Related Articles

Back to top button