Thái Tuế là gì? Thế nào là năm hạn Thái Tuế và cách hóa giải

Tai Ling là một khái niệm phổ quát trong thế giới con người. Người thường chỉ biết người đã trường thọ đến cực hạn thì không nên làm việc lớn, lại không hiểu thực chất của trường thọ là gì? Các chi tiết sao của năm? Cách hóa giải hạn tuổi. Mời các bạn đọc bài nội gián sau đây của Long Thanh để hiểu tường tận.

Thánh nhân là gì?

Thái tuế còn gọi là thái tuế tinh quân, thái tuế là sao Mộc trên trời, vì sao Mộc cứ 12 tháng quay một lần nên người xưa gọi là tuyêt tinh hay thái tuế; thái tuế còn gọi là thái tuế tinh quan Hay tứ quân, vừa là sao vừa là vị thần trong các cuộc tế lễ dân gian.

Vòng lặp Thái Tuế

Thái tượng là vị tướng cai quản thiên hạ trong một năm theo quan niệm tín ngưỡng cổ xưa. Trong suốt sáu mươi năm, sáu mươi người thay phiên nhau cai trị, mỗi người có quy tắc riêng, cai quản thế giới. Mỗi năm đến phiên của các vị thần, và năm đó được gọi là niannian, và vị thần này cũng là vị quan cai quản năm đó.

60 vị Thần Thái Tuế

60 vị thần trẻ

Bạn phải hiểu rằng Tai Sui không phải là một vị thần hung dữ, mà là vị thánh bảo trợ có ảnh hưởng lớn nhất, phụ trách Sha-Hong, Tai họa-Hạnh phúc và vận may hàng năm của mười hai cung hoàng đạo. .Mỗi chòm sao sẽ trải qua những biến động khác nhau.

Nếu ngày sinh của mỗi người trùng với tuổi trong năm thì dân gian gọi là phạm hay thái tuế. Vì vậy, người dân trong năm mới nhất định mọi việc không như ý, sự nghiệp không suôn sẻ, sức khỏe gặp nhiều vấn đề, nhất định phải đảnh lễ vua năm mới mới được bình an.

Từ đó, trong dân gian thường có các từ “pham”, “xung”, “hình”, “thiên tung thái tuế”, tục “an thái tuế”, tức là cúng sao giải hạn. năm đi, cầu nguyện. Ngay từ đầu, phong tục rất đơn giản. Nếu ai đó muốn cầu bình an và thịnh vượng, trước hoặc sau mùa xuân, hãy viết những từ như “ban” trên giấy màu hồng hoặc màu vàng. Nian, hãy mang tờ giấy đó vào nhà, “Nian Nian, linh hồn của các vị thần”, “Nian, linh hồn của vạn năm”, “với tấm lòng tôn thờ tu sĩ tinh quân”. .

Phạm thái tường là gì?

Nếu quy luật của năm hoàng đạo trùng với năm hoàng đạo, gọi là “quy luật Tùy Tùy”, thì năm đó có xu hướng biến động lớn, dễ sinh bệnh tật….

p>

Năm hoàng đạo có nghĩa là năm hoàng đạo liên quan đến các tuổi hoàng đạo trong lục đạo: hợi tương xung, ngọ tương xung, thân tương xung. xung, mồng gà tương xung, giờ chó tương xung, năm con lợn tương xung. Trong năm sẽ có những điều không may mắn như chuyển nhà, thay đổi công việc, vận đen, hao tài, tiểu nhân quấy phá…v.v.

Giới hạn Tuổi con giáp, cẩn thận kẻo vướng vào kiện cáo, bị thương nhẹ, bị phạt tiền, thất nghiệp, sức khỏe bản thân và gia đình gặp vấn đề… Lấy ví dụ một người có năm con giáp là 6 tuổi, bị ảnh hưởng bởi tương khắc, tức là thiên xung và liên quan đến năm hoàng đạo.

Xem ngay: Tử vi – Phong thủy năm 2022 chi tiết nhất

phát thái tui là cung hoàng đạo năm đó trong cặp đất nung và thái tui. Những người tuổi này cũng nên chú ý đến sự nghiệp và tài lộc trong năm nay kẻo gặp phải những xui xẻo, xui xẻo không đáng có.

Việc xác định Thái Tuế hung tinh bắt nguồn từ sự tương khắc giữa thuộc tính âm dương và ngũ hành của thổ giúp người ta phán đoán được tuổi nào hợp tuổi nào, tuổi nào có hại cho ai. Tuổi ai đau tuổi mình. Những người thuộc con giáp này sẽ có vận trình tài lộc trong năm nay thăng trầm, tài vận dồi dào, cơ hội làm ăn nhưng lại dễ bị vuột mất. Hãy cẩn thận những gì bạn nói, để không khơi dậy sự oán giận của cấp trên hoặc tiền bối của bạn. Không thích hợp đầu tư, làm ăn thận trọng, tài lộc dao động, tổn thất nặng nề.

Có thể chia thành các loại đậu và độ tuổi như sau

1: Trực tuổi Thái

Tuổi hoàng đạo của bạn cũng giống như tuổi già. Những năm này, gia chủ dễ buồn bực, ốm đau, thường xuyên ốm đau,…

2: Nhịp đập của tuổi

Những năm hạn hán ở cùng một vị trí với tuổi của Trái đất. Vào những năm này, vận mệnh sẽ di chuyển, thay đổi công việc, phản bội bạn bè, ốm đau, phá sản, gây thù chuốc oán… Hợi tương xung, tương khắc mùi, tương khắc, mão tương khắc, tương khắc, tương khắc. heo cũng tương tự.

3: Tuổi mẫu

Sinh tử, vào những năm này, bạn cần hết sức cẩn thận kẻo vướng vào kiện cáo, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc làm, có thể gặp tai nạn về sức khỏe cho bản thân và gia đình. Hỏi… Hình trường thọ, còn gọi là thiên mạch, là chỉ người có số tuổi chênh lệch 6 tuổi so với năm hoàng đạo, chịu ảnh hưởng của hình khắc, tức là thiên mạch có quan hệ với tuổi tác.

4: Có hại cho thế hệ trẻ

Năm hoàng đế băng hà đại biểu cho năm đó, tiểu nhân dễ loạn, nhưng sẽ không đố kị. Tuy nhiên, bản mệnh cũng dễ gặp bất an, kém may mắn, sự nghiệp không như ý. Trong 12 cung hoàng đạo có 6 cặp: bính-mùi, mão-dậu, dần-mão, thìn-tị, thân-tị, gà-nhất.

5: Phá vỡ ngai vàng

Năm hoàng đế băng hà là năm cầm tinh, tức là năm đó công việc bị tiểu nhân cản trở, hao tài tốn của, phá tài… Có 6 cặp logarit, đó là: tý – dậu, mão – ngọ, sửu – thìn, thân – tuất, dần – hợi, mậu – tuất.

Những cung hoàng đạo nào sẽ phá cách trong năm 2022

Năm 2022 là năm của tuổi dần, 4 con giáp sau sẽ phải đối mặt với vận hạn của tuổi thọ, đó là:

1: Tuổi tức thì: già đi

2: Dạng tuổi: Người cao tuổi

3: tuổi mạch: tuổi cơ thể

4: Phá Thái Thứ Ba: Kỷ Hợi

Cách giải quyết vi phạm

1: Cách đánh hoàng tử

Công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn, không có lợi cho việc động thổ, tôi thường đi chùa cầu an và mặc áo đỏ.

2: Cách giải quyết Tailing trực tiếp

Bớt đến những nơi có tang lễ và đến những sự kiện vui vẻ hoặc tiệc ăn mừng nhiều hơn. Ngoài ra, bạn có thể đeo trang sức thuộc 3 cung hoàng đạo để hóa giải vận hạn. Ví dụ, người cao tuổi nên đeo trang sức hình hổ, ngựa, chó.

3: Cách diễn giải tuổi hình thái

Đặt ly nước trắng ở phương tài lộc (cung tài lộc năm 2022 là hướng đông hoặc hướng nam) có thể tăng tài lộc. Năng đi chùa cầu bình an.

4: Cách hóa giải tĩnh mạch khôn

Bản mệnh cần phải luôn đề cao cảnh giác, không muốn sa vào cạm bẫy của người khác mà dễ dàng đi vào con đường chính đạo. Nếu bạn bị người khác tấn công hoặc làm tổn thương, bạn không nên chịu đựng và đôi khi cần có sự phản kháng thích hợp. Nếu bạn đang đầu tư hay kinh doanh, rất dễ rơi vào bẫy của kẻ xấu và khiến tiền của bạn rơi ra. Bạn cần hết sức cảnh giác, nhận ra sai lầm và dừng lại đúng lúc.

5: Cách giải hạn thái tuế

Hết sức thận trọng trong mọi giao dịch làm ăn với bạn bè và đối tác, nhất là việc đầu tư vốn cần phải cân nhắc kỹ càng. Không nên có ác cảm với bất cứ ai. Bạn nên hết sức thận trọng và bao dung trong tình yêu.

6: Cách hóa giải ảnh hưởng xấu của tuổi Thái

Để giảm thất bại trong kinh doanh trong năm, đừng quá tin tưởng vào đối tác. Bạn có thể đặt những đồ vật, đồ trang trí màu tím ở hướng Nam của ngôi nhà để giảm bớt những thiệt hại do những lời nói xấu gây ra.

p>

Những điều nên và không nên làm trong một năm tội phạm

1: Đừng gây thù chuốc oán

Tài lộc của cung hoàng đạo Fan Taidu thường u ám, công việc lẫn tài lộc đều sa sút, tình duyên và cuộc sống gia đình cũng gặp nhiều điều tiếng, quan hệ tình cảm dễ rạn nứt. Người lớn trong gia đình cũng không được tốt cho lắm.

Vì vậy, lời khuyên của skvty.com dành cho những con vật kém may mắn này là đừng tự biến mình thành kẻ thù. Bạn thử nghĩ xem khi nói, người xưa có câu “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”, là để nhắc nhở con cháu không nên nói bậy, có thể làm mất lòng người khác, xúc phạm bạn bè, đồng nghiệp. kẻ thù.

Biết rằng bất hạnh không bao giờ đến một mình, cát hung không nhiều, đừng dây dưa với kẻ ác, cẩn thận vẫn hơn. Kẻ thủ ác lòng dạ hẹp hòi, để đạt được mục đích hắn không cần thủ đoạn nào, dù chỉ 1 phút sơ hở cũng có thể mắc bẫy hắn.

2: Không sử dụng đồ dùng màu đỏ

Tục truyền dân gian, mỗi năm hạn hán hoặc hạn nặng thì nên mặc nhiều quần áo màu đỏ, và mặc quần áo màu đỏ… để làm cho của cải thêm thịnh vượng và tài lộc bình thường hơn.

Tuy nhiên, Tai Sui không phải là tà thần, cũng không phải yêu ma, mà là một vị thần hộ mệnh, vì vậy việc sử dụng quần áo và đồ dùng màu đỏ để hóa giải vận rủi do Fan Taidou mang lại có thể không hiệu quả. rất tốt.

Đặc biệt với những người tự nhận thức về mệnh hỏa, sử dụng đồ dùng màu đỏ quá nhiều không tốt mà “lợi bất cập hại”. Nếu bạn định kiếm tiền với quần áo màu đỏ, hãy suy nghĩ cẩn thận.

3: Đừng cưới mà hãy cưới

Thật ra, cưới vào năm tý không hẳn là xấu nhưng trong một số trường hợp lại không có lợi cho lắm. Điều này đặc biệt đúng với các cung hoàng đạo tự hình, ví dụ như năm con giáp năm con, năm con giáp năm con lợn, năm con dậu tương hợp với năm con. dậu, năm ngọ gặp năm ngọ.

Tự hình có thể hiểu nôm na là bản thân tự làm mình buồn phiền, tủi thân nên dễ gặp chuyện trái ý, đương nhiên nếu năm nay mình kết hôn thì sẽ không được hạnh phúc như ý muốn.

4: Tránh đến những nơi hoang vu, hẻo lánh

Núi sâu, rừng già, nhà cổ… đều là nơi dương khí yếu, âm khí mạnh. Khí trong ngũ hành hay thay đổi, dương khí suy, dương khí suy, dễ bị tà khí ảnh hưởng. Nếu có thể, tốt nhất là không nên đến những nơi như vậy

5: Bạn cần chú ý đến sự an toàn của bản thân

Không tham gia các hoạt động nguy hiểm, không lái xe ẩu, uống rượu bia rồi lái xe để không gây ra tai nạn. Cần chú ý bảo quản xe cộ để tránh những tai nạn đáng tiếc.

6: Hãy lạc quan

Trong những năm Fantaedu, người dẫn chương trình nên suy nghĩ tích cực và lạc quan, đồng thời cũng nên tham dự một số điều thú vị, chẳng hạn như tiệc tùng hoặc đám cưới… để nhận được nhiều năng lượng tích cực hơn.

7: Dùng huy chương vàng may mắn

Thẻ thái tuế là loại thẻ bài bằng đồng mạ vàng, chỉ sử dụng chất liệu đồng. Hình năm tháng được in trên đó là vật phẩm dùng để đón năm mới, có thể hóa giải năm hạn, mang lại may mắn cho những ai đang gặp hạn. Mỗi năm sẽ có một vị thần trường thọ khác nhau.

Dùng kim bài Thái Tuế

Thẻ vàng dùng để trong bóp, túi, ốp điện thoại. Theo các chuyên gia phong thủy trên thế giới, huy chương vàng Thái Tuế là vật phẩm duy nhất có thể hóa giải Tài Tuế hiệu quả, giúp đón Tài Tuế và tránh tai họa do Tai Tui gây ra

Related Articles

Back to top button