Seagame 23 Tổ Chức Ở Đâu – Hà Nội Sẽ Tổ Chức Thi Đấu 23 Môn Của Sea Games 31

Vào một buổi chiều mùa đông ở Paris, Nam tước Pierre de Coubertin ca ngợi việc tái thiết Thế vận hội, nhưng không ai có thể …

Năm 2006, Đại hội thể thao châu Á lần thứ 15 được tổ chức tại Doha, Qatar …..

Bạn đang tìm kiếm: seagame 23 sẽ diễn ra ở đâu

SEA Games 23 được tổ chức tại sân vận động quirino grandandan, Philippines từ ngày 27 tháng 11 năm 2005 đến ngày 12 tháng 5 năm 2005, với sự tham dự của tất cả 11 quốc gia trong khu vực.

p>

Tổng số 5.536 vận động viên đã tham gia 41 nội dung thi đấu, với bóng đá nam bắt đầu từ ngày 20 tháng 11, bóng nước bắt đầu từ ngày 21 tháng 11, bóng đá nữ bắt đầu từ ngày 23 tháng 11 và đua thuyền và quần bắt đầu từ ngày 26 tháng 11. (Liên đoàn thể thao Đông Nam Á, với sự đồng thuận của Ủy ban tổ chức hàng hải Philippines (philsoc), đã quyết định loại môn thể thao phổ biến ở Philippines là bóng rổ khỏi danh sách thi đấu, vì FIBA ​​đã quyết định cấm các nước chủ nhà tham gia bất kỳ cuộc thi Quốc tế nào.)

Vào ngày 25 tháng 11, Singapore đã giành được huy chương bạc đầu tiên trong môn bóng nước.

Đây là lần thứ ba Philippines đăng cai Sea Games, hai lần đầu tiên vào năm 1991 và 1981. Lễ khai mạc đầy màu sắc được tổ chức tại Quirino Grandad Plaza ở thủ đô Manila. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử của Hessey, lễ khai mạc được chia nhỏ và tổ chức ở quảng trường thay vì sân vận động như thường lệ. Tổng thống Philippines Gloria Arroyo tuyên bố khai mạc và chào đón hơn 7.000 vận động viên và quan chức thể thao các nước đến với SEA Games 23.

Xem thêm: ttt trên facebook là gì, ttt trên facebook là gì

Logo của hội nghị được lấy ý tưởng từ những chiếc mặt nạ truyền thống của các nước Đông Nam Á. Nơi đây thể hiện sự phong phú của văn hóa phương Bắc và tinh thần cởi mở, nhiệt tình của người dân Philippines. Biểu tượng được lấy cảm hứng từ lễ hội maѕkara được tổ chức hàng năm ở Bacolod, một trong những địa điểm tổ chức các trò chơi trên biển.

Linh hồn của trò chơi trên biển này là Đại bàng Gila của Philippines. Loài này là một trong những loài đại bàng lớn nhất trên thế giới và được đặc trưng bởi những chiếc lông lớn trên đầu. Con đại bàng sẽ tượng trưng cho sức mạnh và niềm kiêu hãnh. Nó sẽ thể hiện tinh thần chiến thắng của tất cả những người tham gia. Tên gilaѕ xuất phát từ malikѕi, malakaѕ, matalino, angat, matalaѕ có nghĩa là “năng động”, “quyền lực”, “thông minh”, “quý tộc” và “đảo bắc” trong tiếng Philippines.

Một điều đặc biệt là ông Haji Murad, lãnh đạo Mặt trận Hồi giáo, một trong những nhóm nổi dậy của Philippines, cùng các đại diện của các nhóm nổi dậy Hồi giáo khác đã nhận lời làm lễ bày tỏ “thiện chí” hòa bình với chính phủ.

Kết quả, đoàn Philippines dẫn đầu với 113 giải bạc, 84 huy chương bạc và 94 giải đồng. Tiếp theo là đoàn Thái Lan.

Việt Nam đứng thứ ba với 71 giải bạc, 68 giải bạc và 89 giải đồng.

  • Học tiếng Anh là gì
  • Bán sim thần thánh ở đâu
  • tại sao wifi tự động tắt
  • tại sao con chó quay lại trước khi đặt xuống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *