Phương pháp Secondary Data Research và những điều cần biết – MAAS Assignment Writing Service

Không giống như nghiên cứu sơ cấp, phương pháp nghiên cứu dữ liệu thứ cấp sử dụng dữ liệu hiện có và không yêu cầu nhà nghiên cứu dành nhiều thời gian hoặc tiền bạc cho việc nghiên cứu. thu thập dữ liệu trực tiếp. Thấy được ưu điểm này, dịch vụ làm bài tập của maas sẽ cung cấp 4 bước để làm luận văn bằng cách tìm kiếm dữ liệu thứ cấp .

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ viết luận văn của maas, vui lòng nhấp vào đây .

xem thêm

& gt; & gt; & gt; đề tài luận văn hay và kinh nghiệm chọn đề tài

& gt; & gt; & gt; tổng hợp đề tài luận văn cho những ai đang bối rối

1. Nghiên cứu dữ liệu thứ cấp là gì?

phương pháp nghiên cứu dữ liệu thứ cấp (nghiên cứu dữ liệu thứ cấp), được gọi là nghiên cứu thứ cấp cho phép xem xét và phân tích các nghiên cứu hiện có để cải thiện tính tổng quan của nghiên cứu.

Phương pháp này sử dụng các nguồn thông tin từ các bài báo, báo cáo đã xuất bản, thư viện công cộng, sách, dữ liệu có sẵn trên Internet, các ấn phẩm của chính phủ và kết quả của phương pháp nghiên cứu chính do các nhà nghiên cứu khác thực hiện trong quá khứ.

2. các bước để thu thập dữ liệu thứ cấp là gì?

bước 1: đặt chủ đề và câu hỏi nghiên cứu

mọi bài báo nghiên cứu đều bắt đầu bằng một câu hỏi nghiên cứu. theo ph ương pháp nghiên cứu dữ liệu thứ cấp, sau khi tìm được đề tài của luận văn, hãy đọc các tài liệu nghiên cứu liên quan để biết hiện trạng và biết đề tài có thể tiến xa hơn không? cuối cùng, nhà nghiên cứu cần đi vào vấn đề và đặt câu hỏi về vấn đề đó.

chẳng hạn, chúng tôi đang đối mặt với sự lo lắng khi mang thai, câu hỏi nghiên cứu có thể là: “phụ nữ ở các quốc gia khác nhau có trải nghiệm lo lắng khác nhau khi mang thai không?”

Bước 2: Tìm và xác định các nguồn thông tin đáng tin cậy

một số câu hỏi nghiên cứu có thể được trả lời nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng các nguồn dữ liệu có sẵn. đó là lợi ích của nghiên cứu dữ liệu thứ cấp; nhưng làm thế nào để bạn biết liệu các nguồn hiện có có đáng tin cậy hay không?

Khi tìm kiếm thông tin cho một luận văn, bạn nên xem kỹ nguồn, tác giả và năm nghiên cứu. tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng nghiên cứu đã có từ trước, hãy nhớ xin phép tác giả trước khi sử dụng.

Ở bước này, bạn nên nghiên cứu để tìm ra những nguồn thông tin có giá trị và đáng tin cậy, tránh những thông tin sai lệch sẽ ảnh hưởng đến bài viết của bạn và dẫn đến những kết quả không mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ viết bài luận văn MAAS với đội ngũ chuyên nghiệp, có nhiều năm trong lĩnh vực học thuật sẽ giúp bạn tạo ra một bài viết hội tụ. được đóng gói với thông tin cực kỳ chính xác, tốt và toàn diện. Ngoài ra, maas còn cung cấp các dịch vụ khác như giúp bài tập, tra cứu hồ sơ, dịch vụ viết tiểu luận, làm bài tập tại nhà … vô cùng chuyên nghiệp và đa dạng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình học tập. >

Bạn có thể tìm thêm thông tin về các dịch vụ maas tại đây!

ORDER NOW

Bước 3: Đánh giá Tất cả Dữ liệu Thứ cấp

khi làm luận văn theo phương pháp nghiên cứu dữ liệu thứ cấp, tránh các trường hợp như: dữ liệu thứ cấp không hoàn toàn phù hợp với mục đích nghiên cứu; không đáng tin cậy hoặc không trả lời đầy đủ câu hỏi nghiên cứu. dịch vụ lập bản đồ maas khuyên bạn nên trả lời các câu hỏi sau để đánh giá dữ liệu:

– mục đích của nghiên cứu ban đầu là gì?

– ai đã thu thập dữ liệu?

– những biện pháp nào đã được sử dụng?

– khi nào dữ liệu được thu thập?

– phương pháp nào được sử dụng để thu thập dữ liệu?

đánh giá cuối cùng: dữ liệu do các chuyên gia thu thập gần đây được đánh giá cao; các phương pháp được sử dụng là đáng tin cậy và hợp lệ. các câu hỏi nghiên cứu mới có thể được trả lời đầy đủ với dữ liệu hiện có. Nếu tất cả các yếu tố trên đều có mặt, đây là tập dữ liệu lý tưởng cho phương pháp nghiên cứu dữ liệu thứ cấp .

Bước 4: Phân tích Dữ liệu Thứ cấp để Giải quyết Vấn đề Nghiên cứu

Điều đầu tiên trong bước này là tìm tất cả các biến cho nghiên cứu định lượng.

ví dụ. Tiếp tục với chủ đề như đã đề cập ở bước 1, các biến số mà bạn có thể làm sẽ là: (1) quốc tịch của người phụ nữ, (2) mức độ lo lắng khi bắt đầu mang thai, (3) mức độ lo lắng lúc ba tháng mang thai, (4) mức độ lo lắng khi mang thai sáu tháng và (5) mức độ lo lắng khi mang thai chín tháng.

khi các biến đã được xác định; đừng quên chuyển dữ liệu này sang tệp spss hoặc excel rồi tiến hành mã hóa và phân tích. đây là bước cuối cùng và quan trọng nhất trong phương pháp tìm kiếm dữ liệu thứ cấp, nó đòi hỏi bạn phải biết một số thứ về thống kê, định lượng, định tính, …

dịch vụ maas

Việc hoàn thành deadline và giải quyết các bài tập, bài kiểm tra không còn quá xa lạ đối với sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. do đó, maas ra đời với sứ mệnh mang đến những dịch vụ viết bài tối ưu cho thời hạn của bạn.

Dịch vụ viết luận maas : chuyên cung cấp dịch vụ viết luận học thuật hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: trợ giúp bài tập về nhà, kiểm tra hồ sơ, dịch vụ viết tiểu luận, hoàn thành bài tập về nhà, … hiện tại maas đã hỗ trợ hơn 300.000 sinh viên và đã hoàn thành hơn 35.000 bài luận văn với các chủ đề khác nhau cho các khách hàng trên toàn thế giới, chẳng hạn như Anh, Úc, Mỹ. Mỹ, Canada, …

cộng với dịch vụ viết chẳng hạn như: dịch vụ kiểm tra trực tuyến, dịch vụ làm bài tập về nhà, dịch vụ viết tiểu luận, dịch vụ luận văn . công ty chúng tôi cũng cung cấp tất cả các loại dịch vụ nghiên cứu, báo cáo, nghiên cứu điển hình, kế hoạch kinh doanh, tuyên bố cá nhân, v.v., bất kể dịch vụ nào, chúng tôi sẽ hoàn thành nó một cách hoàn hảo cho đến khi nó đến tay. những bài báo hay nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

hy vọng thông tin bạn cung cấp sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức và hiểu biết trong quá trình viết. Nếu vẫn gặp khó khăn với bài viết của mình, bạn có thể liên hệ với dịch vụ viết luận của maas để được hỗ trợ, tối ưu và chỉnh sửa toàn bộ bài viết của mình.

sứ mệnh của maas là cung cấp một nền tảng viết tiểu luận trên trang web kết nối sinh viên và nhà văn để mang lại kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên, tại maas, chúng tôi là những chuyên gia trong từng dịch vụ như dịch vụ giúp làm bài tập, trang web viết luận văn, dịch vụ viết luận văn, dịch vụ làm luận văn, dịch vụ làm bài thi thử trực tuyến . Đội ngũ viết bài chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Maas trong nhiều lĩnh vực học thuật sẽ hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu học tập của mình. Xem thêm nhận xét của những khách hàng đã đặt hàng trên maas qua video sau.

email: support@maas.vn

đường dây nóng 1: (+84) 97 942 23 93

đường dây nóng 2: (+84) 89 851 15 88

facebook:

instagram:

twitter:

tiktok

google map:

https://g.page/maasedtech?share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *