Cây Sen Đá Hồng giá 40k cả chậu và sỏi

Nếu bạn nhìn qua sự đa dạng của các loại cây mọng nước, bạn có thể bị thu hút ngay bởi loại mọng nước màu hồng này, không giống như một số loại cây mọng nước khác chỉ có những đốm màu hồng và đỏ ở mép lá, màu hồng phấn có lá màu hồng cốt lõi trông nổi bật. Ý nghĩa của loài cây này là tình yêu và tình bạn vĩnh cửu.

sen-hong-lon-1

Hoa hồng leo núi

Đặc điểm của sen đá hồng

Fenyan thuộc loài thực vật mọng nước và mọng nước thuộc họ Crassulaceae. Có nguồn gốc từ Mexico, với đặc điểm giống xương rồng, chịu hạn, đất nghèo dinh dưỡng nhưng không chịu ẩm kéo dài, lá hình mác nhọn, thuôn nhọn ở đầu, nhưng lá mới có màu hồng, nhạt dần khi chín hoặc thiếu nắng. Các lá xếp xen kẽ như hoa sen.

Cách bảo dưỡng đá hồng hoa sen

Đây là một loại cây mọng nước, vì vậy nó cần rất ít nước và không cần chăm sóc phức tạp và tốn nhiều công sức.

sen-hong-nho

Hoa echidna nhỏ màu hồng

Đất

Đất thích hợp để trồng Sen đá hồng là loại đất thoát nước tốt, có thể trộn cát, than, tro và một ít xơ dừa. Bổ sung chất dinh dưỡng cho đất.

Nước

Nước được sử dụng để tưới cỏ ca ri là nước mưa, nước sinh hoạt, nước máy và nước thông thường khác. Nếu hàm lượng clo trong nước máy cao, vui lòng để 1 ngày trước khi tưới. Thường tưới 1 tuần 1 lần nếu cây ở trong văn phòng và 2 lần / tuần ở ngoài trời tùy theo thời tiết nóng, khô hay ẩm, nên nếu thiếu nước bạn có thể điều chỉnh lượng nước cho phù hợp, lá sẽ không, nếu có. lá vẫn còn cứng nên không cần tưới thêm nước.

Ánh sáng

Ethochium Giống nào càng nổi bật thì càng cần nhiều ánh sáng mặt trời và càng cần nhiều ánh sáng. Hồng echeveria là một trong những loại cây đó, nếu có đủ ánh sáng cây sẽ càng đẹp. và đẹp.Có một màu Hồng rất rõ ràng. Nếu bạn đặt cây trong văn phòng thì khoảng 2-3 ngày, bạn hãy đưa cây ra ngoài nơi râm mát, có nắng để cây giữ được vẻ đẹp mãi với thời gian.

sen-hong-lon

Sen đá hồng loại lớn 90k

Truyền bá

Sen hồng thuộc chi Echeveria thuộc họ Crassulaceae (họ Sedum), tức là có thể sinh sản qua lá, nếu bạn quan tâm đến cách nhân giống thì có thể tham khảo bài viết nhân giống cây xương rồng. Ngoài ra, nó cũng có thể được nhân giống bằng cách giâm cành.

Có 3 loài hoa hồng echeveria:

Nhỏ: đường kính khoảng 5-6 cm, giá 15.000 vnd

Loại lớn: màu hồng trong, đường kính khoảng 10cm trở lên, giá 50.000 vnd (giá đã bao gồm chậu)

Related Articles

Back to top button