&39&39 Shake It Off Nghĩa Là Gì ? Nghĩa Của Từ Shake Off Trong Tiếng Việt

dù bạn có cố gắng chứng tỏ bản thân đến đâu, sẽ luôn có người chờ bạn vấp ngã. nhưng bạn phản ứng với nó như thế nào mới là điều quan trọng. taylor swift, ca sĩ nổi tiếng có doanh thu cao nhất thế giới đã chia sẻ về điều này thông qua bản hit “lắc tay”.

từ kinh nghiệm của riêng tôi

hiếm có ca sĩ nào lại nhận được nhiều sự “quan tâm” từ cộng đồng yêu nhạc và báo chí như taylor swift. Công chúa nhạc đồng quê có lượng fan hùng hậu (với 49,7 triệu lượt theo dõi trên instagram, một trong những tài khoản có nhiều người theo dõi nhất). nhưng lực lượng antifan cũng hùng hậu không kém, sẵn sàng “đặt gạch đá chờ” bất cứ scandal nào tiềm ẩn sẽ nhảy ra ném đá nhanh taylor.

bạn đang xem: ” nghĩa của từ lắc, nghĩa của từ lắc trong tiếng anh

không có nhiều người giống tôi, điều đó không còn quan trọng nữa!

Là một ca sĩ luôn tìm cách sáng tác như một cách để bày tỏ cảm xúc của mình, đây không phải là lần đầu tiên Taylor Swift viết một ca khúc như một lời đáp trả lại anti-fan của mình. tuy nhiên, trả lời tạp chí billboard, taylor chia sẻ rằng không giống như “ý nghĩa” duy nhất, trong đó cô tự hỏi tại sao mọi người lại ghét mình

Trong phần “rũ bỏ đi”, tôi muốn nói với các antifan rằng: “này, nếu bạn cảm thấy không thoải mái với tôi khi tôi là chính mình, điều đó không quan trọng, bởi vì tôi luôn cảm thấy như vậy. Tôi rất vui trở thành con người của tôi và sẽ luôn như vậy. “

Và như vậy, chỉ với một cây bút và một cây đàn guitar, Taylor Swift đã khai sinh ra một công việc khác. Sau khi phát hành, đĩa đơn “Shake It Off” đã giữ vị trí số 1 trên Billboard Hot 100 trong 4 tuần, cho đến khi nó bị thay thế bởi một bài hát khác của Taylor Swift, “Blank Space”. Đây là điều chưa từng có trong lịch sử 56 năm của danh sách 100 biển quảng cáo uy tín.

mv quy tụ nhiều vũ công ba lê, vũ công hip hop, hoạt náo viên … và tất nhiên là cả ngôi sao taylor nhanh nhẹn

cụm từ “lắc nó đi” (tạm dịch: “giải quyết tất cả”) xuất hiện 36 lần trong bài hát và là thông điệp của toàn bộ bài hát:

Thật thú vị khi bên cạnh những vũ công chuyên nghiệp, một số người hâm mộ của họ cũng có vinh dự được nhảy cùng thần tượng của mình trong mv này. Đây có lẽ là một niềm hạnh phúc lớn hơn đối với một người hâm mộ. Taylor đã mang đến một bất ngờ khó quên cho người hâm mộ của cô ấy.

xem thêm: cuong nam sinh năm nào, cuong nam bị áp lực kiếm tiền nuôi hai con

Taylor Swift háo hức nhảy cùng người hâm mộ trong MV “Shake It Off”

có lẽ quá trình trưởng thành đầy sóng gió của cô trong giới giải trí đã giúp nữ ca sĩ sinh năm 1989 rút ra được nhiều bài học quý giá. “Qua nhiều năm, tôi đã hiểu ra một điều. mọi người có thể nói bất cứ điều gì về bạn, bất cứ lúc nào. bạn không thể kiểm soát điều đó, nhưng những gì bạn có thể làm là chọn cách bạn phản ứng với những điều tiêu cực. Hoặc bạn để nó kéo bạn xuống hoặc bạn rũ bỏ nó và tiếp tục, ”Taylor nói.

Related Articles

Back to top button