Shein là của nước nào, mua hàng trên Shein có tốt không?

Mua sắm xuyên biên giới: amazon, ebay, jomashop … từ Mỹ, Đức, Nhật, Anh, Singapore

– fado.vn là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới hàng đầu tại Việt Nam. Mua hàng tỷ mỹ phẩm Mỹ, Đức, Nhật, Úc, Anh (UK), Singapore ở đâu tại Việt Nam. Giao hàng chính thức, an toàn, vui vẻ, giá rẻ, nhanh chóng. Với nền tảng công nghệ và hệ thống thông minh của fado, việc mua sắm của khách hàng sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm và nhiều lợi ích vượt trội.

– Phí ghi trên mặt hàng là phí tổng hợp và khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khi trả lại hàng. Mua hàng hiệu chính hãng trực tiếp từ nước ngoài không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ và chất lượng hàng hóa. Với hơn 4 tỷ mặt hàng bao gồm sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện máy, điện gia dụng … fado.vn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam

– Dữ liệu sản phẩm luôn được cập nhật hàng ngày theo thời gian thực. Giúp người tiêu dùng tận hưởng tất cả các chương trình khuyến mãi đang diễn ra trên amazon, ebay, jomashop , …

– Mua sắm an toàn và bảo mật trong các giao dịch quốc tế. Khách hàng thoải mái về chi phí và thủ tục giấy tờ vì fado sẽ thay mặt công ty xử lý hoàn toàn và cam kết trung thực, uy tín. Dịch vụ khách hàng nhiệt tình vì lợi ích của người tiêu dùng Việt Nam

– Nhiều khuyến mãi và ưu đãi từ fado, chẳng hạn như điểm tích lũy fado để đổi mã giảm giá và cơ hội trở thành thành viên vip của fado.

Xem 4 bước đơn giản để mua hàng từ fado

Khách hàng Việt Nam mua hàng từ nước ngoài cần dịch vụ vận chuyển quốc tế về nước – fado sẽ giúp bạn thực hiện quy trình một cách nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy.

  1. 1. Đăng nhập: Khách hàng đăng nhập fado.vn bằng tài khoản google hoặc facebook hoặc có thể đăng ký tài khoản mới. 2. Tìm kiếm Sản phẩm: Nhập từ khóa sản phẩm và chọn “Khám phá” trong khu vực quốc tế thích hợp, nhập từ khóa sản phẩm bạn muốn mua và thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 3. Đặt hàng: Khách hàng cần điền thông tin cá nhân và sau đó “đặt hàng”. Cần chọn phần trăm thanh toán (50%, 80% hoặc 100%) và nhấn nút để hoàn tất đơn hàng. 4. Thanh toán: Tiếp tục theo dõi đơn hàng của bạn trong hộp thư trong phần “Theo dõi đơn hàng” để xem trạng thái đơn hàng của bạn.
  2. Các sản phẩm được bán từ Mỹ, Đức, Nhật, Anh, Singapore và các thị trường quốc tế khác như Amazon, ebay, jomashop … có thể không có sẵn tại Việt Nam với các chương trình khuyến mãi lớn dành cho các sản phẩm nội địa không có hoặc phiên bản giới hạn. Tham khảo thông tin của fado tại link sau:

Related Articles

Back to top button