Bảng Quy Đổi Size 88 Là Size Gì, Tư Vấn Size

Mua quần áo cho người nước ngoài trên Amazon không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt là khi bạn không biết cách chọn size theo bảng size quần áo của Châu Âu

Hiện nay, có rất nhiều người Việt Nam đặt mua quần áo từ Âu (Anh), Mỹ (Mỹ) trên Amazon về mặc, vì đẹp, chất lượng và rất phù hợp với phong cách. Thời trang mới nhất hiện nay. Tuy nhiên, có một số vấn đề phát sinh khi order quần áo từ Châu Âu, đó là không biết cách chọn size theo bảng size quần áo Châu Âu sao cho phù hợp nhất với dáng người của mình. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này, hãy cùng khám phá ngay các size quần áo Châu Âu qua bài viết này.

bạn đang xem: kích thước 88 là bao nhiêu

tóm tắt:

1. lưu ý khi chọn size quần áo âu

Quần áo có xuất xứ từ Châu Âu và Châu Mỹ luôn lớn hơn 2 size so với quần áo của người Châu Á, vì vậy số đo 3 vòng cơ thể của bạn cũng lớn hơn nhiều so với tiêu chuẩn của người Châu Á. Để chọn được size quần áo thời trang từ Châu Âu phù hợp, ngoài việc tham khảo bảng size chính xác của mình, bạn cũng cần dựa vào bảng size để quy đổi size quần áo từ Châu Âu về Việt Nam.

Dưới đây là bảng size quần áo chuẩn nhất của Châu Âu để bạn tham khảo:

Biểu đồ kích thước Châu Âu uk, eu, us plus standard

2. bảng quy đổi kích thước cho áo thun nam, áo thun polo châu âu

Đây là bảng quy đổi từ kích thước Châu Âu (Anh) và Hoa Kỳ (Mỹ) sang kích thước Việt Nam. Nhìn sơ qua, bảng kích thước áo thun châu Âu quy đổi chỉ hiển thị số đo vòng ngực, điều này không quá khó hiểu, vì áo thun là trang phục dễ mặc, bạn chỉ cần dựa vào số đo vòng ngực. Nếu nó vừa vặn với bạn, bạn không phải lo lắng về các phép đo còn lại.

Biểu đồ kích thước áo polo của nam giới Châu Âu

3. Bảng quy đổi size áo sơ mi nam Châu Âu

Nhìn vào biểu đồ kích thước áo sơ mi châu Âu đã quy đổi, ngoài số đo vòng ngực, còn có số đo vòng cổ. Bạn chỉ cần dựa vào 2 số đo vòng ngực và vòng cổ là có thể chọn đúng size áo chuẩn Châu Âu cho mình.

Biểu đồ kích thước áo sơ mi nam châu Âu

4. Bảng quy đổi size quần âu nam

Trong bảng kích thước để quy đổi quần âu nam, chúng tôi dựa vào 2 thông số: vòng eo và chiều cao. Xin lưu ý rằng có 2 cột cho chiều dài quần, 1 cột là đơn vị inch Châu Âu và đơn vị cm là đơn vị đo lường Việt Nam để bạn dễ dàng lựa chọn.

xem thêm: 200+ bài viết hay bằng cách đăng ảnh đại diện là câu, chất lượng tuyệt vời, câu chuyện hay bằng cách đăng ảnh đại diện là câu văn

Biểu đồ kích thước quần Âu nam

5. Bảng quy đổi size quần jean nam Châu Âu

Tương tự như cách chọn size quần âu ở trên, trong bảng size quần jean nam âu cũng chọn dựa trên 2 thông số là số đo vòng eo và chiều dài quần.

Biểu đồ kích thước quần jean nam châu Âu

6. Bảng quy đổi size áo khoác nam Châu Âu

Đây là bảng kích thước chung của các size Châu Âu (Anh) và Châu Mỹ (Mỹ), bạn chỉ cần dựa vào số đo vòng ngực và chiều cao của mình để chọn cho mình size áo khoác phù hợp nhất.

p>

Biểu đồ cỡ áo khoác của Châu Âu

Lưu ý khi chọn size áo khoác nam Châu Âu : Vị trí size thường được đính dọc bên hông áo (cách gấu áo 10cm). tượng bán thân là thông số chính để chọn kích thước.

Chúng tôi hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây của song phú đồng phục đã có thể giúp bạn dễ dàng chọn được size quần áo phù hợp dựa trên bảng size quần áo chuẩn nhất của Châu Âu ở trên. Từ đó, giúp bạn tự tin hơn khi dễ dàng mua sắm quần áo cho mình và bạn bè, gia đình trên amazon.

Related Articles

Back to top button