Size giày form 1.5 là gì? Hướng dẫn cách đo size giày form 1.5

Ngày nay, mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, bạn có thể tự hỏi liệu mua hàng trực tuyến có phù hợp với bạn không, đặc biệt là khi mua sắm giày quốc tế. Vì size giày thường có sự chênh lệch giữa mã vn và mã quốc tế. Vậy bạn đã nghe đến giày mạnh mẽ size 1.5 chưa? Để giúp bạn hiểu rõ hơn, hãy cùng ingoa tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

size-giay-form-1-5-la-gi-huong-dan-cach-do-size-giay-form-1-5-ingoa

Cỡ giày cho bàn 1.5 là bao nhiêu?

Thông thường, trước khi đặt hàng quốc tế, đặc biệt là hàng Trung Quốc, bạn phải đặt hàng có kích thước hơi khác so với kích thước Việt Nam. Vì vậy, cỡ giày 1,5 có nghĩa là chiều dài bàn chân của bạn cộng thêm 1,5 cm. Đây là kích thước chính xác khi bạn order giày Quảng Châu.

Ví dụ: bạn đo chiều dài bàn chân của mình là 23,5 cm. Khi đó cỡ giày của bạn sẽ tăng thêm 1,5cm nữa, dẫn đến là 25cm. Sau đó, bạn đối chiếu với cột cm trong bảng quy đổi size giày. Như vậy bạn sẽ thấy size giày của mình là size 40 – 41 Việt Nam. uk là 7 và kích thước của chúng tôi là 7,5. Lưu ý rằng mỗi quốc gia có một bảng quy đổi size giày khác nhau.

size-giay-form-1-5-la-gi-huong-dan-cach-do-size-giay-form-1-5-ingoa-1

Cách đo biểu đồ cỡ giày 1.5

Những gì bạn cần: 1 bút chì, 1 thước kẻ dài 30cm, 1 tờ giấy trắng khổ a3 hoặc a4, tất hoặc vớ bạn sẽ đi cùng giày của mình.

Cách tính cỡ giày như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn đặt chân lên tờ giấy (tất nếu thích). Sau đó dùng bút vẽ theo khung bàn chân. Lưu ý bút chì phải vuông góc với mặt đất để nét vẽ chính xác nhất

Bước 2: Gắn nhãn các phép đo d và r. Tiếp theo, sử dụng bút chì để vẽ một đường nối trên, dưới và hai bên của bàn chân trên bản phác thảo để đo chiều dài và chiều rộng.

Bước 3: Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy thêm 1,5 cm vào chiều dài và kiểm tra chiều dài và chiều rộng theo bảng chuyển đổi.

size-giay-form-1-5-la-gi-huong-dan-cach-do-size-giay-form-1-5-ingoa-2

Một số lưu ý khi chọn size giày

  • Vui lòng đặt size giày bạn đang đi.
  • Theo các chuyên gia sức khỏe, buổi chiều là thời điểm chân bạn ở trạng thái chuẩn. Khi bàn chân của bạn được thư giãn hoàn toàn và trở lại trạng thái bình thường. Khi đó các phép đo sẽ cho kết quả chính xác nhất.
  • Đo bàn chân ở vị trí cân bằng nhất, ở tư thế thẳng đứng hoặc cân bằng. Không lắc hoặc di chuyển quá nhiều trong quá trình đo.
  • Vui lòng đi tất để đo. Vì khi đi giày, bạn phải luôn đi tất.
  • Giữ chân và không va vào mũi. Nếu bạn gặp sai số giữa hai bàn chân trong quá trình đo, hãy chọn giày có cùng kích cỡ với bàn chân lớn hơn của bạn. Bởi vì nhiều hơn là tốt hơn ít hơn.
  • Đo cả hai chân vì chúng không bằng nhau. Do đó, nên đo cả hai cạnh, xem cạnh nào lớn hơn thì lấy cạnh đó làm kết quả đo.

size-giay-form-1-5-la-gi-huong-dan-cach-do-size-giay-form-1-5-ingoa-3

Bài viết trên chia sẻ một số kiến ​​thức giúp bạn hiểu rõ về giày cao size 1.5 là bao nhiêu? và một số mẹo giúp bạn chọn cỡ giày. Hi vọng bạn sẽ chọn được size giày phù hợp với mình! Đừng quên theo dõi ingoa để biết thêm thông tin mới nhất. Cảm ơn vì đã đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *