KHÁI NIỆM VỀ SLAVE DOG TRONG BDSM

Trong thế giới bdsm, mọi người chia sẻ nhiều khái niệm khác nhau, nhiều sở thích khác nhau. chủ, ông chủ, nô lệ, con chó nô lệ, kee, ker…

hôm nay huy xin giới thiệu khái niệm về nô lệ dog, một cách chơi mà rất nhiều bạn thích và hay chơi trong thế giới sm, cũng có nhiều bạn hỏi huy. Chỉ huy chỉ được giới thiệu cho những bạn thích mang dòng máu chó nô lệ vào cuộc sống của mình, không phải trò chơi một lần.

Khái niệm về chó nô lệ là gì?

<3 Sẽ không có giới hạn chơi cho con chó nô lệ, mọi thứ đều do chủ nhân quyết định, và nếu bạn là một con chó nô lệ, trước khi bạn quyết định chơi với ai đó hoặc hỏi xem mọi người thích gì và thảo luận về những hạn chế của bạn với chủ nhân của bạn trong nâng cao. .

khai-niem-slave-dog

statement-niem-dog-slave

Cuộc sống của một con chó nô lệ sẽ như thế nào?

dành cho ai, tôi không biết, nhưng đối với tôi, điều tôi thích nhất trong trò chơi chó nô lệ không phải là sự trừng phạt, đánh đòn hay tình dục, mà là kiểm soát tư tưởng. Thực ra nếu bạn là một chú chó nô lệ, bạn gặp một người chủ thực sự chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy rằng mọi suy nghĩ của bạn dường như đã được kiểm soát, nó có thể đi sâu vào đầu bạn và biết bạn đang nghĩ gì, khi bạn vui, bạn đang buồn khi vui.

đối với một con chó nô lệ, bạn không có tự do, không có quyền riêng tư, mọi thứ phải được công khai với ông chủ của bạn khi ông ấy yêu cầu bạn, ngay cả số dư trong tài khoản ngân hàng của bạn. Tất nhiên, một ông chủ thực sự sẽ không bao giờ lợi dụng con chó nô lệ của mình.

bạn thử tưởng tượng, điện thoại của bạn để ở đâu, bạn đi đâu sếp cũng biết, tình bạn trên mạng xã hội, mọi người đều có thể truy cập và nhìn thấy bạn đang nghĩ gì. vì vậy hãy quên chuyện riêng tư đi vì thể xác và tinh thần của bạn đã thuộc về ông chủ.

bạn yêu ông chủ như một người tình, bạn tôn kính ông chủ như một người có quyền lực, lời nói của ông ấy là mệnh lệnh, sự chăm sóc của ông ấy là phần thưởng, và đừng mong đợi người yêu nào khác ngoài ông chủ. bởi vì một khi bạn đã bước vào con đường nô lệ chó thực sự, thì cô chủ của bạn là ông chủ. Dù sếp có thích bạn hay không thì bạn vẫn chưa gặp may.

bạn có biết những cặp đôi thời xưa đại loại như vậy, trong một mối quan hệ, yêu đương không phải lúc nào cũng có quyền tự do, yêu đương, tôn sùng và tuân theo không? đi đâu cũng phải khai báo, xin phép, làm gì cũng phải đợi ck duyệt. sẽ không có mối quan hệ nào hơn ck bạn.

Ai là người thích hợp cho một con chó nô lệ?

Dù bạn là bot, top, nam hay nữ, chỉ cần bạn sợ bị thích, lo lắng quá mức, thích kiểm soát người khác, thích phụ thuộc vào ai đó, thì bạn có 50% sức khỏe của nô lệ. con chó trong cơ thể của bạn.

bạn là người thích sự nghiêm khắc, ý chí không kiên định, dễ lung lay, thiếu quyết đoán, dễ phật lòng, trung thành cũng là yếu tố giúp bạn trở thành một con chó nô lệ tốt hơn.

vấn đề trên hết, là bạn phải có bản lĩnh mới dám chơi, vì một khi đã đi vào con đường của chó nô lệ, chỉ cần một sai lầm không chọn đúng chủ, bạn cũng phải trả giá khá đắt. giá cả. đắt tiền.

những lưu ý khi chơi trò chó nô lệ.

Khi đồng ý làm nô lệ cho ai đó, bạn nên chú ý những điều sau để hạn chế rủi ro về phía mình.

  • sếp của bạn phải ăn nói đàng hoàng, đừng chơi với trẻ trâu, nguy hiểm lắm. độ tuổi phù hợp từ 25 tuổi
  • sếp có công việc ổn định, công ty càng lớn càng tốt. Nếu bạn đang thất nghiệp, hãy cẩn thận, rủi ro sẽ rất cao.
  • lắng nghe và suy nghĩ cho bạn.
  • quan trọng nhất là khi bạn nói, bạn phải lắng nghe. tin tưởng, cảm thấy rằng sẽ an toàn khi để lại mạng sống của mình trong tay của ông chủ. đây chỉ là trải nghiệm của bạn.

ok, tôi sẽ xem xét nó hôm nay, nhưng tôi đã trình bày tất cả những điều cơ bản nhất về chó nô lệ. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *