Sơn căn là gì, nằm ở đâu? Thế nào là sơn căn cao, thấp, gãy?

Vẽ chân răng là phần đầu tiên cần quan tâm khi xem hình dáng mũi. Trong hình dạng con người, Yamane được xem như nền tảng của một con người. Kem lót được đặt ngay dưới đường kẻ này, ở giữa mắt. Sơn cao, thấp, đầy hay vỡ sẽ phản ánh phần nào tính cách, vận mệnh của gia chủ.

Sơn lót là gì?

Củ quy đầu là bộ phận điều khiển chính trong hệ thống vận hành của cơ thể con người, người đầy đặn, gọn gàng, không có nếp nhăn và nốt ruồi chứng tỏ hệ tuần hoàn đã được hình thành từ khi mới sinh ra. Tài vận rất phát, chủ về ý chí mạnh mẽ, quyết đoán chính xác nên đường đời khá suôn sẻ, ít gặp tai ương, bệnh tật, sự nghiệp không thuận lợi.

Đau đớn và trường sinh mềm như xương, chủ nhân mấy lần chết sớm. (Tìm hiểu thêm về những anh hùng chết yểu)

Nhấp vào liên kết để tìm hiểu thêm về Mũi chung:

 • Sống mũi
 • Bình thường Nâng cao
 • Mũi chung
 • Chung
 • Kem lót ở đâu trên mặt?

  Để xác định vị trí của gốc vẽ trên khuôn mặt, cần lấy mắt làm trục và đường kẻ làm trục chính. Gốc là phần giữa hai mắt, bên dưới lằn ranh, nơi bắt đầu của mũi. Bạn có thể xem thêm hình ảnh mô phỏng bên dưới để xác định chính xác hơn.

  Trước khi tìm hiểu về các kiến ​​thức cơ bản về bản vẽ phổ biến hơn, bạn nên hình dung về các đơn vị hiển thị trên mặt bằng các hình ảnh sau để dễ dàng xác định:

  Tướng sơn chung cư cao tầng

  sơn hào hải vị, lông mày gọn gàng, trán đầy đặn, chủ nhân có thể thừa hưởng tài sản cha ông để lại, cả đời phú quý. Nếu nhân trung bằng phẳng, biên giới đầy đặn, núi cao thì sẽ kế thừa nguyên nghiệp do ông cha để lại.

  Nhà đầy đủ, giao tiếp gọn gàng, Manshan và Tianshun (thuộc Tiandi Temple), chủ có thể dựa vào người thân, gia đình giàu có, có thể hưởng ân đức của tổ tiên. (Nếu thiếu một trong các điều kiện trên thì chưa đủ để bàn).

  Nhà Toàn Màu , tướng Meimei, được mệnh danh là “con gì có rồng”, chủ về phú quý, anh chị em đều phát tài, gia đình phú quý.

  sơn hào hải vị, với cái bụng căng tròn và cặp mông săn chắc, chủ nhân dù là nam hay nữ đều có thể tận hưởng niềm vui vợ chồng.

  Nhà tuy phình to nhưng không đầy đặn (tức là không có xương bằng thịt), chủ về cuộc sống quyền quý, nhưng cuộc đời đầy khó khăn.

  Sơn hào hải vị, mũi ngay ngắn, đầy đặn, đường tài lộc bằng phẳng, chủ về con cái thông minh, khỏe mạnh.

  Vẽ một ngôi nhà thô , hoặc Vẽ một căn hộ chật chội , nơi chủ có vợ và con, hoặc một cô gái chưa có con.

  Căn hộ sơn cao, rộng lớn, đâm thẳng vào đỉnh, chủ nhân khó tích lũy tài lộc, sự nghiệp.

  Ấn sơn quá cao , khuyết đầu mũi, chủ về ảnh cha mẹ, bạn đời. Nếu đầu có sẹo do tai nạn, chủ nhân phải sống cô độc nửa đời.

  Sơn môn nhô lên, nhưng sọ trũng, chẩm bằng phẳng, mắt mờ, chủ về không chết yểu, cũng sống cô độc.

  Ngôi nhà được nâng lên, chủ nhân là người có chí hướng, trọng danh dự, nhưng cũng có tham vọng cao.

  Sun Can tuy cao lớn, phổng phao nhưng lại thấp bé, hẹp hòi và không có da thịt. Chủ nhân tính tình nóng nảy, nhiệt tình, có trách nhiệm, sự nghiệp hanh thông nhưng ngay từ nhỏ đã có hệ tuần hoàn. câu hỏi. (Chiều rộng tiêu chuẩn của đáy tranh bằng chiều dài của mắt. Chiều dài tiêu chuẩn của mũi dựa vào ba gian trên khuôn mặt).

  Sơn tướng cấp thấp

  Nền sơn thấp, nhỏ, bằng phẳng hoặc lệch, chủ xe hay gặp tai nạn, ốm đau, bệnh tật trong người mà không để ý, nhưng tuổi thọ rất cao. Chủ về ý chí nhu nhược, hay mặc cảm, thường né tránh khó khăn, thiếu tự trọng, không coi trọng danh dự.

  Sơn kém phẳng, sọc ngang sâu, chủ nhân khoảng 41 tuổi có thể chết yểu, nhẹ nhất có thể bị chảy máu.

  Ngôi nhà Đau thương có vết thương, mắt vàng, mày rậm, lõm sâu, gò má cứng, chủ đề phòng tai nạn chiến tranh, có thể chết trận, tai họa bất ngờ.

  Hai bên sơn xe có những đường gân xanh, chủ nhân đang ốm, bộ này rất thích hợp cho các bé. Nếu chỉ toàn màu đen, chủ nhân luôn có cảm giác phiền muộn trong lòng.

  Những ngọn núi thường bị gãy

  Nước sơn bị hỏng, lông mày và mắt khó coi, thời trẻ và trung niên khó thành, dễ nghèo khổ về già. Nhưng nếu lông mày dày, mỏng, vuông vắn thì chủ về sau này vẫn hanh thông, tức là về già sẽ có phúc. Nếu thiên nhãn gặp cát tinh thì chỉ đúng một nửa.

  Họa hại chủ không được thừa kế nghiệp do cha để lại, không có sự giúp đỡ của cha mẹ, lục hợp khắc (nhất là mẹ), không có phúc phận. anh em, nếu không có sự giúp đỡ của anh em thì đến năm 30 tuổi khó mà phát triển, dù có phát triển thì đến năm 41 tuổi vẫn chưa vững. (Lớp sơn bên dưới không giống với lớp sơn lót bị hư hỏng). Về con cái, chủ về sinh con rất muộn, không được hưởng phúc lộc về già.

  Vận may dựa trên bản vẽ chỉ dành cho những người 26, 30 và 41 tuổi.

  Nếu bạn đang ở trong tình huống này, hãy tìm hiểu thêm về nếp nhăn ngang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *