Điều gì khiến Sonic trở nên khát máu trong Sonic.exe?

sonic.exe là một câu chuyện creepypasta kể về một thiếu niên gặp phải một loạt các sự kiện huyền bí trong khi chơi một trò chơi điện tử trên máy tính đã sửa đổi được phát hành trên nền trò chơi sonic the hedgehog năm 1991. Nền tảng sega genesis.

Nếu bạn tò mò về lý thuyết trò chơi sonic.exe, hãy xem phần lý thuyết trò chơi sonic.exe của megame:

Theo tác giả của câu chuyện này, jc-the-hyena, ý tưởng này được lấy cảm hứng từ một ảnh chụp màn hình đã chỉnh sửa của âm thanh gốc màn hình tiêu đề hedgehog trên nền tảng sega genesis. Bức ảnh này chụp một con nhím âm thanh với đôi mắt đen và chảy máu.

sonic.exe là một trò chơi đáng sợ?

về trò chơi sonic.exe, đây là một trò chơi khá đáng sợ, chỉ có một tệp thực thi (exe). Trong game có ba nhân vật có thể chơi được là Tails, Knuckles và Dr. robotnik

p>

Có tổng cộng 4 cấp độ. đầu tiên là ngọn đồi xanh ở âm i, thiên đường đảo thiên thần nhưng bị thiêu rụi (do rô bốt của bác sĩ rô bốt) ở sonic iii, xưởng sản xuất phế liệu não ở âm i và cuối cùng là khu tàn tích đá cẩm thạch ở âm i nhưng đẫm máu kinh dị “xanh đồi.

Vào cuối mỗi lượt, tất cả các nhân vật đều bị giết bởi ác nhân sonic.exe với những tiếng la hét đau đớn của từng nhân vật. Cuối game là màn sonic với khuôn mặt đẫm máu và dòng chữ “I am god”, sau đó là màn chơi với một số bản nhạc nền khá rùng rợn.

Người chơi buộc phải sử dụng trình quản lý tác vụ để thoát trò chơi. Nhiều người cho rằng toàn bộ game bị quỷ ám, một số kênh youtube thường làm rất nhiều video về game sonic.exe với nhiều nội dung khác nhau, nhiều câu chuyện kinh dị được thêu dệt về sonic.exe với vẻ ngoài luộm thuộm, máu tươi và nụ cười. của tai đến tai để lộ cặp răng sắc nhọn đáng sợ

tại sao sonic lại trở nên vô cùng tàn nhẫn?

Có 3 điều bạn nên chú ý trong trò chơi này. đầu tiên là dòng chữ: “kyle không muốn chơi với tôi”, thứ hai là cảnh trong trò chơi đầu và cuối của sally.exe và cuối cùng là dòng chữ: “xin chào, bạn có muốn chơi với tôi không ?

Đặc biệt trong phần đầu của trò chơi, từ “play”, tạm dịch là chơi với, luôn được lặp lại nhiều lần trong sonic.exe. đối với một kẻ biến thái điên cuồng như sonic.exe, nó phải là thứ gọi là đính kèm khiến hắn phải lặp đi lặp lại điều đó

có thể, trong một vũ trụ âm thanh khác. nơi mà sonic là một chàng trai bị tẩy chay và không có ai để đi chơi cùng trong khi anh ta thực sự muốn vui vẻ với một ai đó. và sau đó anh ấy yêu sally, nhưng cô ấy không đáp lại tình cảm của anh ấy

SO1

Sự cô độc, tủi thân, uất hận về việc bị tẩy chay đồng thời bị cô gái mình yêu từ chối đã khiến Sonic biến trở thành Sonic.exe. Nơi cậu ta giết toàn bộ những kẻ đã từng thờ ơ với cậu.

Trong phần sonic.exe, chúng ta thấy một đoạn cắt cảnh trong đó các nhân vật chỉ chạy trên một đường dẫn duy nhất. và nếu nhân vật đạt đến một điểm nhất định, sonic.exe sẽ xuất hiện và giết nhân vật.

Dường như các nhân vật trong game hoàn toàn không có cơ hội phản kháng, như thể có một thế lực nào đó chiếm lấy mọi thứ. buộc họ chỉ đi theo một con đường duy nhất là con đường chết.

khi biết rằng mình là một nhân vật điện tử, anh ta đã hack thế giới của chính mình và biến thế giới của mình thành địa ngục nơi anh ta là chúa tể.

Đó cũng là lý do tại sao ở cuối trò chơi sonic.exe, chúng ta thấy một đoạn cắt cảnh trong đó sonic nhìn thẳng vào màn hình, tức là vào trình phát và nói: “Tôi là chúa”.

như để chứng minh rằng ngay cả khi bạn là người chơi, bạn vẫn có quyền kiểm soát các nhân vật trong thế giới của họ. thì bạn sẽ không thể làm gì khác ngoài việc nhìn các nhân vật của mình chết dưới tay họ. chính anh ta là người kiểm soát thế giới này, không phải bạn. đó cũng là lý do tại sao anh ấy trở nên mạnh mẽ như vậy và các nhân vật khác không thể làm gì khác ngoài cái chết.

giết người để giải trí và một ngày bạn sẽ tìm ra cách phá bức tường thứ tư và bước vào thế giới thực. nơi bạn có thể biến tất cả những người chơi coi bạn là nhân vật có thể chơi được thành những người bạn chơi cùng.

Related Articles

Back to top button