Spatial Sound là gì? Cách bật Spatial Sound trên Windows 10 – Thegioididong.com

Một số mẫu laptop đang kinh doanh tại thế giới di động:

Âm thanh không gian trong bản cập nhật Windows 10 Creators Update sẽ giúp bạn dễ dàng trải nghiệm âm thanh chất lượng cao mà không phải tốn tiền mua thiết bị âm thanh đắt tiền. Hãy cùng thế giới di động tìm hiểu âm thanh không gian qua bài viết dưới đây nhé!

Phone mới giá mời - Ưu đãi ngập trời

Tất cả các bộ phim và trò chơi của bạn sẽ nghe hay hơn với âm thanh không gian. Một số trò chơi, phim và chương trình có thể hỗ trợ âm thanh không gian gốc để có độ chính xác âm thanh cao nhất.

2. Hiệu ứng âm thanh không gian có gì đặc biệt?

Tái tạo âm thanh 3D trực tiếp

Khi bạn chọn chế độ “windows sonic for headphone” trên windows 10, Space sound sẽ tái tạo âm thanh 3D trên máy tính giúp bạn cảm nhận được sự khác biệt về âm thanh trong quá trình sử dụng.

– Tương thích với hầu hết các loại tai nghe

Spatial Sound tương thích với mọi loại tai nghe. Nếu đang sử dụng tai nghe thông thường, bạn cũng sẽ nhận thấy sự khác biệt về chất lượng âm thanh. Đây là một tính năng đặc biệt bởi thông thường chỉ có các loại tai nghe và loa ngoài hỗ trợ giả lập âm thanh vòm mới có thể tạo ra loại âm thanh này.

– Cải thiện trải nghiệm trò chơi

Âm thanh không gian giúp mang lại trải nghiệm âm thanh trung thực và sống động. Đặc biệt khi chơi game, nó có thể giúp người chơi dễ dàng phát hiện hướng phát súng của đối phương và nhanh chóng đưa ra chiến lược tấn công.

Spatial Sound là gì

– Hỗ trợ tăng năng suất

Âm thanh không gian giúp mọi người dễ dàng hoàn thành các tác vụ liên quan đến âm thanh một cách tối ưu như chỉnh sửa, sản xuất video và chỉnh sửa nhạc.

-Trải nghiệm âm thanh chân thực nhất

Xem phim và chơi trò chơi sẽ nghe hay hơn nếu bạn sử dụng âm thanh không gian. Bạn có thể sử dụng công nghệ này để thiết kế rạp hát tại nhà của mình.

Âm thanh không gian hoàn toàn miễn phí

Một tính năng tuyệt vời khác của Spatial Sound là công cụ này hoàn toàn miễn phí nếu bạn nâng cấp hệ điều hành của mình lên bản cập nhật dành cho người tạo Windows 10.

Spatial Sound có gì đặc biệt

3. Windows hỗ trợ các định dạng âm thanh không gian nào?

Windows hiện hỗ trợ các định dạng âm thanh không gian như windows sonic cho tai nghe, Dolby Atmos cho tai ngheDolby Atmos cho rạp hát tại nhà >. . p>

windows sonic cho tai nghe hoạt động với bất kỳ tai nghe, tai nghe nhét tai hoặc tai nghe nào để làm cho phim và trò chơi của bạn trở nên sống động hơn với khả năng điều chỉnh tối đa.

Spatial Sound có gì đặc biệt

Dolby Atmos mang đến trải nghiệm Dolby Cinema cao cấp cho ngôi nhà hoặc thiết bị của bạn, từ điện thoại đến tai nghe. Với Dolby Atmos, bạn sẽ có thể trải nghiệm âm thanh sống động và giàu cảm xúc của nhiều bộ phim bom tấn hiện nay.

4. Cách bật âm thanh không gian trên windows 10

định dạng Spatial Sound

– Bước 2: Di chuột qua Spatial Sound > chọn windows sonic for headphones.

Laptop sale khủng 50%, sắm liền tay!

Một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại thế giới di động:

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về âm thanh không gian. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn!

Related Articles

Back to top button