Squash – Sử dụng và Lịch sử Ẩm thực

câu hỏi: bí ngô là gì?

bí ngô là gì?

Trả lời: Trong số tất cả các loại trái cây và rau quả được sử dụng trong nhà bếp ngày nay, tôi phải nói rằng một trong những loại bị đánh giá thấp nhất là bí ngô. Có thể đó là tên, hoặc có thể là hình dạng, nhưng vì lý do gì đó, quả bí ngô không nhận được sự chú ý xứng đáng. tại sao tôi lại có tình yêu với bí ngô? Ngoài việc có một hương vị độc đáo, bí đỏ thực sự rất linh hoạt và rất dễ nấu.

có thể được sử dụng quanh năm và thêm điều gì đó đặc biệt vào bất kỳ bữa ăn nào. Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao tôi thấy quả bí ngô độc nhất vô nhị và tại sao tôi lại muốn tung ra bất kỳ tin đồn nào có thể khiến nó không nhận được sự chú ý xứng đáng. trước hết, chính xác thì tiếng bíp là gì? câu trả lời mà hầu hết mọi người cho rằng có lẽ là một loại rau. Rốt cuộc, nó được tìm thấy cùng với các loại rau khác trong khu sản xuất của cửa hàng tạp hóa địa phương của bạn. trong thực tế, bí ngô là một loại trái cây. Bởi vì nó có chứa hạt, bí ngô được phân loại là một loại trái cây mặc dù, giống như cà chua, nó được sử dụng như một loại rau khi nấu chín. Có nhiều loại bí, thường được xếp thành các nhóm như bí bơ và bí mùa hè. Việc sử dụng các mùa không chỉ ra thời điểm thu hoạch một quả bí ngô nào đó, mà là quả sẽ giữ được bao lâu. Bí mùa hè là loại nhỏ hơn, ít chín hơn nên ăn sớm hơn, còn bí mùa đông thì chín hơn nên có thể bảo quản và ăn sau.

Mặc dù hầu hết các giống bí ngô có thể được tìm thấy quanh năm, nhưng một số giống bí ngô có những tháng cao điểm khi chúng được coi là tươi nhất. Các giống bí quen thuộc của mùa hè là bí và bí vàng, các loại phổ biến trong mùa đông bao gồm bí, bí và bí bơ. Các loại bí đỏ khác nhau có thể được mua tươi tại siêu thị địa phương hoặc được sản xuất từ ​​chân.

Khi chọn bí mùa hè, hãy chọn những quả nhỏ hơn, có da trong và không bị hư hỏng hoặc biến màu. quả hơi mềm khi ấn vào. Bí đông nên da rất săn chắc, sờ vào sẽ rất khó ăn. sự đổi màu nhẹ và các sai sót là bình thường. bảo quản bí ngô theo giống của chúng. Vì da mỏng hơn nên bí mùa hè sẽ không giữ được lâu như bí mùa đông. Để bảo quản đúng cách tiếng bíp vào mùa hè, không nên giặt và cất chúng trong túi nhựa. Giữ nó trong tủ lạnh, tốt nhất là trong tủ lạnh. tiếng bíp mùa hè sẽ giữ được đến hai tuần theo cách này. Mặt khác, bí mùa đông có thể được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, chẳng hạn như tủ đựng thức ăn, đến ba tháng. Nếu bạn mua bất kỳ loại bí nào đã cắt nhỏ, hãy bảo quản chúng trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng một tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *