STT mọi thứ đều có giới hạn và tình yêu cũng không ngoại lệ – STTHAY

Nếu tình yêu thực sự có thời hạn, chúng ta yêu và nói lời chia tay như thế nào?

Nếu tình yêu thực sự có thời hạn, chúng ta có nên chôn vùi tuổi thanh xuân mãi mãi vì tình yêu tan vỡ?

Nếu tình yêu có thời hạn , thì chúng ta có thể yêu nhau được bao lâu? Đếm ngày tháng, đếm hạnh phúc, đếm nỗi đau, đếm kỷ niệm ngọt ngào hay nỗi đau?

Mọi thứ đều có giới hạn của nó, kể cả tình yêu. Vì chúng ta chỉ là những người xa lạ, đến với nhau vì tình cảm, một khi tình cảm thay đổi thì cái kết là chia ly.

STT mọi thứ đề có giới hạn và tình yêu cũng không ngoại lệ

Có thể, mọi thứ trong cuộc sống này đều có giới hạn của nó, kể cả tình yêu. Chỉ là chúng ta không biết sớm hay muộn nó sẽ hết hạn.

Mọi thứ đều có giới hạn của nó. Trong tình yêu, chia tay là giới hạn của sự chịu đựng, chia tay là giới hạn của tình yêu. Khi mọi thứ đến giới hạn của nó, mọi thứ bằng cách nào đó … dừng lại-end-end.

  • Cảm giác như bây giờ chúng ta chỉ là những người xa lạ

Hạn sử dụng Cá tươi chỉ một ngày, sữa tiệt trùng hạn sử dụng 1 năm, mỹ phẩm hạn sử dụng 5 năm, cầu là 100 năm … Tình yêu, thời hạn hiệu lực là cho đến khi cả hai không còn bên nhau.

Yêu với một người yêu muối. Thật tệ là thời hạn sử dụng tình yêu của người đó dành cho tôi quá ngắn ngủi, ngắn ngủi đến mức nó kết thúc trước khi tôi bàng hoàng. Đột nhiên, mọi niềm tin vào tình yêu không còn, mọi hy vọng cũng không còn nữa …

Thời gian không bao giờ dừng lại và tình yêu cũng vậy. Chỉ có khoảng cách của trái tim mới có thể khiến tình yêu nguội lạnh và biến nó thành tương lai.

STT mọi thứ đề có giới hạn và tình yêu cũng không ngoại lệ

Dù khó quên và cũng khó phai mờ do những tổn thương để lại. Em sẽ cố gắng tránh xa những nơi mà tình yêu và nước mắt còn sâu. Dù ai cũng rất buồn, dù ai cũng có nhiều tiếc nuối, bởi tình yêu nào cũng có thời hạn.

Cà phê hòa tan có hạn sử dụng, thịt tươi chỉ cần để hơn một tuần là mất đi dinh dưỡng, tình yêu sẽ rời bỏ cuộc sống của nhau trong một khoảng thời gian nhất định. p>

Tình yêu cũng cần có ranh giới. Đừng quá vội nghi ngờ, bởi giới hạn ở đây không phải là bạn yêu người ấy nhiều như thế nào mà là bạn biết trao yêu thương đúng lúc, đúng chỗ.

Kết luận: Tình yêu có giới hạn thời gian, nó chỉ là sản phẩm do hai người yêu nhau tạo ra, tại sao không cân nhắc việc tạo ra một cái? Vì vậy, sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng và bất kỳ ai hiểu được giá trị của nó sẽ tự động đưa ra thời hạn sử dụng tương tự trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *