Tắc kê là gì? Sự cần thiết trong sử dụng làm vật liệu xây dựng. – Công ty vật tư cơ điện Hải Dương

Không ai trong ngành kiến ​​trúc mà không biết các nguyên tắc và cách sử dụng chúng. Tuy nhiên, trong cuộc sống bình thường, đây không phải là trường hợp. Đó là một vật phẩm khá phổ biến, nhưng nó có một cái tên lạ. Không phải ai cũng biết và hiểu cách sử dụng chiến thuật một cách hiệu quả. Để giúp mọi người cập nhật những thông tin chính xác nhất, bài viết này được đăng lên, hi vọng nó sẽ hữu ích với mọi người.

Xiaomi là gì?

mạnh hơn hay còn gọi là: rawlplug. Nó là một sản phẩm phổ biến được sử dụng nhiều hơn trong ngành xây dựng. Hiệu quả khi treo các vật nặng như dàn nóng và dầm gỗ lắp trên tường trên sàn.

Trên thị trường, chúng được chia thành nhiều loại với công dụng khác nhau như: công tắc nở đạn, nở đóng, inox hay nhựa,…

Làm nổi bật điểm mạnh của bạn

Hiện nay, các công trình xây dựng không đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và an toàn. Ngoài ra còn yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ. Khi sử dụng tak ke không bị lộ trên mặt phẳng như đinh. Sau khi miếng đệm được lắp đặt, nó phẳng với bề mặt và không nhô ra. Độ sâu của chúng sẽ phụ thuộc vào việc khoan của bạn. Chiếc đục mà bạn lắp đặt sẽ để lại dấu vết trên đó để giúp bạn biết liệu nó có đủ nóng hay không.

Ngoài ra, chúng có thể được kết hợp với bu lông lục giác, vít có ren hoặc vít có ren để đạt hiệu quả cao hơn nữa.

Hướng dẫn lắp đặt công tắc trên tường.

Xiaomi có nhiều dòng máy khác nhau nhưng nguyên lý hoạt động thì khá giống nhau. Khi tắc áp sát vào tường, kéo đai ốc theo hướng ngược lại, sơ mi nở sẽ nở ra và bám chặt vào bê tông. Từ đó sẽ hình thành liên kết kết cấu đế bê tông.

Bước 1: Chọn loại mối nối phù hợp với mối nối bạn muốn thi công. Các thiết bị cần thiết khác như: máy khoan, mũi khoan phù hợp, lỗ khoan trên ngàm

Bước 2: Đo đường kính miệng thùng để chọn mũi khoan có đường kính phù hợp.

Bước 3: Đo chiều dài và ước lượng chiều dài của mũi khoan và vật treo.

Bước 4: Khoan bê tông đến độ sâu đã đo. Sau đó kiểm tra xem đường kính và độ sâu của mũi khoan có được đảm bảo hay không và làm sạch lỗ.

Bước 5: Dùng búa bịt kín các lỗ dành cho giá đỡ và siết chặt các bu lông. Hoàn thành mối nối.

Danh mục

Thức ăn cho mèo có rất nhiều công dụng, tương ứng với từng loại khác nhau. Phổ biến nhất là ba sau đây. Hãy rõ ràng về mục đích và sử dụng nó một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm.

Ngăn chặn đạn

Tên tiếng Anh thả neo. Còn được gọi là mở rộng đóng hoặc mở rộng dấu đầu dòng,…

Đây là vật liệu kim loại phụ hỗ trợ các vật liệu khác. Đảm bảo thi công an toàn hơn.

Một nửa của chốt gài được chia thành 4 phần để dễ dàng mở ra và gắn vào tường, bìa cứng, v.v. Nửa còn lại sẽ là phần ren chặt hơn với các thiết bị khác.

– Tiêu chuẩn: din

– Xử lý bề mặt: Mạ kẽm

– Ứng dụng: ren treo

– Màu sắc: Trắng Xanh

Lưu ý: Khi sử dụng phích cắm, bạn cần thực hiện đúng quy trình: đặt phích cắm sát trần nhà, sau đó mới lắp ren. Đây là một yêu cầu bắt buộc để bảo mật. Nhằm tránh trường hợp vô tình làm rơi máy dẫn đến mất an toàn khi sử dụng.

Công tắc sắt

Đây là một loại đầu đạn, nhưng có phạm vi sử dụng khá phổ biến. Nó có dạng hình ống, thân tròn, làm bằng thép. Bằng cách tạo ra các điểm neo dài hạn trong móng tường. Thường được sử dụng kết hợp với lốp có ren và lục giác. Hỗ trợ các hệ thống thiết bị hạng nặng như cột điện, máng cáp, lan can, v.v.

Làm nổi bật điểm mạnh của bạn.

Có thể dễ dàng tháo rời để thử nghiệm mở rộng mà không bị cản trở khi tháo rời bảng mã và bằng phẳng với bề mặt vật liệu sau khi lắp đặt. Ngoài ra có thể kết hợp với các loại ty ren, lục giác hay ty ren.

Nút nhựa

Thường được gọi là nở nhựa, có kích thước khá nhỏ. Chúng có cấu trúc khá đặc biệt, nở ra khi vặn hoặc siết chặt. Sau đó nó thay đổi kích thước ban đầu kết hợp với hệ thống chốt ngược trên thân giúp nó bám chặt vào tường.

Xem thêm: Rơle là gì? Những gì bạn cần biết.

Trên đây là thông tin cơ bản của các thùng cần thiết cho việc sử dụng. Cảm ơn đã xem.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhanh nhất.

Related Articles

Back to top button