Từ tối ngày 7 tháng 9 đến sáng ngày 8 tháng 9, apple đã tổ chức hội nghị ra mắt sản phẩm mới năm 2022. Những sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn những công nghệ mới, hình nền mới… Qua bài viết này, hãy cùng tham khảo cách tải hình nền iPhone 14 mới để bạn trang trí cho thiết bị của mình thêm đẹp nhé.

1. Cách tải hình nền chính thức cho iphone 14

Qua quá trình tìm kiếm, mình đã tìm được một số hình nền cho dòng iphone 14, các bạn có thể tải về và sử dụng tại link bên dưới.

 • Liên kết tải xuống hình nền iphone 14
 • Dưới đây là một số hình ảnh để bạn tham khảo:

  Bạn đang xem: Tải hình nền iphone

  2. Cách đặt hình nền dòng iphone 14

  Tham khảo: Cách đổi hình nền laptop và máy tính bạn không nên bỏ lỡ

  Bước 1 : Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất để cài đặt iphone 14 mirror cho thiết bị của bạn, hãy đi tới Cài đặt & gt; Hình nền & gt; chọn hình nền mới> nhấp vào ảnh để chọn ảnh đã tải xuống.

  Bước 2 : Bước tiếp theo là điều chỉnh vị trí của ảnh nền cho hợp lý. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Thêm chọn tùy chọn Đặt cặp làm hình nền .

  Như vậy là mình đã chia sẻ cách tải hình nền iphone 14 chính thức, các bạn hãy sử dụng và cho mình biết kinh nghiệm và giải đáp xem tính năng trên có thực sự tiện lợi không nhé. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy viết chúng trong phần bình luận bên dưới. Cuối cùng, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với mọi người. cảm ơn đã xem.

  Tham khảo: 30 Hình ảnh cỏ ba lá may mắn đẹp, giàu ý nghĩa

  Nếu bạn không thể theo dõi sự kiện 2022 xa xôi vào rạng sáng ngày 8, nút màu cam bên dưới sẽ là bài viết tổng hợp mọi thứ từ sự kiện này của Apple. Nhấp vào nó để tìm và theo dõi thông tin bạn cần.

  Thông tin sự kiện miễn phí về năm 2022 xa xôi

  Xem thêm:

  Tham khảo: Bộ hình nền cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10) đẹp full HD – REC Miền Nam

  • Đếm ngược: Hàng mới đến từ Apple
  • Nhiều thông tin cho rằng iphone 16 pro sẽ bỏ cổng lightning và không sử dụng cổng sạc
  • Tính năng mới trên ipad 10 (2022): Đã thay đổi thiết kế với Apple a14 Bionic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.