Nhân tướng học: Đường tài vận nói gì về mức độ thành công trong tương lai của bạn?

Theo nhân tướng học, đường tài lộc hay còn gọi là đường sinh tinh dùng để chỉ những đường thẳng ngắn nằm trên gò thủy tinh (đầu ngón tay út), đôi khi lệch sang trái hoặc lệch sang một bên. đúng, chỉ sự giàu có. may mắn hay tốt lành của một người.

Đường tài sản của bạn giống nhất với đường nào sau đây?

Nhân tướng học: Đường tài vận nói gì về mức độ thành công trong tương lai của bạn? 0

100Thăm dò ý kiến: Đường tài vận của bạn giống với hình vẽ nào?

kết quả bên dưới.

xem thêm các bảng câu hỏi chung tại đây.

kết quả

1. đường tài lộc thẳng tắp, không bị con đường nào cản trở

Nhân tướng học: Đường tài vận nói gì về mức độ thành công trong tương lai của bạn? 1

Đây là đường tài vận lý tưởng. Người có đường tài vận này sẽ có thu nhập ổn định, có tiền tiết kiệm, cổ phiếu, bất động sản tích trữ. Và theo thời gian, số tài sản này sẽ tự động tạo ra thu nhập, giúp số tiền tích lũy của bạn tăng lên.

Điều đó cũng phản ánh rằng bạn sẽ không gặp tai họa lớn, sự nghiệp phát triển thuận lợi, cuộc sống ổn định và giàu có về tiền bạc và kinh tế.

tuy nhiên, ngay cả với dòng này, bạn cũng không nên tham gia đặt cược vì nó không thể hiện rõ ràng liệu bạn có cơ hội may mắn khi đặt cược hay không.

2. cuối đường tài lộc kết thúc bằng một đường ngang

Nhân tướng học: Đường tài vận nói gì về mức độ thành công trong tương lai của bạn? 2

Cuối đường tài vận kết thúc bằng đường nhỏ, mờ thể hiện tài vận biến đổi, ví dụ như gặp sự cố, khó khăn ngoài ý muốn, thu nhập giảm sút…

Nếu đường cắt ngang đường tài lộc là đường đốt ngón tay dưới ngón út, hoặc đường hôn nhân dài thì không cần lo lắng. lời khuyên dành cho bạn là khi đầu tư hay kinh doanh bạn nên kiên định, không nên đứng núi này trông núi nọ.

Bạn cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, tránh tình trạng chi tiêu không rõ ràng. hơn nữa, đối với những người có nhiều đường tài lộc cắt ngang thì tình hình sẽ càng tồi tệ hơn.

3. đường tài lộc cong cong, xoay vòng liên tục

Nhân tướng học: Đường tài vận nói gì về mức độ thành công trong tương lai của bạn? 3

Đường tài vận cong, đứt đoạn liên tục là điềm báo trước tài vận biến đổi, thu nhập giảm, tiền bạc tiết kiệm bị hao hụt, cuộc sống khó khăn.

Ngoài ra, một cây thánh giá xuất hiện ở cuối đường giàu có, bạn có thể bị tổn thất về tiền bạc rất lớn. Lời khuyên của tôi dành cho bạn là hãy tìm một cách mới để tăng thu nhập.

Dù gặp nhiều trở ngại và khó khăn nhưng đừng bỏ cuộc, hãy bình tĩnh và tỉnh táo. Ngoài ra, bạn phải có kế hoạch thu chi cụ thể, cũng như kiểm soát tiền bạc cẩn thận để tránh những tổn thất không đáng có.

* thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Related Articles

Back to top button