2 điều kiện tạo tên người dùng Fanpage bắt buộc 2022

“trang này không đủ điều kiện cho tên người dùng”. Bạn sẽ nhận được thông báo này khi bạn thay đổi link fanpage. tại sao ? làm thế nào để vượt qua trở ngại này bây giờ. hãy cùng tìm hiểu nội dung ngay sau đây.

tên người dùng facebook là gì?

theo định nghĩa của facebook: tên người dùng facebook là một biến thể của tên trang người hâm mộ hoặc tên facebook của bạn.

ví dụ:

Tên của trang người hâm mộ của chúng tôi là tiếp thị beobeo. com, tên người dùng của chúng tôi là beobeomarketing.

và bây giờ liên kết đến trang fanpage của chúng tôi là: https://www.facebook.com/beobeomarketing/.

về phần tên người dùng, bạn có thể đặt tên cho fan page hoặc cũng có thể chọn tên người dùng theo gợi ý của facebook.

Điều kiện tạo tên người dùng fanpage

Hiện tại, chúng tôi đang lấy tên người dùng theo tên thương hiệu.

trang này không đủ điều kiện cho tên người dùng

khi bạn tạo trang thành công, bây giờ bạn có thể thay đổi tên người dùng của mình để fanpage có url chuyên nghiệp, biến thể theo tên, ngắn gọn hấp dẫn.

thì có thể bạn sẽ nhận được thông báo: “trang này không phù hợp với tên người dùng” hoặc “trang này không đủ điều kiện để tạo tên người dùng”. tại sao vậy.

Đó là bởi vì: Tại thời điểm này, trang người hâm mộ của bạn không đủ điều kiện để tạo tên người dùng. vậy điều kiện để đặt tên người dùng là gì?

điều kiện tạo tên người dùng fanpage

trong phần đầu tiên này mình sẽ nói về điều kiện để đặt user cho fan page, vì nhiều bạn nhầm lẫn giữa điều kiện tạo username và yêu cầu khi đặt username nên trước tiên mình sẽ nhắc nhở các bạn một chút.

nếu bạn muốn tạo tên người dùng cho trang facebook của mình thì bạn phải đáp ứng 1 trong 2 điều kiện sau:

 • điều kiện 1: trang phải hoạt động trong ít nhất 1 tuần (hoặc 7 ngày kể từ ngày tạo trang đến ngày tạo tên người dùng). p>

  Điều kiện 2: Trang phải có ít nhất 20 lượt thích.

  vì vậy nếu fan page của bạn mới hoạt động chưa được 7 ngày nhưng bạn muốn tạo tên người dùng, bạn cần làm gì đó để tăng lượt like facebook miễn phí lên 20 lượt like.

  Ngoài ra, nếu fanpage của bạn không đạt được 20 lượt thích thì bạn phải đợi cả tuần. Về cơ bản là như vậy, cả 2 điều kiện đổi tên fanpage này đều dễ dàng đạt được. 20 lượt thích, bạn mời tất cả bạn bè thích trang và bạn sẽ có.

  trang này không thích hợp để đặt tên người dùng

  tạo người dùng ngắn hạn và chuyên nghiệp cho fanpage.

  tìm hiểu: cách lấy liên kết facebook fanpage, bài viết, video, hình ảnh.

  nguyên tắc thay đổi: tạo tên người dùng cho trang người hâm mộ facebook

  • tên người dùng của trang facebook là duy nhất, vì vậy nếu tên người dùng đã được tạo bởi ai đó trước đây, bạn không thể sử dụng nó nữa.

   ngoài các ký tự 0-9, a-z, cộng với dấu chấm (.), bạn không được sử dụng bất kỳ ký tự đặc biệt nào khác, nếu không bạn sẽ không thể tạo hoặc thay đổi tên người dùng cho trang người hâm mộ.

   độ dài tối thiểu: 5 ký tự.

   Tên người dùng không được phân tách bằng dấu chấm và chữ in hoa. ví dụ: beobeomarketing, beobeo.marketing, beobeo.marketing. các username này theo facebook đều giống nhau nên nếu 1 trong 3 user đã tạo xong thì bạn cần đổi thành tên khác, nếu không sẽ gặp thông báo “không thể tạo tên người dùng”.

   Bạn cũng không được phép tạo tên người dùng trên trang người hâm mộ để mạo danh ai đó.

   cách tạo tên người dùng trang người hâm mộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *