Vở luyện viết bảng chữ cái tiếng Hàn pdf

Bảng chữ cái tiếng Hàn là điều đầu tiên mà bất kỳ ai làm quen với ngôn ngữ Hàn Quốc cần phải học. Cùng với kỹ năng phát âm, đọc và nói, viết là một trong những kỹ năng quan trọng nhất. Vì vậy, korean sofl ở đây để cung cấp cho bạn file pdf của 2 cuốn sách luyện viết tiếng Hàn.

Chữ Hàn khác chữ Việt như thế nào?

Thoạt nhìn các ký tự Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc Trung Quốc, bạn sẽ rất khó xác định đó là ngôn ngữ nào và nhiều người cảm thấy viết những từ này rất khó và khó hiểu. Trên thực tế, bảng chữ cái tiếng Hàn dễ viết nhất trong các ngôn ngữ trên, thậm chí so với tiếng Việt, tiếng Hàn còn dễ viết hơn. Vì vậy, đừng lo lắng về việc học bảng chữ cái tiếng Hàn!

Hangul, còn được gọi là Hangeul, là sự kết hợp của ba chữ tượng hình đại diện cho trời, đất và con người— ㅇ, ㅡ, ㅣ. Tất cả các ký tự Hàn Quốc đều được cấu tạo từ ba ký tự này. Tiếng Hàn đơn giản vì chỉ có nét thẳng và nét tròn, còn tiếng Việt của chúng ta là nét tròn, nét thẳng, nét tròn, nét chéo… và 5 dấu câu tương ứng với 5 “nhóm” âm.

Bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và viết tất cả các chữ cái chỉ trong một buổi sáng. Vì vậy, làm thế nào để viết và hiển thị các ký tự Hàn Quốc một cách tốt nhất? Làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cách viết tiếng Hàn

“Chữ viết tay” là một cụm từ quen thuộc với cha ông ta về tầm quan trọng của chữ viết. Khi học tiếng Việt từ nhỏ, tôi phải luyện viết, luyện viết chữ đẹp, thậm chí phải cố gắng để có nét chữ sạch đẹp… Tất cả những điều này cho thấy vai trò quan trọng của chữ viết. Ngày nay, luyện viết là một trong những môn học bắt buộc đối với học viên khi học tiếng Hàn.

Các quy tắc viết tiếng Hàn: từ trên xuống dưới, từ trái sang phải.

Cách viết các nguyên âm:

day tieng han Cách viết nguyên âm trong tiếng Hàn

Cách viết phụ âm:

bang phu am trong tieng han Cách viết phụ âm trong tiếng Hàn

Viết bằng tiếng Hàn, tuân theo các quy tắc ghép vần bạn đã học và chú ý đến vị trí của patchim. Cân bằng chữ đẹp tiếng Hàn sẽ giúp nét chữ của bạn trở nên rõ ràng và hoàn thiện hơn. Rất nhiều người thường mắc lỗi khi trình bày các từ như tiếng Việt là viết sai nét dài từ dòng trên xuống dòng dưới. Chữ viết của người Hàn Quốc luôn thẳng hàng, chữ viết ở giữa dòng.

Ngoài việc học Hán Việt, bạn cũng cần chú ý kết hợp song song giữa luyện viết và luyện phát âm để tránh tình trạng học thuộc lòng mà không biết nói. Đừng quên kiểm tra nó thường xuyên để học nhanh nhé!

Tải xuống các liên kết cho Phần 1 và 2 của Sách bài tập Viết tiếng Hàn:

Related Articles

Back to top button