Giới thiệu về Techcom Securities – TCBS

techcom Securities (tcbs) được thành lập vào năm 2008 với tư cách là công ty con của techcombank techcombank.

Với chiến lược kinh doanh hiệu quả và nền tảng công nghệ tiên tiến, năm 2020, tcbs chính thức hoàn thành chiến lược phát triển 5 năm với 4 mục tiêu lớn cần vượt qua ( Việt Nam, 100.000 khách hàng trung lưu, 100 đô la) 10 100 triệu đô la trong lợi nhuận và 1 tỷ đô la vốn hóa thị trường ). Từ một nhóm chỉ 30 người, số lượng nhân viên đã tăng gấp 11 lần lên gần 350 vào cuối năm 2020. Hơn 50% trong số họ là các chuyên gia kỹ thuật sử dụng mô hình scrum / agile.

tcbs đã có một vị thế thị trường khác biệt ngay từ đầu, chọn thị trường trái phiếu doanh nghiệp (tpdn), bắt đầu với việc tpdn cung cấp các giải pháp tư vấn bảo lãnh phát hành cho khách hàng của mình. là một doanh nghiệp lớn và có uy tín. Trong giai đoạn 5 năm 2016 – 2020, lũy kế tổng lượng trái phiếu tư vấn phát hành đã vượt 245 nghìn tỷ đồng. Bên cạnh đó, tcbs còn phân phối tpdn như một sản phẩm đầu tư bán lẻ (ibond) hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường, phục vụ hơn 40.000 khách hàng cá nhân trên khắp cả nước. Do thị phần tư vấn phát hành cao và là tổ chức hàng đầu về tư vấn niêm yết trái phiếu, tcbs đã đứng đầu bảng xếp hạng hsx trong 5 năm liên tiếp.

tcbs tiếp tục ra mắt ifund (quỹ mở – bao gồm quỹ trái phiếu tcbf, quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt flexica $ h, quỹ cổ phiếu techcom 30 tcef), tcreit (quỹ đầu tư bất động sản đầu tiên) và các sản phẩm đầu tư đa dạng khác để the market Vietnam Fund). Về công nghệ và trải nghiệm khách hàng, tcbs tự hào là công ty đầu tiên giới thiệu mô hình cố vấn robot tại thị trường Việt Nam – một công cụ tư vấn đầu tư tích lũy của tcwealth giúp tự động hóa quá trình lập kế hoạch tài chính dài hạn và phân bổ danh mục đầu tư khi cần thiết. Hơn nữa, vào năm 2020, tcbs cũng là công ty đầu tiên trong ctck cung cấp dịch vụ mở tài khoản 100% áp dụng phương thức nhận dạng khách hàng ekyc trực tuyến. Toàn bộ quy trình chỉ mất 5 phút. Khách hàng có thể mở tài khoản bất kỳ lúc nào, 24 giờ a ngày, bất cứ lúc nào, 24/7. Những người quan tâm đã tạo ra một sân chơi chung – câu lạc bộ giàu có, câu lạc bộ đầu tư và quản lý tài sản. Tại đây, các nhà đầu tư trẻ có thể học hỏi thêm từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp, thảo luận về các chủ đề “nóng” trên thị trường tài chính, hay chia sẻ cách quản lý quỹ và tài sản để thu được lợi nhuận hiệu quả nhất, an toàn nhất. Chỉ có câu lạc bộ tcbs iwealth là đặc biệt ở chỗ các nhà phân tích hàng đầu của chúng tôi hỏi ý kiến ​​các nhà đầu tư. Khách hàng có thể tương tác trực tiếp với nhóm, hỏi và trả lời các câu hỏi và tư vấn đầu tư để có được những thông tin hữu ích nhất cho quyết định đầu tư của mình. tcbs tin rằng việc tiếp xúc thường xuyên với khách hàng là cơ hội tốt để các chuyên gia hiểu rõ hơn nhu cầu của nhà đầu tư và tiếp xúc với nhiều góc độ đầu tư khác nhau, để tcbs tạo được tiếng vang với nhà đầu tư, cập nhật liên tục nhu cầu và thị hiếu đầu tư của khách hàng, nâng cao mức đầu tư. chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Ngoài ra, tcbs tự hào cung cấp các công cụ và tính năng hiện đại trên hệ thống tcinvest, chẳng hạn như tcprice – bảng giá cổ phiếu toàn diện nhất trên thị trường, tcanalysis – một cổng trao đổi dữ liệu với hơn 1000 công ty niêm yết, marketwatch – Giao diện phân tích thị trường chứng khoán trên nền tảng đám mây, iconnect – công cụ hỗ trợ tìm kiếm lệnh mua bán trái phiếu, ixu – hệ thống tích điểm và tặng thưởng khách hàng thân thiết, icopy – nền tảng đầu tư cộng đồng đầu tiên tại Việt Nam, ifuture – chứng khoán phái sinh … Mọi khách hàng trên tcbs Trang bị với những “vũ khí” tối tân nhất để hoạch định tài chính và đầu tư cho cuộc sống của bản thân và gia đình.

Giới thiệu về Tài liệu tcbs | Hồ sơ công ty tcbs

Related Articles

Back to top button