Tem nhãn là gì? Chất liệu in tem nhãn, Mẫu tem nhãn mác hot nhất

nhãn là một mảnh nhỏ bằng các vật liệu khác nhau được gắn vào mỗi sản phẩm để cung cấp thông tin về sản phẩm đó. Hiện nay, tem nhãn không chỉ được sử dụng như một cách để đưa thông tin sản phẩm đến với người tiêu dùng mà còn là một cách để quảng bá và truyền thông của một doanh nghiệp. Đối với các sản phẩm khác nhau, nhãn sẽ được thiết kế bằng các chất liệu khác nhau.

bạn có biết thẻ là gì không?

như chúng tôi đã chia sẻ ngắn gọn, nhãn được sử dụng để dán các sản phẩm mà công ty đưa ra thị trường. nó được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, như decal giấy, decal sữa, decal bể, bóng kiếng, nhựa… mỗi chủng loại, mỗi sản phẩm khác nhau sẽ sử dụng một mẫu tem nhãn, chất liệu tem nhãn khác nhau.

Tem nhãn sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh

Tem nhãn sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh

Bất cứ một sản phẩm nào cũng cần có tem nhãn. Trên tem nhãn, những thông tin cơ bản về sản phẩm sẽ được chia sẻ tới người tiêu dùng. Tem nhãn sẽ được dính bằng keo dính lên sản phẩm và đảm bảo tồn tại lâu dài và không dễ bị hủy khi tiếp xúc với ẩm mốc. Tem nhãn càng sang trọng thì sản phẩm càng có giá trị và được khách hàng yêu thích hơn.

Bạn có thể thấy nhãn dán trên bất kỳ sản phẩm nào. Để làm tem nhãn cho sản phẩm, chất liệu thường là yếu tố quan trọng nhất mà các đơn vị in ấn phải cân nhắc và lựa chọn. Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để in tem nhãn như thủy tinh, keo dính, lá kim loại … bạn có thể tìm hiểu thêm về chất liệu in tem nhãn dưới đây.

Mỗi chất liệu sẽ phù hợp với một loại sản phẩm khác nhau

Mỗi chất liệu sẽ phù hợp với một loại sản phẩm khác nhau

2. Các chất liệu in tem nhãn phổ biến trên thị trường

có nhiều chất liệu, giấy in nhãn thường được sử dụng. Tùy theo ngành nghề và sản phẩm mà chúng ta cần sử dụng những chất liệu khác nhau. đây là một số hành động của chúng tôi về ưu và nhược điểm của vật liệu được sử dụng cho nhãn.

miếng dán sáng bóng

Decal bóng được coi là chất liệu phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng để làm tem nhãn. Chất liệu này có màu trong suốt, giá thành không quá đắt nên thích hợp làm tem nhãn cho bất kỳ sản phẩm nào. Không chỉ vậy, nhãn mác này còn mang đến vẻ đẹp khá chuyên nghiệp cho sản phẩm. do đó decal bóng là phương án được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Decal bóng được sử dụng khá nhiều trong việc in tem nhãn

Decal bóng được sử dụng khá nhiều trong việc in tem nhãn

Chất liệu nhựa

Ngoài decal bóng, nhiều người cũng chọn nhựa để in tem nhãn. Hai loại nhựa được sử dụng là nhựa PVC và nhựa polypropylene trắng. Hai loại chất liệu này cho hình ảnh, nội dung hiển thị rất sắc nét. Ngoài ra, chất liệu này còn có khả năng chống thấm nước tốt hơn. do đó, đối với những sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với nước như áo mưa hay đồ điện nước sẽ thường sử dụng nhựa để in tem nhãn.

thẻ trong suốt

Nhãn trong suốt là một chất liệu đặc biệt, được sử dụng cho các sản phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ như nước giải khát. Chất liệu này không chỉ đẹp mà còn chống thấm rất tốt.

nhãn dán bạc

Người ta thường sử dụng miếng dán bạc cho các sản phẩm như điện tử, máy móc, thiết bị … bởi chất liệu này có độ bền tốt, không bị ảnh hưởng khi đặt trong các môi trường nhiệt độ khác nhau. decal bạc sẽ được sản xuất trên một cuộn nhãn để dễ sử dụng.

Bạn có thể sử dụng tem nhãn decal bạc cho các sản phẩm máy móc, đồ điện tử…

Bạn có thể sử dụng tem nhãn decal bạc cho các sản phẩm máy móc, đồ điện tử…

Tem nhãn kim loại bạc và vàng

Có 2 loại giấy kim loại, vàng và bạc. Những loại giấy kim loại này thường được dùng để làm nhãn mác cho các sản phẩm cao cấp, có giá trị. Bên ngoài của loại giấy ánh kim này thường được phủ một lớp acrylic nên hình ảnh và nội dung in ra sẽ sắc nét và sống động hơn.

hình dán giấy bị rách

vật liệu khác cũng thường được sử dụng. đó là decal giấy bị rách. decal giấy rách là một chất liệu khá đặc biệt. Nó thường được sử dụng để niêm phong, ngăn chặn các sản phẩm bị mở ra do nhầm lẫn. bởi vì, loại chất liệu này thường để lại những dấu vết khá rõ ràng sau khi bong tróc.

Tùy thuộc vào các sản phẩm khác nhau, chúng ta phải sử dụng một loại vật liệu phù hợp. tuy nhiên, khi đến với in viet nhat, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những loại chất liệu phù hợp nhất với sản phẩm của bạn.

Decal giấy vỡ sẽ để lại vết tích sau khi bị bóc

Decal giấy vỡ sẽ để lại vết tích sau khi bị bóc

Hiện nay, với công nghệ in ấn hiện đại, In Việt Nhật có thể giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề khi in tem nhãn. Chúng tôi không chỉ nhận in mà còn nhận thiết kế tem nhãn cho khách hàng. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu tem nhãn mác hot nhất đang được nhiều khách hàng lựa chọn của Việt Nhật ở dưới đây.

một số mẫu tem đẹp và hấp dẫn nhất

Những hình dán mac này được yêu thích vì thiết kế, màu sắc và thông điệp của chúng. mỗi mẫu tem nhãn mang một ý nghĩa khác nhau, thể hiện tinh thần của sản phẩm. bạn có thể kiểm tra một số mẫu này trước khi đến với viet nhat.

Mẫu tem nhãn mác xanh lá không gây buồn ngủ

Mẫu tem nhãn mác xanh lá không gây buồn ngủ
Mẫu tem nhãn sticker
Mẫu tem nhãn sticker
Mẫu tem nhãn đồ ăn, thức uống
Mẫu tem nhãn đồ ăn, thức uống
Mẫu tem nhãn decal dán sẵn
Mẫu tem nhãn decal dán sẵn
Mẫu tem nhãn đồ ăn vặt
Mẫu tem nhãn đồ ăn vặt

Ngoài ra, In Việt Nhật còn có khá nhiều mẫu tem nhãn đẹp và nổi bật khác. Để tham khảo thêm về dịch vụ in tem nhãn của chúng tôi, các bạn có thể truy cập vào website https://invietnhat.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 097.5555.717 để được tư vấn kỹ hơn về từng hình thức in ấn tem nhãn cũng như các chất liệu in ấn tem nhãn nhé!

Related Articles

Back to top button