Đăng ký thi Toeic ở đâu? Hướng dẫn thủ tục thi Toeic 2020

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký TOEIC như thế nào? bạn có thể kiểm tra ở đâu? Hãy cùng Athena khám phá nhé!

dang-ky-thi-toeic

Để tham gia kỳ thi TOEIC, thí sinh có thể đăng ký trực tiếp tại văn phòng iig Việt Nam 75 giang văn minh tại Hà Nội hoặc Trung tâm Language Link Hà Nội. Lưu ý thí sinh cần hoàn thành thủ tục đăng ký trước ngày thi ít nhất 1 ngày. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên hoàn thành thủ tục trước 2 tuần.

Khi nộp đơn, ứng viên nên mang theo:

 • 03 ảnh thẻ 3×4 chụp trong vòng 3 tháng, vui lòng không sử dụng ảnh scan hoặc ảnh kỹ thuật số. Sau mỗi ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh và số CMND.
 • Chứng minh thư hoặc hộ chiếu gốc (bản gốc của ngành công an, không gấp mép, ép khuôn). Chứng minh thư và hộ chiếu cần không bị hư hại và không bị nhàu nát.
 • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu
 • Phí nhập học: 800.000 vnd

Địa điểm đăng ký TOEIC tại Hà Nội

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có các địa chỉ đăng ký luyện thi TOEIC sau đây

Địa chỉ cụ thể:

 • iig 75 giang văn minh, huyện ba đình, hà nội>
 • Ngôn ngữ liên kết: 62 yên phú, ba đình, hà nội
 • Dân trí Viện an ninh: km số 9, trần phú , đường văn, hà đông số 1 trung lập, cau giay, hà nội số 54 triêu khê, thanh niên, hà nội

Địa điểm đăng ký TOEIC tại tp.hcm

 • office iig vietnam chi nhánh Hồ Chí Minh: số 538, đường cách mạng tháng 8, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Bách Khoa Hồ Chí Minh: tòa nhà c6, 268 ly Đường thương mại, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh> Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh: 280 an giang, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh: 59c Nguyễn Đình Triêu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh: Số 39, Ấp nghi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh: 300 nguyễn tả thanh, 4 quận 13, thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm thi TOEIC tại Đà Nẵng

 • Văn phòng iig đà nẵng: số 266 trần phú, hải châu, đà nẵng
 • fpt đại học đà nẵng: 137 quận liên chiểu, thành phố đà nẵng

Địa điểm thi TOEIC ngoại tỉnh

 • Đại học Cần Thơ: Quận 3, đường 3 tháng 2, trung tâm thành phố. Cần Thơ
 • Đại học Nha Trang: số 2, nguyễn định chiểu, nha trang, khánh hòa
 • Đại học Thái Nguyên: phường tân thinh, thái nguyên
 • Đại học Bình Dương: 504 đại lộ bình dương, thủ đức một, bình dương

Tôi cần chuẩn bị những gì khi đăng ký thi TOEIC?

Điều quan trọng cần nhấn mạnh là nếu bạn muốn tham gia kỳ thi toeic tại iig vietnam thì bạn phải tự đăng ký. Không được phép rủ người thân, bạn bè đăng ký hộ, để đăng ký thi iig TOEIC, bạn cần mang theo các giấy tờ sau: 1. Thẻ căn cước công dân (cccd) / Chứng minh nhân dân (cmnd) hoặc hộ chiếu (hộ chiếu) iig cặp Yêu cầu đối với các tài liệu này là không bị bong tróc, nhăn, ố. Tin tức hoặc các dấu hiệu xuyên biên giới có dấu hiệu không rõ ràng. Nếu gặp ít nhất một trong các dấu hiệu trên, bạn cần gia hạn thẻ cccd / hộ chiếu ngay lập tức để thực hiện thủ tục này. 2. 3 ảnh 3×4 và ảnh thẻ, bạn cần chụp không quá 3 tahnsg kể từ lúc đăng ký. Viết tên, ngày tháng năm sinh, mã PIN / thẻ cccd / hộ chiếu vào mặt sau của ảnh. Ảnh không được chỉnh sửa kỹ thuật số và phải giống ảnh đăng khi đăng ký dự thi trực tuyến (đối với thí sinh đăng ký trực tuyến).

3. Nếu thẻ học sinh / sinh viên chính được thông qua để đăng ký làm sinh viên, thì phải có bằng chứng thẻ do trường cung cấp. Thông tin trên thẻ phải rõ ràng, không có dấu hiệu bị can thiệp, tẩy xóa. Thẻ học sinh / sinh viên phải hợp lệ.

Quy trình đăng ký TOEIC của iig

Để đăng ký thi iig TOEIC, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ (như đã trình bày ở trên) và đến trung tâm khảo thí / trung tâm luyện thi e iig gần nhất để đăng ký. Sau đó, bạn có thể chọn ngày kiểm tra. Nói chung, bạn nên đăng ký trước hai tuần để đảm bảo “thời điểm” khớp với ngày bạn mong muốn. Tất nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi ngày thi sau khi đăng ký nếu có thắc mắc cá nhân. Tuy nhiên, để thay đổi ngày thi của bạn, bạn sẽ phải trả một khoản phí bổ sung (theo quy định của iig). Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được phiếu đăng ký và tài liệu hướng dẫn thi TOEIC. Các bạn cần giữ lại phiếu đăng ký và mang theo trong ngày thi chính thức, quản trị viên sẽ kiểm tra ID / ID và phiếu đăng ký của bạn trước khi vào phòng thi. Nếu bảo mật đầy đủ giấy tờ và thông tin đăng ký, thí sinh sẽ được vào phòng thi. Ngoài bút chì được cung cấp, bạn có thể mang tẩy trắng và giấy nháp (nếu được phép) vào phòng thi.

TOEIC có đắt không?

Theo cập nhật mới nhất của iig vietnam tháng 12 năm 2020, lệ phí thi TOEIC được chia thành 2 mức tương ứng với 2 đối tượng như sau – Đối với cán bộ, nhân viên, lệ phí thi TOEIC là 1.390.000 VNĐ – Đối với sinh viên, lệ phí thi TOEIC là 990.000 VNĐ cộng với lệ phí thi trên, TOEIC là chứng chỉ phù hợp với tài chính của nhiều học viên. Tuy nhiên, đây vẫn có thể là trở ngại đối với một số sinh viên trong điều kiện đạt chuẩn đầu ra TOEIC của nhiều trường đại học. Nếu bạn không đạt đủ điểm TOEIC trong một lần kiểm tra, chi phí học lại và nhiều thủ tục liên quan để sinh viên năm cuối lấy bằng có thể khiến bài kiểm tra trở nên rất tốn kém.

Vì vậy, học viên cần chuẩn bị kiến ​​thức và kỹ năng làm bài thật vững trước khi thi TOEIC. Ngoài ra, học sinh nên thực sự luyện tập tiếng Anh để sử dụng và tiếp thu kiến ​​thức tốt hơn, không chỉ để thi. Vì vậy việc luyện thi TOEIC để đạt điểm cao nhất có thể là điều luôn được hoan nghênh.

Nhiều học sinh đạt điểm cao hơn điểm này sau khi học trên anhnguathena.vn

Liên hệ

Hotline: 0983662218

Related Articles

Back to top button