10 trang web tốt nhất cho thiết kế hình xăm và phông chữ miễn phí

Có được một hình xăm mới luôn thú vị nhưng cũng có thể gây căng thẳng. Đặc biệt là khi bạn không biết phải lấy gì. Nếu bạn là kiểu người thích lập kế hoạch và duyệt qua nhiều lựa chọn trước khi đến gặp nghệ sĩ xăm hình, Dịch vụ thiết kế hình xăm trực tuyến (dịch vụ thiết kế hình xăm trực tuyến) có thể rất hữu ích. p>

Không thiếu ứng dụng và trang web (ứng dụng và trang web) với các thiết kế, phông chữ và bản phác thảo hình xăm miễn phí để bạn lựa chọn. Chúng tôi đã sắp xếp các tài nguyên trực tuyến tốt nhất để giúp bạn hình dung và tạo thiết kế hình xăm (thiết kế hình xăm) phù hợp với bạn.

Tattoo (hình xăm) (hình xăm)

Tốt nhất cho: (Tốt nhất cho 🙂 Bất kỳ ai đang tìm kiếm nguồn cảm hứng và ý tưởng mới.

Giá: (Giá 🙂 Miễn phí hoặc $ 5,99 mỗi tháng cho các tính năng cao cấp.

Tattoooodo (Tattoooodo) là một nguồn tài nguyên trên web về hình xăm thực sự cao cấp. Trong khi trọng tâm chính của nó là giúp người dùng tìm cảm hứng và ý tưởng cho những hình xăm mới, nó thực sự là một công cụ mạng xã hội cho cộng đồng xăm mình.

Trong số nhiều danh mục bạn có thể tìm thấy trên trang web này là một tập hợp các bài viết về Tin tức và xu hướng (tin tức và xu hướng) liên quan đến hình xăm hiện tại. Tại, cũng có các video từ các hội nghị và sự kiện xăm hình dưới dạng hướng dẫn xăm hình cho tất cả người dùng.

Bạn cũng có thể sử dụng Tattoooodo (hình xăm) trên máy tính và điện thoại thông minh của mình để kết nối với các nghệ sĩ địa phương và đặt hàng trực tuyến hình xăm tiếp theo của bạn.

Tải xuống: (Tải xuống 🙂 cho ios, android.

Thiết kế hình xăm (Thiết kế hình xăm) (Thiết kế hình xăm)

Tốt nhất cho: (Tốt nhất cho 🙂 Những người vẫn chưa quyết định hình xăm nào họ muốn.

Giá: (Giá 🙂 Miễn phí

Ứng dụng

Thiết kế hình xăm cung cấp chính xác điều đó – một danh mục khổng lồ các thiết kế hình xăm miễn phí cho hình xăm tiếp theo của bạn. Bạn có thể duyệt qua hàng ngàn hình xăm theo danh mục – từ tiêu đề trừu tượng đến rất cụ thể. Khi bạn tìm thấy những thiết kế ưng ý, bạn có thể lưu chúng vào mục yêu thích và tải chúng xuống.

Xem thêm:  Xổ Số Siêu Tốc Tại Jun88: Chọn Số Nhanh, Trả Thưởng Liền Tay

Ứng dụng này cũng có bản đồ hiển thị các xưởng xăm lân cận và giờ hoạt động của họ.

Nhược điểm duy nhất ở đây là ứng dụng không hoạt động trên bất kỳ nền tảng nào khác ngoài android .

Tải xuống: (Tải xuống 🙂 cho android.

Phông chữ hình xăm (Phông chữ hình xăm) (Phông chữ hình xăm)

Phù hợp nhất cho: (Phù hợp nhất cho 🙂 Những người muốn hình xăm chữ (hình xăm chữ).

Giá: (Giá 🙂 Miễn phí

Nếu bạn đang cân nhắc việc xăm chữ (hình xăm chữ) (một từ hoặc cụm từ), bạn biết rằng phông chữ phù hợp tạo ra sự khác biệt lớn. Ứng dụng Phông chữ xăm (ứng dụng phông chữ hình xăm) đi kèm với 125 phông chữ có thể tùy chỉnh mà bạn có thể thử trước khi đến tiệm xăm (tiệm xăm).

Viết văn bản cho hình xăm tương lai (hình xăm trong tương lai) của bạn, chọn phông chữ và kích thước. Nếu bạn hài lòng với phong cách này, hãy tải xuống hoặc chuyển sang phông chữ tiếp theo để tìm ra sự phù hợp hoàn hảo. Chỉ có sẵn (áp dụng) cho ios.

Tải xuống: (Tải xuống 🙂 cho ios.

instagram

Tốt nhất cho: (Tốt nhất cho 🙂 Bất kỳ ai chưa quyết định.

Giá: (Giá 🙂 Miễn phí

Đối với những người chưa quyết định hình xăm họ muốn, ở đâu và thậm chí nếu họ muốn nó, instagram là nơi hoàn hảo để bắt đầu tìm kiếm một thiết kế hình xăm. Hình xăm miễn phí.

Nghệ sĩ xăm mình (hình xăm) sử dụng mạng này để quảng bá và chia sẻ nghệ thuật của họ. Những người khác sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và thẻ bắt đầu bằng # để đề cập đến studio xăm (hình xăm yêu thích) yêu thích của họ trong các bài đăng và câu chuyện của họ. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm đúng hashtags (thẻ bắt đầu bằng # bên phải) để theo dõi và theo dõi các bức ảnh và thiết kế mới.

Ngoài #tattoos và #tattooart rõ ràng, hãy thử #inked và #tattoosketch để tìm ý tưởng mới. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể hơn, hãy thử #tattoosleeve hoặc #traditionaltattoo. Bạn cũng có thể thu hẹp nó bằng cách sử dụng các kiểu hình xăm làm thẻ bắt đầu bằng # như #blackwork.

Đừng quên rằng bạn hiện có thể duyệt qua instagram trên máy tính và điện thoại thông minh (máy tính và điện thoại thông minh) của mình.

Tải xuống: (Tải xuống 🙂 cho ios, android.

Sở thích

Tốt nhất cho: (Tốt nhất cho 🙂 Những người đang tìm kiếm hình ảnh mạnh mẽ.

Xem thêm:  Ý Nghĩa Hình Xăm Kỳ Lân Hợp Với Tuổi Nào? ? Hình Xăm Kỳ Lân Hợp Với Tuổi Nào

Giá: (Giá 🙂 Miễn phí.

pinterest là một mạng xã hội khác dành cho cảm hứng về hình xăm. Toàn bộ web là để thu thập hình ảnh và thiết kế yêu thích của bạn. Nhiều người dùng trên pinterest có một bộ sưu tập các thiết kế và phông chữ hình xăm ấn tượng mà bạn có thể xem qua.

Một khởi đầu tốt là theo dõi các xu hướng hình xăm và ý tưởng hình xăm trên khắp thế giới để biết thêm ví dụ về hình xăm trong tương lai (hình xăm trong tương lai) có thể giống trên cơ thể bạn.

Sử dụng pinterest (sử dụng pinterest) để tìm hiểu ý tưởng về hình xăm được ghim của người khác hoặc bắt đầu thu thập ý tưởng hình xăm được ghim của riêng bạn với hình ảnh để thiết kế hình xăm mà bạn thấy thú vị.

Tải xuống: (Tải xuống 🙂 cho ios, android.

Thiết kế hình xăm tùy chỉnh (Thiết kế hình xăm tùy chỉnh) (Thiết kế hình xăm tùy chỉnh)

Tốt nhất cho: (Tốt nhất cho 🙂 Thiết kế độc đáo.

Giá: (Giá 🙂 thay đổi.

Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi nhìn vào vô số hình xăm giống nhau không? Custom Tattoo Designs (thiết kế hình xăm tùy chỉnh) là một trang web nơi bạn có thể thuê một nghệ sĩ để tạo ra một thiết kế tùy chỉnh độc đáo (thiết kế tùy chỉnh) phù hợp với nhu cầu của bạn.

Truy cập trang web, gửi mô tả ngắn về ý tưởng của bạn và nhờ một chuyên gia vẽ bản phác thảo hình xăm (bản phác thảo hình xăm loại) hoàn hảo của bạn. Mức lương thay đổi dựa trên quy mô và độ phức tạp của công việc.

Chuyển động da (Chuyển động da) (Chuyển động da)

Tốt nhất cho: (Phù hợp nhất cho 🙂 Những người muốn có một hình xăm thực sự vừa vặn.

Giá: (Giá 🙂 Thanh toán một lần $ 39,99 để đọc hình xăm của bạn và $ 9,99 một năm để kích hoạt ứng dụng.

Còn gì độc đáo hơn việc xăm giọng nói của chính bạn trên cơ thể? Skin Motion cung cấp cho bạn đoạn âm thanh dài (đoạn âm thanh) có sóng âm thanh lên đến 30 giây. Đó có thể là giọng nói của chính bạn, một bài hát hoặc thậm chí là tiếng sủa (tiếng chó sủa) của bạn. Âm thanh (clip âm thanh) sau đó được lưu trữ trên trang web và bạn có thể đọc bất kỳ lúc nào bằng ứng dụng.

Xem thêm:  Tổng hợp kho 50 hình xăm chữ ở ngực nam siêu đẹp

Hình xăm sonic (hình xăm âm) của bạn có thể tùy chỉnh về kích thước, màu sắc và hình dạng và bạn có thể thêm bất kỳ yếu tố thiết kế nào bạn thích vào hình xăm đó.

Tải xuống: (Tải xuống 🙂 cho ios, android.

Ink Hunter

Tốt nhất cho: (Tốt nhất cho 🙂 Những người không thể quyết định ở đâu (ở đâu) để xăm hình trên cơ thể.

Giá: (Giá 🙂 Miễn phí.

inkhunter là một ứng dụng độc đáo sử dụng thực tế tăng cường để cho bạn biết hình xăm tương lai (hình xăm tương lai) trên cơ thể bạn và bạn sẽ làm gì.

Bạn có thể sử dụng một trong các ví dụ về hình xăm trong thư viện của ứng dụng hoặc tải lên hình xăm của riêng bạn, đặt nó ở bất kỳ đâu trên cơ thể và xem nó trong thời gian thực. Bạn có thể định vị và thay đổi kích thước của nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Nghệ sĩ xăm hình (hình xăm) thường sử dụng máy đánh mực để cho khách hàng thấy những gì họ có thể mong đợi từ hình xăm tương lai (hình xăm tương lai).

Tải xuống: (Tải xuống 🙂 cho ios, android.

Nhóm Ink

Tốt nhất cho: (Tốt nhất cho 🙂 Tìm nghệ sĩ xăm hình tốt nhất cho bạn.

Giá: (Giá 🙂 Miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự kết nối và hiểu biết cá nhân với một nghệ sĩ xăm mình, inksquad có thể giúp bạn tìm được chuyên gia phù hợp với mình.

Với inksquad , bạn có thể trò chuyện với các nghệ sĩ xăm hình, nhận lời khuyên, trợ giúp về hình xăm và thậm chí là đặt lịch hẹn. Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu thiết kế hình xăm mà bạn có thể tìm kiếm theo các bộ lọc và bộ phận cơ thể khác nhau.

Tải xuống: (Tải xuống 🙂 cho ios.

Design Your Own Tattoo (Thiết kế hình xăm của riêng bạn)

Không ai hiểu rõ bạn hơn chính bạn. Nếu bạn biết chính xác những gì bạn muốn và có thể vẽ, bạn có thể sử dụng một trong những ứng dụng tạo hình ảnh tùy chỉnh để thiết kế hình xăm của riêng bạn.

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng hình xăm mới và thiết kế hình xăm miễn phí ở đâu? Bạn đã sử dụng bất kỳ công cụ trực tuyến nào về cảm hứng hình xăm (cảm hứng hình xăm) chưa? Chia sẻ (chia sẻ) suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần nhận xét bên dưới.

Related Articles

Back to top button