Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hơn Bằng Cỏ Nhân Tạo – Cỏ nhân tạo SG

Ngày nay, xu hướng “trồng” cỏ nhân tạo trong sân vườn đang dần thay thế cỏ tự nhiên. Những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến xu hướng này? cỏ nhân tạo sg sẽ được bật mí dưới đây.

Đầu tiên, bạn cần xem một số mẫu thiết kế sân vườn bằng cỏ nhân tạo đẹp. Hi vọng đây là những ý tưởng hay cho không gian nhà bạn.

Thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo đẹp mắt

Hình ảnh: Mẫu Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Đẹp

Hình ảnh : Mô hình sân vườn kết hợp cỏ nhân tạo và đá

Hình ảnh : Mẫu sân vườn bằng cỏ nhân tạo kết hợp với sàn gỗ hoặc giả gỗ

Tại sao các khu vườn sử dụng cỏ nhân tạo

1: Đẹp

Đây được coi là tiêu chí quyết định đến việc thay đổi việc sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn. Công nghệ sản xuất cỏ nhân tạo ngày càng tiên tiến, cung cấp cho thị trường nhiều mẫu sản phẩm đẹp mắt, kết cấu sợi và sợi của nó cũng giống cỏ thật nhất so với cỏ thật.

Các loại cỏ nhân tạo phổ biến nhất là cỏ có chiều cao từ 2cm đến 3 cm, và chiều rộng của cỏ nhân tạo thường là 2m ( 2m x 25m )

Xem thêm: Cỏ nhân tạo các loại kích thước

Hình ảnh : Mẫu cỏ nhân tạo cao cấp

2: Bền

Thảm cỏ nhân tạo được làm từ 100% nhựa tổng hợp. Với chất liệu này, thảm cỏ ít bị mài mòn do tác động của các điều kiện bên ngoài. Sợi cỏ có chứa chất ngăn tia UV giúp duy trì màu sắc của sợi cỏ tốt hơn. Phần đế dưới gồm 2-3 lớp đế bảo vệ gần như hoàn toàn chân cỏ.

3: Giá rẻ

Sử dụng cỏ nhân tạo là tối ưu khi xem xét cùng thời gian và chi phí để duy trì và chăm sóc sân vườn so với trồng cỏ tự nhiên. Giá cũng rẻ hơn rất nhiều.

4: Dễ dàng xây dựng

Trồng cỏ nhân tạo cho khu vườn của bạn chỉ cần thời gian thi công vài ngày (2 – 4 ngày). Thời gian này ngắn hơn nhiều so với thời gian xây dựng đồng cỏ tự nhiên.

5: Chi phí bảo trì thấp

Để duy trì một khu vườn với cỏ tự nhiên, bạn cần rất nhiều chi phí, chẳng hạn như: nước tưới, điện cho máy bơm, thuốc trừ sâu, cắt cỏ, v.v. Các khoản phí trên là hoàn toàn không cần thiết. Cỏ nhân tạo.

Xem thêm các mẫu thiết kế sân vườn nhân tạo đẹp

Tóm tắt

Tốt nhất là sử dụng cỏ nhân tạo trong sân vườn, nhưng từ quan điểm môi trường, sử dụng cỏ tự nhiên sẽ thích hợp hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn sống ở thành thị và hạn hẹp về kinh phí cũng như thời gian chăm sóc sân vườn thì việc sử dụng cỏ nhân tạo trong sân vườn là điều cần cân nhắc bởi sự tiện lợi mà chúng mang lại.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Mọi nhu cầu tư vấn báo giá, lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới!

Theo: Cỏ nhân tạo sg

Related Articles

Back to top button