Quy trình thi công sân vườn Hải Dương – Koji Landscape

Thiết kế sân vườn đẹp là một trong những xu hướng mới nổi trong những năm gần đây. Tôi muốn biết Haiyang có công ty thi công sân vườn nào uy tín không, quy trình thi công như thế nào, giá cả có đắt không? koji cảnh quan tổng hợp những thông tin trên trong bài viết dưới đây.

Xem thêm các dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá koi hàng đầu

Xem thêm thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp

Thư mục

1 / Quy trình xây dựng Ocean Garden

Để khách hàng hiểu và theo dõi quá trình xây dựng, koji đã thiết lập một quy trình với các bước cụ thể để có thể trả lời các câu hỏi của khách hàng và học hỏi từ khách hàng. Thông tin sau mô tả quá trình xây dựng cảnh quan:

Giai đoạn 1: Điều tra và Thiết kế

Đầu tiên, đơn vị thi công đến công trình để nghiên cứu, nắm bắt vị trí khu vực đề xuất. Bước tiếp theo sẽ là thiết kế chi tiết và phối cảnh 3D thực tế để hỗ trợ quá trình thi công.

Giai đoạn 2: Thi công phần thô và trang trí sân vườn

Đội ngũ thi công sẽ tiến hành thi công theo thiết kế, giao vật tư, đào hố trồng cây, trồng hoa, trang trí cảnh quan. Phần này, thời gian thi công có thể từ 7-10 ngày, tùy theo quy mô và độ phức tạp của công việc.

Giai đoạn 3: Xây dựng Hệ thống Điện và Nước

Đây là một phần quan trọng quyết định sự thành bại của toàn bộ dự án. Cần lắp đặt hệ thống tưới phun mưa phù hợp để khách hàng sử dụng thuận tiện và đạt được hiệu quả nhất định.

Giai đoạn 4: Hoàn thiện chi tiết

Sau các giai đoạn trên, dự án đã hoàn thành 90%, giai đoạn hoàn thiện bổ sung này cần tập trung đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Tập trung trồng thêm cây xanh, thay thế hoa bằng các loại cây phù hợp, lắp đặt đèn chiếu sáng đầy đủ, kiểm tra hệ thống tưới phun sương có hoạt động tốt không.

Giai đoạn 5: Chuyển đổi Kiểm tra và Thủ công

Có đội ngũ giám sát chất lượng và kiểm tra nghiệm thu để đáp ứng các yêu cầu trước khi giao hàng cho khách hàng. Cam kết hoàn thành đúng thời hạn và đầy đủ hướng dẫn sử dụng và chăm sóc vườn. Ngoài ra, còn có thêm dịch vụ chăm sóc sân vườn rất được hoan nghênh.

2 / Báo giá xây dựng công trình

Đơn vị thi công giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn cam kết đảm bảo hoàn thành đúng thời gian và đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Bảng giá cũng sẽ được báo giá chi tiết sau khi được khách hàng đồng ý.

Giá Tìm hiểu Vườn

Giá thi công cảnh quan

Giá xây dựng sân vườn và hồ cá koi

Giá xây dựng thu nhỏ

Giá thi công vách trang trí thác nước

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Xin lưu ý

3 / Đơn vị thi công sân vườn trên biển nổi tiếng

koji cảnh quan là một trong những công ty xây dựng cảnh quan biển hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan. Bám sát và cập nhật những xu hướng mới nhất trên thế giới và tại nhà.

Tự tin cam kết cung cấp các chương trình chất lượng cao, hiệu quả nhất cho khách hàng của chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo bài bản và có tay nghề cao để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sân vườn Koji

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thi công sân vườn uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0912 879 919 – 097 555 9193 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Xem thêm các dự án vườn của koji tại đây

Xem thêm thông tin thú vị về cảnh quan và hồ cá koi tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *