Thuốc gà đá – Bí Quyết Giúp Chiến Kê “Đánh Đâu Thắng Đó”

Thuốc gà đá là một trong những bí quyết giúp bạn có thể tăng cường hiệu suất thi đấu cho chiến kê của mình. Ngay sau đây các chuyên gia BJ88 trong lĩnh vực sẽ chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm sử dụng thuốc hiệu quả đến sư kê.

Thông tin cơ bản về thuốc gà đá 

Đây chính là những loại sản phẩm cung cấp các thành phần dinh dưỡng cùng những hoạt chất giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và tăng cường hiệu suất của các chiến kê khi tham gia thi đấu. thuốc gà đá sẽ có thể được sản xuất dưới dạng nước/ viên hay bột tuỳ thuộc vào công thức cụ thể.

Sơ lược thông tin về thuốc gà đá
Sơ lược thông tin về thuốc gà đá

Mỗi loại thuốc đều được sử dụng nhằm đáp ứng những mục đích riêng, giúp chiến kê miễn nhiễm với virus gây bệnh hay tăng cường sức khỏe khi chuẩn bị / tham gia thi đấu, phục hồi nhanh tình trạng chấn thương. Tuỳ theo sản phẩm mà chúng có thể bao gồm các thành phần như: Vitamin / khoáng chất / axit amin / hormone / chất chống oxy hoá / một số hoạt bổ sung khác.

Thuốc gà đá – Công dụng cụ thể 

Sử dụng thuốc cho chiến kê của mình một cách hiệu quả, bạn cần lựa chọn sản phẩm với công dụng phù hợp nhất:

 • Tăng cường sự dẻo dai: Những sản phẩm được điều chế nhằm bổ sung chất dinh dưỡng và thành phần tăng cường cơ bắp, khả năng chịu đựng / dẻo dai của chiến kê.
 • Hỗ trợ phục hồi: Chấn thương bên ngoài, sự mệt mỏi là rất khó tránh khỏi sau mỗi trận đấu. Để giúp thúc đẩy quá trình phục hồi cho chiến kê, các đơn vị đã điều chế thành công dòng sản phẩm này. Sử dụng thuốc, gà sẽ có khả năng tái tạo mô mới nhanh chóng, tăng cường hệ miễn dịch, những tác động của chấn thương cũng phần nào giảm bớt.
 • Tăng cường kích thích: Trước khi tham gia so tài, nhiều người cũng lựa chọn sử dụng sản phẩm này giúp kích thích thần kinh để chiến kê tập trung và hăng say thi đấu hơn.
 • Chống vi khuẩn và giảm viêm: Với những vết thương nghiêm trọng ngoài da, chúng ta cần sử dụng sản phẩm chống vi khuẩn và giảm viêm tránh nhiễm trùng nguy hiểm cho chiến kê.
Xem thêm:  Link đăng nhập W88 | Những lợi ích khi tham gia
Công dụng của thuốc gà đá 
Công dụng của thuốc gà đá

Ưu / nhược điểm 

thuốc gà đá sẽ đem đến cho chiến kê kết quả tích cực khi sử dụng, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý về một số hạn chế còn tồn đọng.

 • Ưu điểm: Tăng cường khả năng chiến đấu, bổ sung dưỡng chất cần thiết, kháng lại bệnh tật, phục hồi nhanh chóng, kích thích máu chiến của gà chiến kê.
 • Nhược điểm: Lạm dụng sử dụng, tâm lý, sức khoẻ chiến kê sẽ bị ảnh hưởng xấu, thậm chí là giảm sút tuổi thọ. Trường hợp sử dụng thuốc không rõ xuất xứ, gà chiến của bạn có thể trở nên suy giảm khả năng, thậm chí là mất mạng. 

Thuốc gà đá – Tổng hợp các sản phẩm phổ biến nhất 

Sử dụng sản phẩm bổ sung cho gà đấu được hiệu quả nhất, sư kê cần lựa chọn các loại được có công dụng phù hợp.

Thuốc tăng lực 

Các sư kê thường sử dụng thuốc tăng lực cho gà trước khi trận đấu diễn ra nhằm kích thích gà sung mãn hơn, không sợ hãi trước bất kỳ đòn đánh nào của đối thủ. Lựa chọn sản phẩm này cho chiến kê, chúng ta cũng cần lưu ý về thời gian có tác dụng.

Thêm vào đó nếu lạm dụng, gà có thể bị giảm tuổi thọ đáng kể, thậm chí bạn sẽ mất đi một chiến kê khỏe mạnh nếu sử dụng thuốc không đúng chỉ định. Trên thị trường ngày nay có một số sản phẩm tăng lực phổ biến như: MaxWin / Mega C21 / Winner STR 10000/….

Xem thêm:  Dàn Sao Hạng A Là Gì, Tiêu Chuẩn Xếp Hạng Ngôi Sao Hạng S, Ngôi Sao Điện Ảnh

Vitamin

Bên cạnh chế độ luyện tập khoa học, dinh dưỡng hợp lý thì vitamin là yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn cần bổ sung cho chiến kê. Sản phẩm này sẽ giúp cho gà đấu có thể tăng sức đề kháng, chống chọi với bệnh tật, đồng thời phát triển một cách tốt hơn. 

Lựa chọn sử dụng vitamin cho gà là khá đơn giản bởi sự phổ biến và giá thành khá rẻ. Sau đây là một số sản phẩm được sư kê lựa chọn nhiều nhất: Vitamin C / A / D / E, nhóm Vitamin B1 / B6 / B12,…

Thuốc gà đá – Tăng cơ

Tối ưu hoá quá trình phát triển, giúp gà chắc khỏe hơn, người ta thường lựa chọn sử dụng thuốc tăng cơ. Tăng cường sức bền của cơ bắp, đồng thời cải thiện độ co giãn, dẻo dai của chiến kê, bạn có thể lựa chọn sử dụng các sản phẩm:Aminoplex / Rainbow / Multivitamins,…

Thuốc nuôi gà đá giúp tăng cơ 
Thuốc nuôi gà đá giúp tăng cơ

Thuốc gà đá – Phục hồi 

Ngoài thuốc đặc trị, bổ sung hoạt chất cần thiết thì thực phẩm giúp gà phục hồi cũng cực kỳ quan trọng. Trong các trận đấu, chiến kê sẽ tránh khỏi chấn thương, thậm chí rất nghiêm trọng, khi đó bạn hãy tham khảo một số loại thuốc: Catovet / Tonic Pill / Bio / Peclin-UV/…

Lưu ý quan trọng

Lựa chọn dùng thuốc gà đá, bạn cần nắm rõ một số lưu ý quan trọng:

 • Tránh lạm dụng: Sư kê cần thực hiện theo đúng hướng dẫn, lạm dụng quá liều sẽ gây hậu quả đáng tiếc.
 • Hiểu rõ tình trạng của gà để lựa chọn sử dụng sản phẩm phù hợp, hiệu quả.
 • Thuốc lựa chọn được sử dụng cần đảm bảo xuất xứ, tránh hàng giả, nhái, không đảm bảo chất lượng.
 • Cho gà có thời gian nghỉ ngơi, tối thiểu là 3 ngày sau khi thi đấu dù có bổ sung thực phẩm chức năng.
Xem thêm:  Viết tắt 'GS TS' hay 'GS. TS.'

Những thông tin cần thiết về thuốc gà đá đã được chuyên gia biên soạn chỉn chu, chuẩn xác ở trên. Lựa chọn sử dụng sản phẩm phù hợp, chiến kê của bạn sẽ có được một thể trạng tốt nhất, thành công tạo ra các trận đấu đẳng cấp. Đăng ký BJ88 để nhận 58k miễn phí, trải nghiệm giải trí làm giàu trong các trận chiến thần kê.

Related Articles

Check Also
Close
 • KQXS
Back to top button