Địa chỉ sân bay Nội Bài ở đâu? 10 cách di chuyển mới nhất

Sân bay Nội Bài là sân bay quốc tế lớn nhất miền bắc. Đây là một trong những sân bay chính và quan trọng của Việt Nam với lưu lượng hành khách và hàng hóa rất lớn. Đối với những ai muốn biết địa chỉ sân bay Nội Bài, phí và cách di chuyển bằng đường hàng không, bài viết này là dành cho bạn.

1. Sân bay Nội Bài ở đâu?

dia-chi-san-bay-noi-bai-2

Sân bay quốc tế Nội Bài, tên tiếng Anh là sân bay quốc tế Nội Bài, nằm ở xã Phú Minh, huyện Sóc, thành phố Hà Nội. Từ trung tâm thành phố Hà Nội đến sân bay Nội Bài mất khoảng 30 – 45 phút.

Tuyến đường từ trung tâm thành phố Hà Nội đến sân bay Nội Bài thường qua cầu Nhất Tân rồi đi thẳng theo Budo. Sân bay Nội Bài nằm bên phải và bạn sẽ được đưa đón đến đó tùy theo mục đích đi ga nội địa hay ga quốc tế.

Sân bay Nội Bài hiện có hai nhà ga t1 và t2 với tổng diện tích 304.000m2, công suất phục vụ lên đến 30 triệu lượt khách / năm.

Liên hệ 19006022

2. Làm thế nào để đi đến các bài viết nội bộ?

2.1. Đi xe buýt đến khóa học nội bộ

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, có nhiều tuyến xe buýt giá cả phải chăng đến và đi từ Sân bay Nội Bài. Giá vé mỗi lượt đi khoảng 8.000 đồng một lượt – 9.000 đồng một lượt, trừ xe số 86 là xe cao cấp thì giá vé là 30.000 đồng một lượt.

Lượt về: Địa chỉ Sân bay Nội Bài (bãi đậu xe p2, nhà ga t1) -> Võ Lâm Truyền Kỳ -> Đường đến Bãi đậu xe nhà ga t2 -> Võ Lâm Truyền Kỳ -> Cầu Shenglong- & gt; Fan Wendong- & gt; Fan Xiong- & gt; Meiting Bus Station.

  • Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm đặt xe tại sân bay nội bài Bài viết chi tiết cho người mới bắt đầu

2.2. Taxi nội địa được chia sẻ

Hiện nay có rất nhiều tuyến xe lưu động (16 chỗ, 24 chỗ …) di động hàng ghế trong nội thành – trung tâm thành phố Hà Nội mang đến một phương án di chuyển tiết kiệm hơn là đi một mình, không phải chen chúc chờ đợi. Nó giống như đi xe buýt.

Đặt taxi nội bài giá rẻ Dịch vụ ghép nối chỉ 150.000 vnd là dịch vụ đưa đón sân bay mới dành cho những khách hàng có nhu cầu di chuyển riêng đến địa chỉ của nội bài sân bay rất tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn rất tiện lợi. Bạn sẽ được đưa đón hoặc đưa đón tại nhiều địa điểm trong thành phố.

  • Cùng giá 150.000đ – 1/2 giá taxi thông thường
  • Đảm bảo đúng giờ
  • Luôn có xe gọi, không cần chờ ghép

2.3. Đi ô tô riêng vào hàng trong (xe tiện, xe chạy hợp đồng)

dia-chi-san-bay-noi-bai-1

Trên ô tô cá nhân của mình, bạn sẽ nhận được những tiện ích sau:

  • Xe xuất phát đúng giờ, giá cả phù hợp, đúng tuyến đường, không lo đông đúc, không lo tài xế về muộn
  • Chắc chắn 100% là có ô tô, các loại xe từ 4 đến 16 chỗ;
  • Đưa đón sân bay trọn gói, không mất thêm phí
  • Thoải mái như xe gia đình, tiết kiệm như xe du lịch
  • Miễn phí chờ 60 phút đầu tiên, hủy xe trước 1 tiếng
  • Đón và trả khách, chủ động hơn về thời gian

Đặt xe ngay bây giờ

Đặt xe tại địa phương ngay bây giờ với giá ưu đãi

Địa chỉ sân bay Nội Bài không khó tìm, điều quan trọng là làm sao để bạn đến và đi từ sân bay một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Chúng tôi hy vọng go chung đã giúp bạn những thông tin cần thiết để có thể lựa chọn cho mình hình thức di chuyển phù hợp. Mọi thắc mắc vui lòng gọi 1900 6022.

Related Articles

Back to top button