Phân biệt sự khác nhau giữa tình yêu và lòng thương hại

– Không giống như những hành động được thực hiện vì lòng thương hại, tình yêu là một sức hút tình cảm tự nhiên, giống như một nam châm hút sắt, tức là không vì lý do gì. Tình yêu là một điều cần thiết, sự thương hại là một cử chỉ. Tất nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn đã có tình cảm đặc biệt với người đó trước đó, và hoàn cảnh khó khăn của người đó càng khiến tình yêu của bạn thêm sôi động và ý nghĩa.

<3 Khi bạn đi ngủ, hãy tắt điện thoại. Sao em cứ nghi ngờ chồng mình là “gà trống nuôi con” anh ạ. Chắc anh ấy sợ tôi phát hiện nên vẫn giữ thói quen này để không bị "lộ hàng"? (thuc an, Yahoo)

– Nếu bạn chưa tận mắt chứng kiến ​​“bằng chứng phạm tội” của chồng, thì tốt nhất bạn không nên tự hành hạ mình bằng những nghi ngờ như vậy. Xóa tin nhắn sau khi đọc hoặc tắt điện thoại khi đang ngủ là thói quen của nhiều người mà không phải lúc nào cũng xuất phát từ lý do “bảo mật”. Tất nhiên, bạn có quyền tìm hiểu, nhưng đừng vội vàng kết luận và đẩy bản thân vào những cuộc tra tấn không đáng có trước khi quyết định trắng đen.

* Anh bạn, tôi đã hẹn hò với cô ấy được hai năm. Tình yêu giữa chúng tôi thực sự bền chặt. Một ngày nọ tôi phát hiện ra cô ấy đang kết giao với một người Việt Nam đang ở nước ngoài để tìm kiếm hạnh phúc bên kia đại dương. Tôi cảm thấy buồn vì cô ấy luôn nói rằng cô ấy thực sự yêu tôi và chỉ có tôi. Tôi phải làm gì đây, bồ câu? Giữ cô ấy hay để cô ấy đi? (Hare, Yahoo)

– Nếu tôi không giữ được cô ấy nhưng tôi vẫn còn sống, tôi nên để cô ấy đi. Câu hỏi đặt ra không phải là cô ấy nhắm đến người Việt Nam ngoại quốc hay Việt Nam trong nước, mà là khi một cô gái quay sang người đàn ông thứ hai, tình cảm của cô ấy đã ở bên kia bờ đại dương. .

* Anh ơi, cho em hỏi: hiện tại em có quen một vài người bạn gái, nhưng khi đi chơi, trong lòng em không thấy có cảm giác gì đặc biệt. Tôi đoán tôi thà ở một mình còn hơn đi ra ngoài suốt như thế này và không có niềm vui. Có gì sai nếu bây giờ tôi chỉ làm bạn với những cô gái đó? (Baoyu, Yahoo)

– Nếu chỉ là tình bạn, bạn có thể kết bạn với hàng trăm cô gái. Nếu là tình yêu thì chỉ có một. Chúng ta có thể thích hai cô gái cùng một lúc, thậm chí có thể … lấy hai vợ, nhưng chắc chắn chúng ta chỉ có thể yêu một người mà thôi. Nếu bạn ôm nhiều nhưng không chặt, tốt hơn hết bạn đừng ôm ai cả và hãy đợi ngày lành tháng tốt để ôm “một nửa của mình”. Điều đó thậm chí còn tốt hơn.

Pigeon Man

Related Articles

Back to top button