Đăng ký tiêm vắc xin covid-19 ở đâu?Nền tảng online AiHealth

aihealth trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về nơi đăng ký vắc xin covid-19 và thông tin về đợt bùng phát hiện tại. Làm theo như mô tả bên dưới.

Tìm hiểu thông tin về đăng ký tiêm vắc xin Covid-19 ở đâu?

Tôi có thể tìm thông tin về việc đăng ký vắc-xin covid-19 ở đâu?

covid-19 là gì?

covid-19 là một bệnh dịch do vi-rút sars – cov 2, một loại vi-rút chưa từng thấy trước đây gây ra. Vụ dịch covid-19 chủ yếu là một bệnh đường hô hấp, với các triệu chứng khác nhau xuất hiện từ 2-21 ngày sau khi nhiễm bệnh.

Có nhiều chủng covid-19 khác nhau và mức độ nghiêm trọng khác nhau. Các triệu chứng do covid-19 gây ra như sốt, ớn lạnh, ho, khó thở, đau người, mất vị giác, đau họng, nghẹt mũi …

Những lưu ý khi tiêm chủng covid-19

– Số liều được tiêm tùy thuộc vào loại vắc xin bạn đang sử dụng để đảm bảo việc tiêm phòng được bảo vệ tốt nhất:

 • Đối với vắc-xin Pfizer-Biotech, hai liều, cách nhau 3 tuần (tương đương 21 ngày)
 • Nếu là vắc xin hiện đại, hai liều cách nhau 1 tháng (tương đương 28 ngày)
 • Đối với vắc-xin covid-19 j & amp; j / janssen, chỉ được tiêm một liều.
 • Cần tìm hiểu kĩ thông tin về tiêm chủng trước khi đăng ký.

  Thông tin tiêm chủng cần được xem xét cẩn thận trước khi đăng ký.

  – Những người có các bệnh lý cơ bản vẫn có thể tiêm vắc xin covid-19 miễn là họ không có phản ứng dị ứng nghiêm trọng hoặc phản ứng dị ứng tức thì với liều vắc xin covid-19. Trước khi đăng ký vắc xin, cần tìm hiểu kỹ các thông tin quan trọng về những lời khuyên quan trọng dành cho người mắc bệnh từ trước.

  – Phụ nữ mang thai có thể chủng ngừa covid-19. Tuy nhiên, bạn nên hỏi ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe cẩn thận để đưa ra quyết định an toàn nhất. Tìm hiểu về các khuyến nghị tiêm chủng cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Nếu quyết định đăng ký tiêm chủng, bạn nên sử dụng ứng dụng aihealth trên điện thoại để theo dõi sức khỏe thai nhi sau tiêm chủng, mọi thông tin sẽ được cập nhật trên hệ thống phần mềm một cách chi tiết và chính xác nhất.

  – Cdc không khuyến nghị mọi người chọn loại vắc xin nào tốt hơn loại vắc xin khác. Quyết định quan trọng là tiêm vắc-xin covid-19 càng sớm càng tốt. Tất cả các vắc xin đưa vào sử dụng đều được Bộ Y tế cấp phép và khuyến cáo sử dụng, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Thực hiện tiêm chủng để ngăn ngừa covid-19 và hạn chế các bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng trong cộng đồng ngày nay.

  – Mọi người cần nhận thức được nguy cơ bệnh tật có thể xảy ra sau khi tiêm vắc xin covid-19. Một tình trạng hiếm gặp có thể xảy ra là huyết khối kèm theo hội chứng giảm tiểu cầu sau khi tiêm vắc xin j & amp; j / janssen. Đây là một vấn đề hiếm gặp xảy ra ở phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 49. Nhưng bạn có thể yên tâm, vì Bộ Y tế đã nghiên cứu về căn bệnh hiếm gặp này, và tỷ lệ nghiên cứu thành công là rất cao.

  Tiêm chủng vắc xin hạn chế các trường hợp lây nhiễm hiện nay.

  Tiêm phòng hạn chế các bệnh nhiễm trùng hiện tại.

  Tôi có thể đăng ký vắc xin covid-19 ở đâu?

  Để tìm thông tin về cơ quan đăng ký vắc xin covid-19 quốc gia, hãy truy cập ứng dụng aihealth để tìm kiếm nhanh.

  vnvc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu số lượng vắc xin covid-19 toàn cầu, vận chuyển và bảo quản vắc xin trong hệ thống lạnh đảm bảo an toàn và hiệu quả.

  Có thể đăng ký tiêm chủng tại các cơ sở của VNVC trên toàn quốc. Nhiều cơ sở tận tâm phục vụ quá trình tiêm chủng của người dân, chung tay ngăn chặn đại dịch covid-19.

  Ngoài hệ thống tiêm chủng vnvc trên toàn quốc, còn có các bệnh viện nổi tiếng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ triển khai hệ thống tiêm chủng covid-19 cho người dân.

  Trên cơ sở tình hình dịch bệnh truyền nhiễm hiện nay, Bộ Y tế đã và đang hỗ trợ, triển khai tiêm vắc xin covid-19 trên toàn quốc, tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên tuyến tỉnh của 64 tỉnh thành. Hãy chờ thông báo sớm nhất từ ​​Bộ Y tế và nhanh chóng đăng ký vắc xin covid-19 qua ứng dụng aihealth để ngăn chặn dịch bệnh phức tạp hiện nay.

  Đăng ký nhanh vắc xin covid-19 thông qua ứng dụng aihealth

  Ứng dụng aihealth hỗ trợ đăng ký tiêm chủng covid-19 qua hệ thống trực tuyến phủ khắp các cơ sở của vnvc và các bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc.

  Trung tâm VNVC hỗ trợ tiêm chủng vắc xin Covid-19 trên toàn quốc.

  Trung tâm vnvc hỗ trợ tiêm chủng covid-19 trên toàn quốc.

  Chỉ cần vài thao tác cài đặt và sử dụng ứng dụng đơn giản, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm các thông tin liên quan đến hệ thống tiêm chủng covid-19 và tiêm chủng covid-19 – 19, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

  Tất cả hãy đăng ký thông qua ứng dụng aihealth để biết lịch tiêm chủng covid-19 nhanh nhất và chính xác nhất. Mọi thông tin về các cơ sở, bệnh viện, cơ sở y tế của vnvc trên toàn quốc đều được cập nhật địa chỉ chính xác trên Google Maps được cài đặt trên aihealth .

  Mọi thắc mắc vui lòng gọi đến hotline 1900 6487 để được giải đáp và hỗ trợ chi tiết.

  <3

Related Articles

Back to top button