Dịch Tên Sang Tiếng Trung

Khi học tiếng Trung, ngoài việc tìm hiểu và khám phá văn hóa, lịch sử của đất nước này, bạn còn có thể lấy tên của mình hoặc của bạn bè, người thân … và dịch tên sang tiếng Anh. Trung Quốc . Thứ tự dịch tên tiếng Trung giống hệt như tiếng Việt, đó là bạn có thể dịch họ, tên đệm và tên của mình sang các chữ Hán tương ứng.

Dưới đây, chế độ shz sẽ cung cấp một số họ, tên và tên đệm phổ biến trong các tên tiếng Hán Việt. Mời các bạn vào bài viết dịch tên sang tiếng Trung để biết tên tiếng Trung của mình là gì nhé!

Hướng dẫn dịch tên sang tiếng Trung Quốc

Ký tự Trung Quốc

Theo thống kê, ở Việt Nam có khoảng 14 họ phổ biến và hầu hết dân số đều mang những họ này.

* Bảng có 3 cột, kéo màn hình sang phải để xem toàn bộ bảng

Dịch tên sang tiếng Trung với phiên âm tương ứng

Dưới đây là những tên từ tiếng Việt sang tiếng Trung phổ biến nhất để bạn có thể tìm thấy tên của mình. Tuy nhiên, ngoài việc dịch tên của bạn sang tiếng Trung , bạn cũng có thể tra nghĩa của tên tiếng Trung của mình trong từ điển. Vì có nhiều tên tiếng Việt, cả nam lẫn nữ nhưng khi dịch sang tiếng Trung lại dùng những từ khác nhau để nói lên sức mạnh của nam giới và vẻ đẹp của người phụ nữ. Trên thực tế, có rất nhiều cách dịch tên mà bạn có thể tham khảo để chọn cho mình một cái tên phù hợp, hoặc đặt tên cho con, cháu của mình.

* Bảng có 3 cột, kéo màn hình sang phải để xem toàn bộ bảng

Dịch tên đệm của Trung Quốc

Để quá trình dịch tên sang tiếng Trung được hoàn chỉnh, chúng ta cũng cần biết thêm các ký tự đệm của tên tiếng Việt nữa đúng không?

Một số tên tiếng Việt thông dụng được dịch sang tiếng Trung Quốc

Hi vọng những thông tin về họ, tên, chữ đệm trong tên tiếng Trung của người Việt vừa được shz mode chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc dịch tên mình sang tiếng Trung. làm thế nào để biết tên tiếng Việt của bạn sang tiếng Trung, hay tên tiếng Trung của bạn là gì? Chúc các bạn sức khỏe và thành công trên con đường chinh phục đất nước Trung Hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *