Tổng hợp thông tin du học Trung Quốc ngành tiếng Trung thương mại

Bạn học được gì khi học tiếng Trung thương mại? Triển vọng nghề nghiệp của bạn có rộng mở không? Hãy cùng vimiss tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Tiếng Trung thương mại là môn học nâng cao khả năng tiếng Trung của sinh viên và kiến ​​thức chuyên môn về kinh tế và quản trị kinh doanh, đồng thời mang lại nhiều cơ hội việc làm. Bên cạnh việc học tập tại các trường đại học trong nước, nhiều bạn trẻ cũng mong muốn được du học Trung Quốc để trau dồi kiến ​​thức. Học chữ Hán thương mại với vimiss và học ở Trung Quốc!

Bạn đã học tiếng Trung thương mại nào?

Tiếng Trung Thương mại cũng đào tạo cho sinh viên Trung Quốc các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và dịch thuật. Quen thuộc với môi trường kinh doanh và văn hóa Trung Quốc. Ngoài ra có kỹ năng giao tiếp tốt. Ngoài việc trau dồi chuyên môn quản lý kinh tế nhất định và kiến ​​thức sâu rộng về khoa học xã hội và nhân văn, nó còn có khả năng giao tiếp đa văn hóa và quản lý kinh tế. Tham gia vào các hoạt động kinh doanh trong tương lai liên quan đến Trung Quốc.

Các môn học tiếng Trung thương mại như:

Các khóa học cơ bản: Tiếng Trung thông thường, nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung hiện đại

Các chuyên ngành: Nguyên tắc kinh tế, Quản lý, Thương mại quốc tế, Tiếp thị, Tài chính quốc tế, Kinh tế Trung Quốc đương đại, Các trường hợp kinh doanh của Trung Quốc, Quản lý nguồn nhân lực, Luật kinh tế, Nghi thức kinh doanh, Thương mại điện tử, Đầu tư nước ngoài, Giao tiếp kinh doanh đa văn hóa, Tài chính Quản lý, đọc kinh doanh tiếng Trung, địa lý thương mại quốc tế, thông lệ thương mại quốc tế, phân tích tình huống kinh doanh, thư tín kinh doanh, đàm phán kinh doanh …

Sinh viên chuyên ngành tiếng Trung thương mại làm gì?

là một khóa học bổ sung các kỹ năng Kanji của bạn và mở rộng kiến ​​thức của bạn vào thế giới kinh doanh, sẽ cung cấp cho bạn các cơ hội nghề nghiệp đa dạng trong các công ty trong nước và các doanh nghiệp có liên quan. Liên hệ với nước ngoài.

Bạn có thể tham gia:

– Dạy tiếng Trung

– Tham gia vào các hoạt động sản xuất và điều hành của bộ phận công ty, chẳng hạn như:

+ Kinh doanh, Phát triển thị trường

+ Giám đốc sản xuất

+ Tiếp thị Tiếp thị

+ Hỗ trợ – Giao dịch Công việc cho Khách hàng Doanh nghiệp

+ Xây dựng kế hoạch kinh doanh

+ Chuyên gia mua hàng

Cơ hội nghề nghiệp sẽ rất rộng mở cho những ai biết nắm bắt. Sự tự tin và không ngừng học hỏi sẽ là chìa khóa thành công của bạn.

Vậy muốn du học Trung Quốc ngành kinh doanh nên chọn trường nào, hãy cùng vimiss giới thiệu một số trường chất lượng tốt nhé!

Tôi nên học trường kinh doanh nào?

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

Trên đây là thông tin cơ bản để học chữ Hán thương mại ở Trung Quốc. Để biết thêm thông tin về học bổng và các câu hỏi liên quan, vui lòng liên hệ vimiss!

Sứ mệnh của công ty du học vimiss Trung Quốc là hướng dẫn học sinh, sinh viên Việt Nam có nguyện vọng du học Trung Quốc với quy trình chuyên nghiệp, hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho học sinh, chương trình đa dạng, hồ sơ phù hợp với mọi người, hỗ trợ tư vấn chọn trường , dịch thuật tài liệu, dịch vụ thị thực, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *