Phải làm rõ “tiếp thị sữa” là ai – Báo Người lao động

Theo Lao Dong Daily, rạng sáng ngày 29/5, tại nguyễn văn linh – trinh quang nghi (bình chánh – bình chánh – nguyễn văn linh – trinh quang nghi), tp. do Đối tượng này tấn công và một nhóm người lạ bị thương. Đối tượng được xác định là Nguyễn Minh Trung, 19 tuổi, tạm trú Pyeongchang, TP.HCM. Sau đó, ông N.t.m đã trình báo sự việc lên Công an huyện Bình Xương để điều tra, làm rõ.

Đối với sự việc trên, dư luận lâu nay vẫn nghi ngờ về hiện tượng “bán sữa” núp bóng tiếp tay cho việc “làm luật” của CSGT trên một số tuyến đường. Mối quan hệ giữa các chủ thể này và lực lượng thực thi pháp luật là gì vẫn chưa được giải đáp thỏa đáng.

Sáng 29/5 và chiều 30/5, một ngày sau khi vụ việc xảy ra, ĐBQH Nguyễn Minh Trung đã chủ động liên hệ với báo Đảng Lao động để trình báo sự việc và khẳng định không liên quan gì đến vụ việc. , chỉ vì mọi người giận họ nên mới xảy ra chuyện như vậy.

Bản tin này đã nhận được rất nhiều ý kiến ​​từ độc giả, hầu hết trong số họ cảm thấy dường như có điều gì đó không ổn với cách trình bày câu chuyện và bối cảnh diễn ra các sự kiện. Cụ thể, độc giả Fan Lin viết: “Bạn nói bạn ăn sáng và uống cà phê, nhưng tại sao lại đeo khẩu trang cho đến khi bị người khác dùng gậy đánh? Tại sao bạn lại cầm một cuốn sổ, viết hay thậm chí là trùng hợp với điện thoại di động?!” .

Cũng theo một độc giả của cuốn nhật ký: “Tôi không tin lại có sự trùng hợp kỳ lạ như vậy? Tôi bất ngờ cãi nhau với vợ, nhưng tôi đã đánh rơi giấy ghi nợ và cây bút trên tay? Đi ăn sáng và uống cà phê . Đeo khẩu trang, ăn uống thế nào? “.

“Đáng ngờ” cũng được nhiều độc giả cho là một người “rất quen thuộc” với việc lái xe ở một số đoạn đường có xe cộ dừng lại. Nhân vật này có phải là một trong những chủ đề “tiếp thị sữa” mà mọi người nghi ngờ từ lâu? Nhiều độc giả bình luận: “Anh này ngồi giỏi quá … Tôi đã nhìn thấy anh ta nhiều lần rồi”.

Độc giả Sun Dong để lại lời nhắn: “Vụ việc anh bị côn đồ đánh chết vẫn chưa lắng xuống nên lời giải thích này không xua tan được nghi ngờ”.

Độc giả mai van rich kể câu chuyện của mình: “Một đêm cách đây khoảng 2 tháng, tôi vô tình dừng lại nói chuyện ở phía đối diện của một trạm dừng giao thông gần cầu Đôi, xã Phạm Văn Hae, huyện Pyeongchang. (gần biên giới của Quận Deokhe, yên tâm) khoảng 10 phút nữa thì có 2 người đến, một người chạy xe máy đeo khẩu trang như người giao hàng, và một người đi bộ mặc quần đùi chạy tới, chở tôi đi và nói: “Đi chỗ khác, đừng. dừng ở đây! Tôi sợ họ tìm cách đánh tôi, nên tôi vội vàng lên. “

Từ những nghi vấn trên, bạn đọc Luo Wen đề nghị: “Bộ Công an phải điều tra mục đích nhóm côn đồ này ngồi ghi số xe? Tại sao lại mua máy bộ đàm? Người dân bình thường rất cần lắng nghe câu hỏi . Câu trả lời chính xác từ các cơ quan chức năng. ”

Related Articles

Back to top button