Tiêu chuẩn API trong dầu nhớt là gì? Đây là câu trả lời – Dầu nhớt Rymax

api là viết tắt của American Petroleum Institute, là một hiệp hội thương mại của Mỹ về ngành dầu khí. đây là nơi mà những người chơi khác nhau trong sản xuất, lọc dầu, phân phối và nhiều hoạt động khác kết hợp với nhau xung quanh việc sản xuất các sản phẩm dầu nhờn. Trong số các hoạt động của mình, họ thiết lập các tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau, chẳng hạn như phương pháp đo lường, tiêu chuẩn thiết kế bình chịu áp lực, v.v. Cùng với đó, API cũng được coi là tiêu chuẩn công nghiệp về tiết kiệm năng lượng dầu động cơ.

có hai loại: xăng và dầu diesel. loại s dùng cho loại đánh lửa bằng tia lửa, loại xăng và loại c cho loại máy nén đánh lửa nén, dùng cho động cơ diesel. đối với cả hai, chữ s hoặc c được theo sau bởi một chữ cái khác. ví dụ: sm hoặc cf. chữ cái càng cao thì công nghệ của dầu càng tiên tiến. đối với chất bôi trơn cao cấp, các thông số kỹ thuật cao hơn có thể được sử dụng thay vì các loại dầu cấp thấp hơn. Ví dụ, nếu chúng ta có dầu thông số kỹ thuật sn, nó cũng có thể được sử dụng cho các loại xe yêu cầu api sm, sl và sj, tuy nhiên chúng ta phải chú ý đến năm sản xuất của động cơ. nếu động cơ quá cũ, hóa chất hiện đại có thể không phù hợp hoặc không tương thích với các thiết kế động cơ cũ hơn và vật liệu được sử dụng để chế tạo động cơ. hãy xem xét các loại hoạt động.

hạng dịch vụ động cơ xăng (hoặc xăng) dưới đây là tất cả các loại api trong xăng. Nó chủ yếu dành cho ô tô chở khách, như hầu hết các ô tô ở Mỹ. uu. chúng là xăng chứ không phải dầu diesel.

vậy lời khuyên của chúng tôi dành cho khách hàng là gì sau khi tìm hiểu về các tiêu chuẩn api? sl api, sm api, sn api. Và đối với những khách hàng sử dụng động cơ diesel thì API CI4 hoặc CJ4 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà rymax vietnam chia sẻ đến bạn. Nếu chưa hiểu điều gì hoặc cần tư vấn thêm thông tin gì, bạn có thể trao đổi trực tiếp với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi qua số hotline: 0903379555

hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: lienhe@rymax.com.vn

tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong thời gian sớm nhất. cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của rymax vietnam

bạn có thể tham khảo các sản phẩm dầu nhớt do rymax việt nam cung cấp tại: link sản phẩm

Related Articles

Back to top button