Tờ rơi là gì, đặc điểm vai trò của các loại tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo được thiết kế in ấn với số lượng lớn nhằm phục vụ cho hoạt động marketing của doanh nghiệp như giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quảng bá kế hoạch khai trương, giảm giá, đổi sản phẩm. Các tài liệu số lượng lớn khác như tuyển sinh, tuyển dụng, công khai. …

Có rất nhiều loại tờ rơi được thiết kế và in ấn khác nhau nhưng đôi khi chúng ta không để ý đến khái niệm và bản chất của nó. Trong bài viết này, in đông nam xin chia sẻ định nghĩa tờ rơi là gì dưới góc độ công nghệ in ấn, tham khảo tài liệu nước ngoài.

Tờ rơi là gì

Đã in tờ rơi nhiều lần nhưng có lẽ chúng ta chưa hiểu hết về khái niệm tờ rơi

Tờ rơi là gì? Tờ rơi

Tờ rơi là ấn phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến trong kinh doanh, tờ rơi thường được in trên giấy dưới dạng tờ đơn hoặc tờ gấp. Tờ rơi giúp truyền tải thông tin, hình ảnh nhằm thu hút sự chú ý đến một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm hay ý tưởng.

Ngoài ra, tờ rơi còn là phương tiện để các cơ quan nhà nước, các đoàn thể, tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn thông tin cho công chúng như phòng chống thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn hay tuyên truyền công tác chăm sóc sức khỏe. Sức khỏe…

Là mục đích quảng cáo thương mại hay tuyên truyền, thông tin in trên tờ rơi sẽ được truyền tải nhanh chóng, dễ tìm hiểu và lưu lại. Ngày nay, do sự phát triển của Internet, việc in tờ rơi truyền thống đang giảm dần. Tuy nhiên, để chào đón một sản phẩm mới hay một chiến dịch marketing thì tờ rơi truyền thống vẫn không thể thiếu.

Vai trò và tầm quan trọng của tờ rơi trong kinh doanh

Hầu hết những người kinh doanh đều nhận thức được những lợi ích to lớn mà quảng cáo thông qua in tờ rơi mang lại. Chính vì vậy, việc thiết kế và in tờ rơi quảng cáo, brochure là không thể thiếu trong hoạt động marketing của hầu hết các doanh nghiệp từ trước đến nay.

Tờ rơi giúp khách hàng tìm hiểu thêm về một số sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang tiếp thị. Họ có thể lưu lại để xem lại sau thay vì chuyển thông tin mà khách hàng không thể nhớ như một số quảng cáo trực tuyến khác

Tờ rơi quảng cáo cotton giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu của thương nhân khi bán hàng, đồng bộ hóa với các quảng cáo và tài liệu in ấn khác, đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng nhận biết hoặc phân biệt với các thương hiệu khác.

Còn nhiều chức năng và giá trị khác mà chúng tôi chưa liệt kê ở đây. Tuy nhiên, doanh nghiệp nào in quảng cáo bằng tờ rơi cũng sẽ thấy được tầm quan trọng của nó.

Tính năng và Thông số kỹ thuật của Tờ rơi

Phần lớn tờ rơi thường được in để phát rộng rãi và chỉ sử dụng trong thời gian ngắn nên thường được in trên chất liệu giấy mỏng để tiết kiệm chi phí. Một số được in trên giấy dày hoặc có cán thêm một lớp màng nilon để tăng độ bền và tính thẩm mỹ, thích hợp cho văn phòng, lễ tân, showroom.

Tờ rơi được thiết kế dạng đơn, gấp đôi, gấp ba hoặc gấp nhiều lần tùy thuộc vào nội dung đồ họa được truyền đạt và mục đích sử dụng. In 1 mặt hoặc in 2 mặt, kích thước tùy chỉnh không cố định, theo lượng thông tin và gợi ý của bên thiết kế.

Kích thước tờ rơi phổ biến là a6, a5, a4, a3, 10x21cm, 20x20cm. Kích thước 13x19cm, 19x27cm hoặc 29,7x63cm (sổ tài sản) đôi khi cũng được sử dụng

Tờ rơi có thể gấp thành nhiều nếp

Tờ rơi một mặt 2 mặt phổ biến

Công nghệ in tờ rơi

Có nhiều loại máy in tờ rơi nhưng phổ biến nhất là máy in offset công nghiệp và máy in laser màu kỹ thuật số bởi những ưu điểm về chất lượng, giá thành sản phẩm và khả năng đáp ứng.

p>

Máy in offset chuyên dùng để in tờ rơi giá rẻ với số lượng lớn, in càng nhiều giá càng rẻ. Máy in laser màu chuyên dụng dành cho tờ rơi số lượng ít, in lấy ngay. Doanh nghiệp in nào tận dụng được triệt để hai công nghệ này sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng

Tờ rơi thường được in trên chất liệu giấy offset mờ hoặc giấy offset xốp có định lượng từ 100gsm đến 300gsm (250gsm đối với offset)

Có thể thực hiện nhiều quy trình xử lý sau khi in, chẳng hạn như: cán màng nylon bóng hoặc mờ, gấp nếp và đóng khuôn

Tờ rơi in có thể được tạo khuôn theo hình dạng của thiết kế

Bạn cần thiết kế và in tờ rơi.

Nếu bạn đang tìm một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và in tờ rơi giá rẻ, uy tín thì nên tìm hiểu trước một số đặc điểm, thông số kỹ thuật, phương pháp in để có thể cân nhắc lựa chọn loại máy in phù hợp, chọn kích thước và cách in hợp lý. số lượng Để tiết kiệm chi phí và thời gian nhất. Hoặc tham khảo trước các mẫu tờ rơi để xem có mẫu nào dành cho sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cần dựa vào hay không

Để được Tư Vấn – Báo Giá In Tờ Rơi Rẻ Nhất Đông Nam Á, Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin và các thông số vào biểu mẫu bên dưới và gửi cho chúng tôi, hoặc có thể liên hệ theo một trong các cách sau:

  • Gửi yêu cầu qua email trong phần liên hệ
  • ĐT 02435668470 – 02466835625 (giờ hành chính)
  • Chat tư vấn web zalo/skype
  • Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại văn phòng theo địa chỉ trên trang liên hệ
  • Xưởng In Tờ Rơi Giá Rẻ Hà Nội

    In Hà Nội – công ty in nổi tiếng Đông Nam Bộ

Related Articles

Back to top button