Như chúng ta đã biết, tôi luyện là một trong những phương pháp nhiệt luyện thép. Mục đích của tôi khi sử dụng thép là để tăng độ cứng và giảm mài mòn cho các bộ phận. Trong tôi thép có mấy loại khác nhau, gồm tôi khối lượng, tôi chân không, tôi cao tần (tôi tần số) … Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ tiếp tục chia sẻ những kiến ​​thức của mình. Về tần số cao của tôi, tôi đang sử dụng một phương pháp phổ biến hiện nay và phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng tính năng xử lý nhiệt chi tiết, mặc dù hầu hết các bạn không hiểu rõ lắm. Đây là phương pháp tần số cao. Tôi hy vọng bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu một chút về tôi.

Bạn đang xem: tập của tôi là bao nhiêu

Bạn đang xem: Tôi thể tích là gì

Xin chào tất cả mọi người!

Tuyệt vời vì bạn đã tìm kiếm bộ sưu tập 50gb data cho các tài liệu hoàn toàn miễn phí và Chia sẻ cá nhân bao gồm Tài liệu – Sách điện tử – Thủ thuật – Kinh nghiệm … Thông tin về ngành máy móc đã được cập nhật trên tienhieptruyenky.com . Tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này đến càng nhiều người càng tốt với mục tiêu phát triển ngành máy móc Việt Nam.

Ngoài ra, để tìm kiếm bất kỳ tài liệu đơn nào khác chỉ cần nhập google:

“Tên tài liệu Sách điện tử” + tienhieptruyenky.com -> Enter

Xem thêm: Đảng bộ bộ phận Cơ sở II | Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II – TP. Hồ Chí Minh

Nhiệt luyện cũng là một trong những phương pháp nhiệt luyện nhằm thay đổi kết cấu, từ đó thay đổi cơ tính và các tính chất khác theo nhu cầu sử dụng của con người.

Nguyên tắc làm nóng tần số cao của tôi dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ, sử dụng nhiệt của dòng điện tạo ra trên bề mặt của bộ phận khi nó được đặt trong một từ trường thay đổi. Độ sâu của bề mặt mà dòng điện chạy qua tỷ lệ với tần số f.

Tùy theo chất liệu và mục đích sử dụng, các phương pháp làm cứng cảm ứng như sau:

* Tổ chức:

Xem thêm: “English Set Technology là gì? Tổ chức các hoạt động “

* Cơ khí:

Tham khảo: Phạm trù triết học là gì? Các cặp phạm trù cơ bản của Triết học?

=> Đây là lý do tại sao chi tiết sau khi tôi luyện cần phải có độ cứng cao, chịu được ma sát và mài mòn cũng như tải trọng tĩnh hoặc tải trọng va đập cao, rất phù hợp với bánh răng, trục truyền động, v.v. Ngoài ra, cuộn cao tần cũng có thể chịu mỏi và chịu xoắn tốt.

* Ưu điểm:

* Nhược điểm:

Trên đây mình đã tổng hợp và chia sẻ những kiến ​​thức cơ bản và quan trọng nhất về tần số cao tần hay tần số cao được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp Việt Nam hiện nay. Hiểu biết và biết cách ứng dụng các chất liệu và phương pháp vào từng chất liệu sẽ giúp chúng tôi chủ động trong việc thiết kế, sản xuất và báo giá các đơn hàng ….

Cảm ơn tất cả các bạn đã ghé thăm blog của tôi. Nếu bài viết có thể giúp ích được nhiều cho mọi người, hãy chia sẻ nhé. Xin kính chúc quý khách sức khỏe và mãi mãi hạnh phúc. Đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cơ khí tại Việt Nam.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cho tôi 1 like + 1 lượt thích. Mục đích chia sẻ: “Cho là nhận”

Tham khảo: Giả ngốc “ghế tình nhân là gì”? | Thiên Đường Sofa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.