12 lý do bạn nên yêu một chàng trai có hình xăm!

“Miếng trầu là đầu câu chuyện” – một câu chuyện cổ. Hình xăm bây giờ có thể là một phần của cuộc trò chuyện. Bạn có thể hỏi anh ấy ý nghĩa của hình xăm.

* Bạn có thể muốn xem:

 • Tại sao trai hư lại hấp dẫn phụ nữ hơn trai ngoan
 • 7 lý do để yêu những người thuận lợi
 • 5 lý do bạn nên yêu thích kỹ thuật viên
 • Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên “đề phòng” những người có hình xăm.

  1. Khi nhìn thấy hình xăm trên người đàn ông trố mắt ra và ngay lập tức “gục ngã”, đó chính là giá trị của những hình xăm.

  2. Không phải tất cả các hình xăm đều được tạo ra như nhau. Không ai muốn xăm lên mặt hay từ đầu đến chân, nhưng những người yêu thích xăm hình có thể khoe những hình xăm đẹp trên khắp cơ thể chỉ với một chút mực.

  3. Những người thích hình xăm thường hướng ngoại, nhưng đôi khi họ nhút nhát và dễ bị tổn thương, và đôi khi họ chỉ muốn ở một mình. Đôi khi hơn cả nghệ thuật, mỗi hình xăm đều gắn với một sự kiện trong cuộc đời của chính họ. Một số người có hình xăm trên cánh tay nhưng họ luôn muốn mặc áo dài tay vì không muốn ai nhìn thấy.

  4. Hầu hết mọi người đều thích một chàng trai xấu (giống như một người sợ bị tổn thương nhưng lại yêu nó – đại loại là vậy), một anh chàng có hình xăm được coi là “xấu” hơn mọi người. khác. Nhưng không phải “xấu” không xinh, không đẹp.

  5. Nếu bạn tìm thấy một anh chàng với những hình xăm thực sự quyến rũ và bạn về nhà với anh ta và thấy anh ta có một “con cặc lớn”, điều đó thực sự nóng bỏng. Sau đó, bạn giống như trúng số. Tôi chắc rằng bạn hiểu những gì tôi muốn nói!

  6. Không có gì quyến rũ hơn một người đàn ông có thể khoe những hình xăm của mình.

  7. Hình xăm giống như tấm bản đồ trên cơ thể: đặc biệt là để hôn và những vùng nhạy cảm “nhạy cảm hơn”, giống như bạn đánh dấu nơi bạn cần đến.

  8. Ngoài việc thể hiện “bản lĩnh đàn ông”, đôi khi họ có thể thể hiện mình qua những hình xăm, nếu họ thực sự là người yêu thích và hiểu biết về hình xăm. Tôi hứa với bạn, bạn sẽ không cảm thấy tồi tệ.

  9. Nếu họ thực sự hấp dẫn và hình xăm trông bắt mắt, nó sẽ là số nhiều vì họ nghĩ chúng không chỉ là đồ trang sức hay phụ kiện.

  10. Hình xăm cung cấp cho mọi người thêm một chút gia vị, nhưng hình xăm bí mật là một điều tuyệt vời, cũng như ở gần một nơi bí mật. Đó là lý do tại sao ngoài việc xem “Little Pants” và “Little Boys”, bạn còn muốn thức dậy mỗi sáng vì có rất nhiều thứ khác trong đó.

  11. “Miếng trầu là đầu câu chuyện” – chuyện xưa là vậy. Hình xăm bây giờ có thể là một phần của cuộc trò chuyện. Bạn có thể hỏi anh ấy ý nghĩa của hình xăm. Việc tán tỉnh anh ấy trở nên cực kỳ dễ dàng, bởi vì nếu bạn không biết phải nói gì với anh ấy, hãy nói về nghệ thuật cơ thể của anh ấy. Bạn chắc chắn sẽ rất ấn tượng vì anh ấy tự hào về điều đó.

  12. Cuối cùng, nếu họ có hình xăm con mèo hoặc con chó trên người, về mặt nghệ thuật, bạn sẽ thấy anh ấy đáng yêu như thế nào.

  – Theo ngoinoitieng.info

Related Articles

Back to top button