Diễn viên Trâm Anh tiết lộ quá khứ bị bạo hành dã man – Giải trí

Nữ diễn viên chia sẻ câu chuyện bị xâm hại tuổi thơ trong show “Lựa chọn của trái tim” khiến khán giả không khỏi xót xa.

Nữ diễn viên trẻ đầy suy nghĩ đến từ Sài Gòn đã được chọn ngồi ghế nóng trong tập mới nhất của chương trình Tuyển chọn. Ba người trong tập này là duy linh (24 tuổi, vận động viên bóng rổ), thanh tung (22 tuổi, nhân viên nhà hàng) và nguyễn diên (25 tuổi, nhân viên thẩm mỹ).

tram anh là một cô gái trẻ 20 tuổi, hòa đồng, vui vẻ, dễ gần và dễ bắt chuyện với mọi người. Tuy nhiên, cô chia sẻ rằng mình là người nóng tính và đôi khi hơi bướng bỉnh. tram anh cho anh ta 7,5 cho ngoại hình và 6,5 cho tính cách.

Diễn viên Trâm Anh tiết lộ quá khứ bị bạo hành dã man - 2

Cô ấy tiết lộ rằng mẫu bạn trai lý tưởng của mình sẽ là người có chiều cao tương đối, ít nhất là cao bằng hoặc cao hơn cô ấy. Chắc ít hơn anh em khoảng 5 năm trở lên. Đặc biệt, nửa kia phải là người chín chắn, trưởng thành, biết chia sẻ và tôn trọng ý kiến ​​của người mình yêu.

Diễn viên Trâm Anh tiết lộ quá khứ bị bạo hành dã man - 3

Cũng trong chương trình, cô bất ngờ tiết lộ rằng mình đã bạo hành quá khứ suốt đời của mình một cách dã man: “Thời thơ ấu khó khăn nhất của tôi là thời thơ ấu, tôi sống trong cảnh bạo lực gia đình. Rất nhiều lần bố tôi đến nhậu nhẹt và đánh nhau. Tôi không còn cách nào khác là phải trốn khi bố tôi đã ngủ, sau khi trải qua tuổi thơ bất hạnh đó, tôi cảm thấy rất bất lực. Dù người phụ nữ có sai hay có tức giận thì cũng đáng được trân trọng và nói điều gì đó. ”

Chính ký ức đau buồn đó đã khiến cô gái nhỏ này trở nên nhạy cảm trong cuộc sống và rất nhạy cảm với người khác. Có lẽ đó là lý do tại sao khi cô tiếp xúc với những cây thông ở Thái Nguyên, cô đã hỏi anh: “Anh nghĩ gì về việc con trai đánh con gái?”, Và câu trả lời của chàng trai đã thuyết phục cô: “Tôi không đánh con gái.” ‘m chỉ khi tôi quá tức giận Đến lúc tìm một thứ gì đó để trút bỏ. “

Diễn viên Trâm Anh tiết lộ quá khứ bị bạo hành dã man - 6

Đồng thời, anh cũng rất ấn tượng với nghị lực vượt khó, tự trang trải cuộc sống sau cái chết oan uổng của cha mẹ năm 10 tuổi. Tuy nhiên, cô cũng hơi lo lắng, vì anh chàng này mới quan hệ một lần nên có thể thiếu kinh nghiệm trong việc duy trì mối quan hệ.

Diễn viên Trâm Anh tiết lộ quá khứ bị bạo hành dã man - 7

Chàng trai tâm hồn đến với cô bằng một bó hoa nhưng điều đó không giúp anh ghi điểm vì anh cho rằng “hoa là thứ mau tàn”. Anh chàng thừa nhận quan điểm của mình khiến nữ diễn viên trẻ thất vọng: “Tôi thích những người phụ nữ sống nội tâm và biết chăm lo cho gia đình. Tôi không muốn bạn gái phải làm việc quá nhiều, mình lo được”. Dành cho cô ấy “.

Diễn viên Trâm Anh tiết lộ quá khứ bị bạo hành dã man - 8

Người còn lại là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, người gần như bị loại ngay lập tức do câu trả lời bất chấp của cô ấy khi được hỏi về câu hỏi người thứ ba. Anh nói: “Nếu em thích người thứ ba, anh sẵn sàng chia tay em”. Sau cuộc trò chuyện, tram anh tỏ ra khá bức xúc khi nhận xét về người này: “Tôi nghĩ nếu bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ thì tốt hơn hết là đừng đến đây. Khi thấy thái độ của bạn, tôi sẽ nghĩ bạn nên thế lịch sự hơn ”.

Diễn viên Trâm Anh tiết lộ quá khứ bị bạo hành dã man - 9

Cuối cùng, tram anh đã chọn tìm một chàng trai có nhiều nghị lực. Dù trước đó, cô tỏ ra tiếc nuối khi loại hai người còn lại do vẻ ngoài điển trai sau lớp mặt nạ xấu xí.

Related Articles

Back to top button