PHỐ TRẦN DUY HƯNG THUỘC QUẬN NÀO VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT

Những ai chưa từng sống ở Hà Nội có thể thấy lạ khi nghe đến một con phố có tên là trần duy hưng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn đọc đường trần duy hưng ở đâu và những điều nên biết.

Phố Chen Weixiong thuộc quận nào?

Đường trần duy hưng thuộc quận cau của thành phố Hà Nội. Đường trần duy hưng được đặt theo tên của một bác sĩ cùng tên. Tiến sĩ Trần Duy Hưng là Chủ tịch Hội đồng thành viên Hà Nội khoảng 23 năm. Ông là một bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y học, sớm gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực y học đa khoa.

Anh ta là đồng nghiệp của Tiến sĩ ngôn ngữ dang van, ton that tung. Sau khi Cách mạng Tháng Tám năm 1945 thành công, Chủ tịch Hồ Chí Minh đề nghị bà Trần Vích Hương làm Thị trưởng Hà Nội. Thành công lớn nhất của ông là tập hợp các tầng lớp nhân dân thủ đô đấu tranh dưới ngọn cờ của chính phủ Việt Nam bấy giờ.

Ông là thị trưởng thành phố Hà Nội lâu năm nhất và có nhiều đóng góp cho Đảng, cho cách mạng và Thủ đô. Vì vậy, năm 1999, tên của ông đã được thành phố Hà Nội đặt tên là tên một con phố nổi tiếng ở Hà Nội.

Bạn đã biết trần duy hưng thuộc quận nào rồi, vậy bây giờ chúng ta cùng khám phá cung đường nhé!

trần duy hưng thuộc quận nào

Ghi chú trên Phố Chen Weixiong, Quận Cầu Giấy

Đường trần duy hưng, quận gò vấp thành phố hà nội có rất nhiều thông tin thú vị, nếu đã biết thì nhất định không được bỏ qua.

Đặc điểm địa lý của Phố Chen Weixiong ở Quận Cầu Giấy

Trên bản đồ địa lý thành phố Hà Nội, đường Trần Duy Hưng dài khoảng 2,5 km về phía Đông Nam. Đường duy hưng yên là một phần của ngã ba của 4 con đường chính. Phía đông bắc giáp đường đường lang và đường nguyễn chí thanh. Phía tây nam giao với hai con phố ẩn là Weitian và Fanxiong.

Ngoài ra, đường trần duy hưng còn cắt các đường khác trên bản đồ như đường trung kinh, đường hoàng minh giám. Mặt khác, nó còn được gọi là Kuanmen, nối với đại lộ Pinghe từ cổng phía tây.

Khu vực đường trần duy hưng thuộc huyện cau còn là nơi giao nhau của nhiều địa danh, công trình lớn của thành phố Hà Nội. Các công trình tiêu biểu là Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị Big C, Sân vận động Quốc gia Meiting.

trần duy hưng thuộc quận nào

Tuyến xe buýt đi qua khu vực trần duy hưng, huyện cau

Nếu bạn đang học đại học hoặc cao đẳng ở đường trần duy hưng, quận cau, hãy nhớ các tuyến xe buýt đi qua khu vực này!

6 tuyến xe buýt đi qua khu vực, bao gồm:

 • Xe buýt số 5
 • Xe buýt 13
 • Xe buýt 29
 • Xe buýt 33
 • Xe buýt 50
 • Xe buýt 51
 • Một điều lưu ý khi đi xe buýt đến đây là bạn cần hỏi tài xế hoặc trạm phụ, điểm đến của tuyến xe buýt để không bị đi nhầm đường. Đồng thời, hãy giữ gìn và bảo vệ tốt đồ đạc cá nhân của mình để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, móc túi trên xe nhé!

  trần duy hưng thuộc quận nào

  phố trần duy hưng, quận cau không nằm trong danh sách 10 cơ sở mại dâm ở Hà Nội

  Đường Trần duy hưng, quận cau là một trong những “điểm nóng” của thành phố Hà Nội. Đây được coi là “khu đèn đỏ” ​​tốn không ít giấy mực, báo chí trong nước phản ánh.

  Ban ngày, nó chỉ là một con phố bình thường, nhưng ban đêm nó trở thành tụ điểm mại dâm quen thuộc. Có rất nhiều nhà nghỉ và khách sạn dọc theo con phố. Nhiều đối tượng hoạt động mại dâm tại các cơ sở thương mại rất tinh vi, kín đáo. Họ khai thác và ẩn náu trong các hoạt động thương mại trá hình.

  Trong số này, thường là các sự kiện khách sạn, dịch vụ mát-xa và quán cà phê thiếu ánh sáng.

  Tại đây, cơ quan chức năng cũng đã kiểm duyệt và xử lý một số đối tượng hoạt động mại dâm. Đồng thời có việc triệt phá các ổ mại dâm kinh hoàng.

  Tuy nhiên, hiện nay, phố Trần Vai Hùng vẫn chưa được đưa vào danh sách 10 tụ điểm mại dâm ở Hà Nội.

  Giải thích về điều này, ông Phùng quang thực, Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội đã trả lời báo chí tại cuộc họp ngày 27/11/2018. Có mại dâm diễn ra quanh đường Trần Duy Hưng.

  Nhưng vẫn chủ yếu tham gia vào các hoạt động kinh doanh trá hình và chưa chính thức hoạt động kinh doanh phát triển hay mại dâm.

  Mặt khác, nếu nó được nhắc đến như một tụ điểm mại dâm, nó sẽ vấp phải sự phản đối của cộng đồng địa phương cũng như những người dân sống ở đó.

  Vì vậy, bài viết cung cấp cho bạn đọc câu hỏi trần duy hưng thuộc quận nào. Hi vọng nó có thể giúp bạn hiểu hơn về cung đường này và có được những kinh nghiệm hữu ích trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *