100% thực tế Tranh Bác Hồ treo văn phòng làm việc đẹp nhất!

Tranh văn phòng – Những mẫu tranh phổ biến và được yêu thích nhất cho văn phòng? ? ?

Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, người thầy của cả dân tộc Việt Nam. Ngôn từ không thể diễn tả hết tình yêu và niềm tự hào mà người dân Việt Nam dành cho các bạn. Các bạn đã để lại trong lòng mỗi người dân Việt Nam một niềm kính trọng sâu sắc. Bạn là một tấm gương sáng mà thế hệ sau sẽ muốn noi theo.

Vì vậy, nhiều người muốn có một bức ảnh của anh ấy trong không gian văn phòng của họ. Như một cách tự nhắc nhở bản thân học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Có nhiều ảnh bạn thích:

 • Trận chiến với trẻ em
 • Ảnh chụp chú He tại nơi làm việc
 • Thành phố Hồ Chí Minh tại Nhà hát Việt Nam
 • Nỗi đau của Bác bỏ nhà đi cứu nước
 • Chú He rất đau khi đọc
 • Một bức ảnh nhóm của chú He và chú Kai
 • Ảnh Bác Hồ ôm con và cháu nhỏ
 • Nhưng hình ảnh nào dành cho văn phòng hoặc phòng làm việc có ý nghĩa và phù hợp? Vui lòng tham khảo:

  Bộ sưu tập tranh treo văn phòng-phòng giám đốc-bản quyền hình ảnh thật 100% amia

  Có nhiều lựa chọn cho tranh tường văn phòng. Tất cả đều là những bức tranh phù hợp với môi trường văn phòng, công sở. Tuy nhiên, tùy theo chuyên ngành và đặc thù công việc mà chúng ta sẽ lựa chọn mẫu tranh tường phù hợp. Ví dụ:

  + / Tranh vẽ Bác Hồ và các chiến sĩ, tranh Bác Hồ và tướng quân Ruan Jia. Uncle He ngồi và làm việc trong Baibo Cave, bức chân dung của Uncle He. Thích hợp treo trong phòng làm việc, phòng làm việc, phòng hội nghị các cơ quan nhà nước, văn phòng Trung ương Đảng, …

  + / Tranh Bác Hồ với các cháu thiếu nhi, tranh Bác Hồ quàng khăn đỏ cho các cháu thiếu nhi. Thích hợp treo văn phòng giáo dục, văn phòng tư vấn tuyển sinh, văn phòng hoạt động thiếu nhi …

  + / Tranh Bác ngồi trên ghế mây làm vườn được ưa chuộng nhất để treo trong văn phòng, phòng làm việc, phòng ban công ty, xí nghiệp. Kích thước cơ bản tối đa của ảnh là 60x80cm, không bao gồm khung. In trên khắc gỗ hoặc canvas. Giá khoảng 750.000 đồng. Riêng với tranh sơn dầu, bạn có thể lựa chọn nhiều kích thước và kiểu dáng theo yêu cầu của mình.

  Bức tranh Bác Hồ đang ngồi làm việc còn được dùng làm hình ảnh quà tặng lưu niệm rất đẹp và ý nghĩa. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn bức tranh này để làm quà tặng.

  Mời các bạn cùng thưởng thức các mẫu tranh văn phòng treo trên ghế mây của amia ngay sau đây:

  tranh amia – địa chỉ mua + đặt vẽ tranh văn phòng theo yêu cầu

  Siêu thị tranh amia là đơn vị bán tranh tường hiện có và có xưởng sản xuất tranh tại Hà Nội. Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu đặt mua tranh bán sẵn tại Hà Nội và trên toàn quốc. Ngay cả về bản in khắc gỗ, tranh in canvas hoặc tranh sơn dầu của bạn. Thời gian quay vòng nhanh chóng và giá cả phải chăng. Chỉ riêng việc vẽ đường kẻ đã mất 10-15 ngày để hoàn thành.

  Không chỉ tranh Bác, tất cả các mẫu tranh treo phòng giám đốc, tranh văn phòng mới, mọi chủ đề đều được amia hưởng ứng nhanh chóng. Mời quý vị và các bạn xem ngay:

  Top 50 Bản Vẽ Studio Giám Đốc Đẹp – Bản Quyền Có Thật 100% amia

  50+ mẫu tranh treo văn phòng đẹp 100% thực tế mới nhất của amia cho năm 2021

Related Articles

Back to top button