Cách treo tranh bát mã truy phong trong nhà hợp phong thuỷ

bat ma truyen phong thuộc dòng sơn đạo thành công hay còn gọi là sơn dơi. vậy bức tranh này có ý nghĩa gì và cách đặt tranh trong nhà sao cho hợp với phong thủy?

tìm hiểu phong thủy nhà với màu sơn nhà cho người mệnh kim những điều kiêng kỵ cần tránh khi treo gương trong nhà phong thủy nhà cho người tuổi Tý

{keywords}

Màu sơn trên bát của người sưu tầm mã có nghĩa là gì?

tám con ngựa là tám con ngựa mạnh mẽ; đuổi gió là bay trong gió, đuổi theo gió. do đó, tám con ngựa là chỉ hình ảnh tám con ngựa to khỏe phi nước đại nhanh như gió, biểu thị cho sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội (8 con ngựa cùng đi về một hướng), sự thịnh vượng, thành công, thịnh vượng. chiến thắng. ngựa phi trong gió dùng để chỉ con ngựa có sức khỏe dẻo dai, tinh thần kiên trì đối mặt với mưa gió bão bùng.

Ngày xưa, khi các tướng lĩnh nhận lệnh đánh giặc, khi có tin vui thắng lợi, họ lập tức điều binh mã nhanh nhất về báo với vua. do đó, khi ngựa báo tin lại là biểu tượng của sự chiến thắng (mã đáo thành công). hình ảnh tám chú ngựa dũng mãnh phi nước đại trong gió gợi lên sức mạnh, sự nỗ lực, ý chí sắt đá, lòng quyết tâm, khát vọng thành công cùng chí hướng, cùng nhau tiến lên để đưa bách chiến bách thắng.

cách treo biểu đồ mã danh dự?

Hình ảnh là biểu tượng của sự thành công và phát triển. Thông thường, nhiều người tặng bức tranh này như một món quà cho những người đang bắt đầu kinh doanh: khởi nghiệp, mở cơ sở kinh doanh, hoặc những người đang trên đường thành danh. Do đó, có ý kiến ​​cho rằng những người nhận được bức tranh này, sau khi có được nó, không thể tặng nó, làm mất nó hoặc làm hỏng nó.

các công ty hoặc người kinh doanh nên treo những bức tranh về mặt may mắn: hàng mã trong phòng làm việc, trong cửa hàng hoặc trong nhà để tài lộc, vượng khí … còn gia chủ, con trưởng, trưởng họ thì nên treo tranh hình ảnh. đặt ở hướng Tây Bắc mang biểu tượng chủ quyền, ngai vàng và thượng đẳng, hạn chế đặt hướng Nam để lấy đà hưng vượng.

ngoài ra, việc sử dụng tranh ngựa không chỉ được tính theo tuổi mà còn bị chi phối bởi phương vị bát quái, hướng nhà hay các năm, tháng khác nhau, không chỉ tính tuổi mà bỏ qua rất nhiều. các yếu tố khác nhau và sau đó xem xét điều ngược lại mà không sử dụng.

Khi treo tranh ở phòng làm việc, phòng khách, phòng làm việc là treo tranh để tám con ngựa phi nước đại vào nhà. Điều kiêng kỵ nhất khi treo tranh ngựa là dắt ngựa ra khỏi nhà vì nó sẽ lấy tài lộc của gia chủ. do đó, bạn nên treo tranh theo hướng nhà với ý nghĩa tám con ngựa sẽ mang lại may mắn, tiền tài vào nhà.

Vậy là bây giờ bạn đã biết ý nghĩa phong thủy của việc tránh phong thủy và cách treo tranh đúng cách. Nếu bạn đã có bức tranh này trong nhà, hãy kiểm tra xem nó có được treo đúng cách không.

nhat linh (tổng hợp)

Related Articles

Back to top button