Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản và đẹp nhất – Phòng GD&DT Sa Thầy

Cùng phòng gd & dt sa GV đọc bài Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản và đẹp nhất nhé.

Bức tranh về bảo vệ môi trường

Vẽ tranh môi trường là một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức của đa số các em học sinh và các em thiếu nhi chung tay bảo vệ môi trường tạo môi trường sống xanh sạch đẹp. . Trong bài viết này, vietjack xin chia sẻ những mẫu tranh thân thiện với môi trường đơn giản, những mẫu tranh thân thiện với môi trường đẹp nhất để các bạn tham khảo và mang thêm ý tưởng hay cho những bức tranh của chính mình.

1. Bức tranh đơn giản thân thiện với môi trường

Bạn đang xem: bức tranh đẹp và đơn giản nhất để bảo vệ môi trường

Bức tranh vẽ cảnh các bạn học sinh trồng cây, mỗi bạn làm một công việc khác nhau, một số bạn đang cuốc đất, một số bạn đang chuyển cây, một số bạn đang xây hàng rào, một số bạn đang xuống nước. Tuy công việc khác nhau nhưng mục tiêu của họ đều giống nhau, đó là cùng nhau trồng cây, phủ xanh đồi trọc.

Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản

Cùng chủ đề: Vẽ tranh bảo vệ môi trường. Sử dụng khẩu hiệu “Chung sức bảo vệ môi trường”, các em đã vẽ các bức tranh học sinh dọn rác, bỏ rác đúng nơi quy định, chăm sóc cây xanh. Vứt rác đúng nơi quy định là việc đầu tiên giúp bạn bảo vệ môi trường.

Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản

Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản

Học sinh đã vẽ hình trên, với hai phần một bên, thể hiện tác hại của chất thải nhựa độc hại, chẳng hạn như dòng sông trong xanh hiện đầy rác, không khí ô nhiễm, trái đất đang trong tình trạng tồi tệ. Hãy cảnh giác và tìm kiếm sự giúp đỡ.

Một mặt là khẩu hiệu, khi chúng ta hạn chế sử dụng các sản phẩm chế biến từ nhựa, hãy nói không với rác thải nhựa, bỏ rác thải nhựa đúng nơi quy định. Không khí trong lành, những dòng sông trong xanh, những vùng đất rợp bóng cây, … sẽ bảo vệ môi trường. Bức tranh thể hiện rõ chủ đề: bức tranh về chủ đề bảo vệ môi trường.

Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản

Bức tranh không quá cầu kỳ, chỉ là một quả địa cầu màu xanh với những cánh tay màu đang vươn ra đỡ trái đất, ai nhìn vào bức tranh cũng có thể biết được thông điệp chung tay bảo vệ môi trường.

Hình ảnh địa cầu ở giữa dòng chữ thể hiện yêu cầu trợ giúp. Môi người ngày càng ô nhiễm, trái cây không có không khí trong lành nên van xin mọi người giúp đỡ. Những cánh tay đầy màu sắc đại diện cho mọi người từ khắp các châu lục, không phân biệt chủng tộc hay màu da, hãy chung tay cứu lấy một hành tinh xanh.

2. Vẽ tranh môi trường

Vẽ Tranh Bảo Vệ Môi Trường Độc Đáo

Tranh vẽ bảo vệ môi trường

Tranh vẽ bảo vệ môi trường

Tranh vẽ bảo vệ môi trường

Tranh vẽ bảo vệ môi trường

Tranh vẽ bảo vệ môi trường

Xem thêm thông tin hữu ích trong phần tài liệu vietjack.

Nhà xuất bản: Sở Giáo dục và Đào tạo

Danh mục: Chung

Related Articles

Back to top button