58 tranh tô màu cỏ 4 lá đơn giản mà đẹp nhất Update 2022

Cỏ bốn lá từ lâu đã được nhiều người coi là biểu tượng may mắn, là nguồn cảm hứng cho các bức tranh và thơ ca. Không chỉ vậy, truyền thuyết về cỏ 4 lá mà mẹ kể hàng đêm sẽ khiến trẻ thêm tin tưởng vào cuộc sống tốt đẹp. Những trang tô màu cỏ bốn lá đơn giản mà đẹp mắt sẽ góp phần rất quan trọng trong việc thúc đẩy tư duy, khả năng phối màu và óc sáng tạo độc đáo của trẻ nhỏ.

Bí ẩn kỳ diệu của cuốn sách tô màu cỏ bốn lá

– Tranh tô màu Cỏ ba lá có nguồn gốc từ loại cỏ này và gồm 4 chiếc lá rất đặc biệt. Chúng chỉ thỉnh thoảng được tìm thấy trong các trại giả mạo quen thuộc phổ biến ở Ireland. Người ta tin rằng cỏ 4 lá mang lại may mắn cho những ai vô tình tìm thấy chúng.

– Tương truyền, ngày xưa có một cậu bé rất dũng cảm dám một mình vào rừng sâu. Bạn cứ đi đi, chỉ với một trái tim dũng cảm, vượt qua bao nhiêu thác ghềnh. Rồi cậu bé cũng tìm được một chiếc cỏ 4 lá, người ta tin rằng đây là loại cỏ có thể mang lại cho cậu nụ cười hạnh phúc mãi mãi, đó là nụ cười hạnh phúc và vô tư của trẻ thơ. Khi anh tìm thấy cỏ bốn lá, anh đứng yên trong gió, đặt cỏ bốn lá vào trái tim ấm áp của mình và hát một bài hát.

– Người ta tin rằng cỏ bốn lá tượng trưng cho sự bất tử: lá đầu tiên tượng trưng cho lòng trung thành, lá thứ hai tượng trưng cho hy vọng, và lá thứ hai tượng trưng cho hy vọng. Lá thứ ba tượng trưng cho tình yêu và lá thứ tư tượng trưng cho sự may mắn. Nếu ai đó tình cờ tìm thấy chiếc cỏ 4 lá quý hiếm đó, có nghĩa là người đó sắp được “vận may” gõ cửa.

Cách vẽ màu cỏ bốn lá đơn giản và đẹp

– bước 1: Đầu tiên vẽ một hình tròn nhỏ làm tâm của hình tròn, sau đó vẽ 4 đường gân bằng nhau trên đường chéo ở các góc vuông, miễn là nó cân đối.

– Bước 2: Vẽ chiếc lá đầu tiên của cỏ bốn lá. Các con sẽ dùng đường gân của chiếc lá vừa vẽ để làm tâm. Vẽ một hình trái tim, và em bé lấy được miếng cỏ đầu tiên.

– Bước 3: Hoàn thành 3 ngọn cỏ còn lại. Chú ý vẽ 4 cánh cỏ sao cho chúng tương đối đồng đều, hoặc có thể hơi khác nhau một chút.

– Bước 4: Vẽ thân của cỏ bốn lá, bạn chỉ cần vẽ một đường mềm mại xuống dưới.

– Bước 5: Tách bỏ gân lá ở 4 chiếc lá và vẽ lại gân lá cho mềm.

– Bước 6: Tiếp tục tô màu trang màu Cỏ ba lá . Để tạo sự sinh động và đáng yêu khi tô màu cỏ 4 lá, các bé có thể tô 2 màu xanh đậm nhạt khác nhau.

Cỏ bốn lá tượng trưng cho sự may mắn và có thể dùng để trang trí nhà cửa hoặc làm đồ trang sức. Cha mẹ có thể kể chuyện cỏ bốn lá cho con nghe, đồng thời tìm tranh tô màu cỏ bốn lá cho trẻ tập tô màu, để rèn luyện tấm lòng trong sáng của trẻ. của em bé.

Trang tô màu cỏ ba lá đẹp

In bức tranh tô màu cỏ bốn lá

Để in trang màu cỏ bốn lá, chỉ cần nhấp vào văn bản in ngay bên dưới hình ảnh.

Tải xuống trang tô màu cỏ bốn lá

Để tải xuống trang tô màu cỏ bốn lá, bạn đưa chuột lên hình ảnh tương ứng, nhấp chuột phải và chọn lưu hình ảnh như thể để tải xuống, chọn sao chép hình ảnh để sao chép hình ảnh và dán trực tiếp (ví dụ: dán hình vào giữa tin nhắn của bạn). tin nhắn zalo, facebook, bản word, excel, …).

Sau khi bạn chọn lưu ảnh thành, thiết bị sẽ tự động lưu ảnh vào thư mục tải xuống của ổ c hoặc hình sau sẽ hiện ra Như trong hình dưới đây, bạn chỉ cần bấm vào thư mục mà bạn muốn để tải ảnh xuống và nhấp vào Lưu ở góc dưới bên phải để hoàn tất.

Hoặc bạn có thể tải xuống tại liên kết bên dưới:

Tải xuống trang tô màu cỏ bốn lá

Kết luận

Trong bài đăng này, Shutter Photos gửi đến bạn nhiều bức tranh tô màu cỏ bốn lá đẹp và đầy đủ. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn cũng có thể xem trọn bộ tranh tô màu chủ đề cây cối tại liên kết bên dưới:

  • Trang tô màu cây xanh
  • Tô màu cây ăn quả
  • Trang Tô màu Vine
  • Tô màu cây lương thực
  • Tô màu cho lá
  • Các trang tô màu trong vườn
  • Trang màu chủ đề thực vật
  • Trang tô màu bông lúa
  • Các trang tô màu bằng tre
  • Các trang tô màu rừng

Related Articles

Back to top button