Tranh điện

Tranh điện tử hay còn gọi là tranh led, biển hộp đèn siêu mỏng là một trong những loại biển quảng cáo hiện đại nhất hiện nay và rất được ưa chuộng. Sản phẩm được sử dụng ở những nơi như thế này. Làm khung ảnh cưới, khung ảnh gia đình. Quảng bá sản phẩm tại các showroom, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, thang máy, spa …

là một bảng quảng cáo có thiết kế độc đáo. Sự kết hợp hoàn hảo giữa mica với hình ảnh sản phẩm và hệ thống đèn led. Điều này giúp cho hình ảnh quảng cáo trở nên thu hút và sang trọng hơn.

Dễ dàng lắp ráp và tháo rời, nội dung có thể thay thế, dễ dàng bảo trì, bảo hành và thay thế khi có sự cố.

Ưu điểm của sơn điện:

Tính thẩm mỹ cao, hình ảnh của hộp đèn siêu mỏng vô cùng sắc nét, chân thực đến từng chi tiết. Đặc biệt, nó cho ánh sáng xuyên qua khiến biển luôn rực rỡ. Thu hút và nổi bật so với các loại biển quảng cáo khác.

Tiết kiệm năng lượng hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn so với các biển quảng cáo truyền thống. Sử dụng nguồn điện 12v nên điện năng tiêu thụ cực thấp chỉ 18wh cho 1 mét vuông biển. Tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ. Công suất đầu ra nhỏ và rất an toàn khi sử dụng.

Biển điện mica có độ bền tốt tuổi thọ cao, biển lắp bóng đèn led có tuổi thọ cao. Có thể đạt được 50.000 đến 10.000 giờ chiếu sáng liên tục. Lượng nhiệt tỏa ra môi trường rất thấp nên biển rất bền, rất an toàn và không bắt lửa.

Tranh điện có những loại nào?

Hiện tại, những loại tốt hơn trên thị trường là: hoạt hình điện chân kính, hoạt hình điện khung nhôm có nắp, hoạt hình điện khung nhôm có bìa

Vít phun sơn điện: Là một loại khung dẫn sáng bằng mica dày trong suốt được bao quanh bởi vít thủy tinh

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện

Hiện nay, có rất nhiều công ty muốn làm tranh điện tử, nhưng họ gặp phải vấn đề tranh quá khổ. Đừng lo lắng, hãy đến với khai trương quảng cáo, chúng tôi chuyên sơn điện quá khổ. Dưới đây là một số hình ảnh do Huyền Minh thực hiện:

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện khung nhôm có nắp: Nam châm được gắn vào tấm kính hoặc mica bên ngoài để định vị nam châm. Bên ngoài khung, dễ dàng thay đổi hình ảnh

Tranh điện

Tranh điện Tranh điện

Sơn điện khung nhôm nắp lật: Khung được làm bằng nhôm có bản lề giúp người sử dụng có thể đóng mở khung. Để thay thế hình ảnh trên plexiglass hoặc thủy tinh dễ dàng hơn.

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện

Tuyên bố Quảng cáo Inc.

Related Articles

Back to top button