Những hướng dẫn cơ bản làm tranh hoa giấy xoắn dễ làm : Hoa Giấy Suchin – Hoa Giấy Sự Kiện Hà Nội

mô tả

hoa giấy xoắn là một loại hình nghệ thuật thú vị. Để tạo ra một hình ảnh bằng giấy xoắn, chúng ta phải sử dụng hoa giấy rất khéo léo.

Tranh hoa giấy là một trong những nghệ thuật tạo hình khá thú vị. Tạo hình những bông hoa bằng giấy xoắn không phải là điều đơn giản mà ai cũng làm được. tuy nhiên, nếu chúng ta biết cách cơ bản để tạo ra những hình ảnh này, chúng ta vẫn có thể tự làm hình ảnh bông hoa làm từ giấy xoắn. Dưới đây là các bước làm tranh hoa giấy cơ bản nhất.

tranh hoa giấy xoắn2

các bước làm hoa giấy xoắn cơ bản

vật liệu cần thiết:

Để tạo hình những bông hoa giấy xoắn, chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu cơ bản sau:

Giấy mỏng, mịn: đây là nguyên liệu chính để tạo ra các bộ phận hoa xoắn với các hình dạng khác nhau. tùy thuộc vào nghệ thuật sắp đặt và tạo mẫu của người dùng.

<3

thanh lăn: dùng để tạo các bộ phận như thân, cành…

Các dụng cụ kèm theo như: dao cắt giấy, keo sữa, kéo, băng dính hai mặt, đinh nhung…. Những loại công cụ này thường cần thiết khi tạo ảnh ghép thủ công.

tranh hoa giấy xoắn1

xem thêm: dạy cách làm hoa quả trang trí

làm hoa giấy xoắn:

Bước 1: Dùng giấy cắt thành những sợi chỉ nhỏ có chiều rộng khoảng 2mm, chiều dài tùy ý theo nhu cầu sử dụng và kích thước khác nhau.

bước 2: cuộn phần giấy đã cắt ở trên và đặt vào khuôn tròn của thước để tạo ra các cuộn giấy hình tròn. sau đó vá thiết bị đầu cuối để cuộn không bị hỏng.

Bước 3: Làm cánh hoa bằng cách bóp nhẹ một phần của lọn tóc trên cùng để tạo hình cánh hoa. Tùy theo loại hoa muốn sử dụng để làm tranh khác nhau mà chúng ta có thể linh hoạt sử dụng các màu sắc, hình dáng cánh hoa khác nhau. Nếu bạn muốn làm hoa cúc, bạn có thể sử dụng màu vàng, hoặc bạn có thể kết hợp nhiều vòng giấy màu khác nhau để tạo ra những cánh hoa với bất kỳ màu sắc hỗn hợp nào bạn thích.

bước 4: khi đã có các cánh hoa, chúng ta ghép các cánh hoa này lại với nhau để tạo ra một bông hoa đẹp. trong quá trình cố định các cánh hoa. chúng ta phải tạo một đế tròn ở giữa. xuống để đảm bảo tất cả các cánh không bị bung ra.

bước 5

dán keo vào những bông hoa bằng giấy xoắn mà bạn vừa tạo ở trên. do đó, khung ảnh theo cách sắp đặt của riêng bạn sẽ tạo ra những hình ảnh giấy xoắn theo ý muốn và sở thích của bạn.

với hướng dẫn làm hoa giấy ở trên. Mình hi vọng sẽ giúp các bạn học được cách cơ bản nhất để thực hiện loại tranh hoa giấy này. để có được hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn. bạn có thể đến với suchin store để được sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia làm hoa giấy nghệ thuật chuyên nghiệp.

Theo dõi chúng tôi trên:

+ trang web: http://www.suchin.vn

+ youtube: https://tinyurl.com/suchinchanel

+ twitter: https://twitter.com/suchinppflower

+ trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/hoagiaysuchin

+ instagram: https://www.instagram.com/hoagiaysuchin/

+ pinterest: https://www.pinterest.com/hoagiaysuchin/

__________ suchin paper flower – đối tác sự kiện chuyên sản xuất, thiết kế, thi công các loại hoa trang trí #handmade & amp; #giant trong mọi chất liệu

🏠 Số 2 ngõ 136 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội 📬 info@suchin.vn

082 685 2222 – 024 39938436

Related Articles

Back to top button